Toyota Altis 2018 bao gồm màu sắc nội thất

Toyota Altis 2018 VLF Automotive sẽ công bố phiên bản roadster mới của chiếc xe thể thao Force 1 tại triển lãm ô tô Thượng Hải vào tháng tới, nó đã được tiết lộ.

Được phát triển lần đầu tại triển lãm ô tô Detroit năm 2016 , Force 1 là sự hợp tác giữa cựu giám đốc thiết kế của Aston Martin, ông Henrik Fisker, cựu phó chủ tịch GM, ông Bob Lutz và chuyên gia công nghiệp hàng không Gilbert Villarreal.
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
Giống như chiếc coupe, VLF Force 1 V10 roadster được dựa trên một chiếc Dodge Viper được trang bị lại và chế tạo lại .

Đó là lý do tại sao, dưới làn da sợi cacbon mới của mình, vẫn giữ được chiếc V10 đáng kinh ngạc của Viper 556kW / 865Nm với một trong hai lựa chọn là hộp số tự động sáu cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp.

Với trọng lượng chỉ là một trọng lượng nhẹ trên chiếc coupe, lưỡi rơi của Force 1 nên khớp với chiếc coupe lên đến 100km / h, mất khoảng 3.0 giây trước khi đóng bánh, và cuối cùng là 350 km / h.

Được xây dựng ở Auburn Hills, Michigan, người ta nghĩ rằng, giống như chiếc coupe, roadster sẽ được chế tạo trong một xưởng sản xuất chỉ với 50 chiếc.

Nó không được biết những gì phí bảo hiểm trên chiếc coupe của đáng giá 375.000 $ giá mà các roadster sẽ chỉ huy.

Ban đầu, chiếc coupe tung ra tại triển lãm ô tô Detroit cho thấy cuộc tranh cãi lớn sau khi nhà thiết kế, Fisker, bị đe dọa hành động pháp lý từ người chủ cũ của mình.

Aston Martin tin rằng lực lượng 1 có một sự tương đồng đáng kể với dòng xe riêng của mình. Toyota Hiace 2018

Đáp lại, Fisker đang cáo buộc kiện Aston Martin với 140 triệu USD thiệt hại. Nó không được biết nếu và làm thế nào các hành động pháp lý đã được giải quyết.
Porsche đã công bố nó sẽ cung cấp một bản nâng cấp mới điện cho người mua, và chủ sở hữu hiện có, của turbocharged 911 (991,2 series) hiện Carrera S .

Bộ phụ kiện điện mới này, cũng có thể được trang bị cho toàn bộ bánh xe Carrera 4S, bao gồm các mô hình Coupe, Cabriolet và Targa, có thể được cung cấp thông qua Porsche Exclusive, bộ phận cá nhân hoá sau bán hàng của Đức.
Được đặt hàng thông qua đại lý Porsche tại địa phương của bạn, các nâng cấp được trang bị trong nhà máy sẽ tăng sức mạnh từ 309kW / 500Nm của xe tiêu chuẩn tới một sức mạnh 331kW / 550Nm – những đầu ra tương tự cho 911 GTS đắt hơn .

Để thu thêm 22kW / 50Nm ra khỏi chiếc xe buýt kép Twin-turbo 3.0 lít của Carrera S, các kỹ sư đã bổ sung turbos lớn hơn của GTS, chạy với áp lực tăng cao hơn.

Nâng cấp cơ học cũng bao gồm ống xả thể thao tập trung của GTS và được trang bị tiêu chuẩn với bộ sưu tập Sport Chrono của Porsche, thêm động cơ động, chế độ chơi thể thao và bộ đếm thời gian.

Porsche đã không đưa ra tuyên bố về hiệu suất cho chiếc Carrara S mạnh mẽ hơn nhưng người ta nghĩ rằng chiếc 911 4S Coupe sẽ đạt tốc độ 100km / h trong cùng 3,6 giây như chiếc GTS của toàn bộ bánh xe.

Những gì bạn không nhận được như một phần của việc nâng cấp là sự thay đổi khung gầm của GTS bao gồm một đường đua phía sau rộng hơn và hệ thống treo dưới cùng, cùng với các hợp kim trung tâm 20 inch kiểu Turbo.

Kể từ tháng 6 năm 2017, Porsche Tequipment cũng có thể cung cấp bộ phụ kiện điện cho mô hình 911 S đã được trang bị gói Sport Chrono.

Giá của Úc đã được xác nhận bắt đầu với giá 24.580 USD tùy thuộc vào đặc điểm kỹ thuật của chiếc xe, làm cho việc nâng cấp 911 Carrera S chỉ rẻ hơn một chút so với chiếc GTS đầy đủ.

Bộ trang bị 911 S đến như một phần của dòng sản phẩm năm 2018 cũng mang lại những điều chỉnh giá nhẹ trên phạm vi Porsche, loại trừ mẫu xe Panamera Sport Turismo 2018 và 911 GT3 .

Ngoài ra, dòng máy mới của MY18 là Porsche Connect Plus, hiện đã có mặt tại Úc lần đầu tiên trên tất cả các dòng xe Porsche.

Cho đến bây giờ, Porsche Connect Plus chỉ cung cấp cho Apple CarPlay, nhưng bây giờ bổ sung module điện thoại LTE với đầu đọc thẻ SIM cũng như chức năng Wifi hotspot và Porsche Connect App, cho phép khách hàng truy cập vào các nội dung điện thoại thông minh thông qua Porsche Communication Management (PCM) Hệ thống.

Các tính năng của Porsche Connect App bao gồm Lịch của tôi, Điểm đến của tôi, Danh bạ, Điều hướng Hình ảnh (điều hướng đến tọa độ GPS trong ảnh) và Điều hướng Mile / Lần Mile hàng đầu cung cấp chuyển hướng bên ngoài phương tiện (ví dụ: đi bộ).

Những thay đổi khác của MY18  và ngoại thất mới trên tất cả các model, bao gồm ‘Crayon’ cho tất cả các model 911 và 718.

Dành cho 911 là sơn bốn lớp trong Saffron Yellow Metallic với chà nhám trung gian, trong khi đó hệ thống ống xả thể thao tùy chọn hiện đã có sẵn với ống xả bằng cao bóng đen và đối với chiếc 911 Turbo S Exclusive, khách hàng có thể chọn Golden Yellow Metallic và Một nội thất vàng đen / vàng.

Màu sắc Cayenne cho năm mô hình mới bao gồm Purpurite Metallic, cũng như Palladium Metallic như một màu đặc biệt, trong khi nội thất bằng da của Macan hiện đã có trong Black / Luxor Beige.

Đối với Panamera, màu sắc ngoại thất mới của Burgundy Red Metallic và Ristretto Brown Metallic hiện nay được cung cấp, và nội thất bằng da cũng có thể được đặt hàng trong màu đen / Luxor Beige và nội thất da câu lạc bộ có sẵn trong Cohiba Brown mới và Truffle Brown cpolours. Toyota Hilux 2018