Thành lập chính nó như một nhà cung cấp Hilux 2018

Hilux 2018 Theo các nhà phân tích, quyết định của RBI cắt giảm lãi suất xuống 6,75% so với 7,25% trước đó có thể giữ chìa khóa cho sự phục hồi của ngành công nghiệp ô tô Ấn Độ. Việc giảm lãi suất có nghĩa là các khoản cho vay được thiết lập để trở nên phải chăng hơn và điều này có thể thấy một sự gia tăng nhu cầu tiêu dùng cho xe ô tô trong mùa lễ hội.

Doanh số ô tô trên toàn quốc đã không có bất kỳ cải thiện đáng kể trong vài tháng qua. Mặc dù doanh số bán xe hơi tăng trong 10 tháng liên tiếp, doanh số hai và ba bánh đã giảm do nhu cầu yếu do gió mùa biến mất.

Với các ngân hàng công và khu vực tư nhân lớn đã thông báo việc chuyển đổi lãi suất thấp hơn, khách hàng nông thôn và bán đô thị có thể nghỉ ngơi, đặc biệt là sau khi bị ảnh hưởng bởi lượng mưa thiếu trong năm nay. Các khoản vay dễ dàng có thể ảnh hưởng đến việc bán xe hai bánh và xe máy trong những tháng cuối năm dương lịch do nhu cầu đang hồi phục từ các khu vực này. Doanh số hai bánh và xe bán tải nhỏ đã giảm lần lượt là 2.9% và 7.41% vào tháng Tám. Doanh số bán xe tay ga đã tăng lên, đạt mức tăng trưởng 15,66% / năm.

Nhờ dự kiến ​​truyền tải mức lãi suất thấp hơn, doanh số bán xe ô tô chở khách có thể tăng nhanh hơn và lượng xe thương mại hạng nhẹ có thể hồi phục
Trong chưa đầy 10 năm, nhà máy Haridwar (Mahindra) của Uttarakhand đã vượt qua con số sản xuất 7 lakh. Nhà máy này đã vượt qua nhãn hiệu 6-lakh vào tháng 11 năm 2014 và chỉ mất 10 tháng kể từ đó Mahindra mới đạt được nhãn hiệu 7-lakh.

Khai trương vào tháng 12 năm 2005, nhà máy Haridwar hiện đang sản xuất các dòng sản phẩm Bolero, Scorpio S2, Gio (thương mại và hành khách), Alfa (hành khách và thương mại) và Champion. Trong hai năm qua, nhà máy này đã giành được sự khác biệt trong việc có một trong những năng lực sản xuất cao nhất trong số các nhà máy ô tô khác của Mahindra. Đây là nhà máy ô tô duy nhất của công ty tại Bắc Ấn Độ.

Phát biểu trong mốc lịch sử, Pravin Shah, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (Automotive), M & M cho biết, “Thành quả đáng ghi nhận này là một khoảnh khắc quan trọng cho chúng tôi trong cuộc hành trình ô tô của chúng tôi và là bằng chứng cho nỗ lực không ngừng của từng thành viên trong nhà máy Haridwar của chúng tôi. Nhà máy đã liên tục đạt được sự sản xuất xuất sắc và phản ánh cam kết và tinh thần chấp nhận không có giới hạn trong phù hợp với triết lý Rise của chúng tôi. Tôi chắc chắn rằng cột mốc quan trọng này sẽ là bước đi quan trọng cho nhiều nhà sản xuất Haridwar của chúng tôi trong thời gian tới “.
BMW Ấn Độ đã đưa ra một phiên bản facelifted của M6 Gran Coupé tại Rs 1,71 crore (phòng trưng bày cũ, Delhi). Nhà sản xuất ô tô này cũng tung ra một phòng trưng bày mới của BMW M Studio ở Mumbai, đây là cửa hàng đầu tiên của loại xe này dành riêng cho những chiếc xe trưng bày độc quyền từ bộ phận sản xuất M của BMW.

BMW M6 Gran Coupé đi kèm với một số thay đổi trực quan về ngoại thất của nó trong khi các bit cơ khí vẫn như cũ. Chiếc xe được trang bị đèn pha LED mới và một lưới tản nhiệt mới. Bên trong cũng vậy, thay đổi khá nhỏ. BMW cho biết cabin của M6 Gran Coupé có bố trí lái xe trung tâm. Bàn điều khiển trung tâm của M hơi nghiêng về phía người lái xe và có nhiều hệ thống lái xe.

BMW M6 sẽ tìm thấy đối thủ trực tiếp của mình trong Audi RS7 mới ra mắt. Giống như RS7, M6 Gran Coupé là chiếc sedan cỡ 4 cửa, bốn chỗ, với dòng xe coupé.

BMW M6 Gran Coupé được trang bị động cơ V8 4,8 lít, động cơ twin-turbo V8 được chia sẻ với M5 và giảm momen 552 mã lực và 69,38kg. Động cơ được ghép nối với một hộp số tự động 7 cấp tốc độ ly hợp tự động sẽ truyền năng lượng cho bánh sau. Theo BMW, chiếc M6 Gran Coupé có thể giảm từ 100 km / h chỉ trong 4,2 giây và tốc độ tối đa 250 km / h. Altis 2018

BMW M Studio đã được đưa ra bởi những chiếc xe Infinity ở Mumbai. Cùng với dòng xe hiệu suất M, cửa hàng cũng sẽ giới thiệu các phụ kiện. Công ty này nhằm mục đích mở rộng mạng lưới của BMW M Studios đến bảy địa điểm trên khắp Ấn Độ vào năm 2016. Việc này được thực hiện thông qua đại lý tại Delhi, Bengaluru, Chennai, Pune, Ahmedabad và Hyderabad.

Dòng xe BMW M hiện tại ở Ấn Độ bao gồm sedan M3, M4 Coupé, M5 sedan và M6 Gran Coupé. Hơn nữa, công ty có kế hoạch tung ra tất cả các mẫu X5M và X6M mới trong nước vào tháng Mười.

Dịch vụ tài chính BMW

BMW cũng thông báo rằng họ đã đầu tư thêm 110 crô Rs trong lĩnh vực dịch vụ tài chính ở Ấn Độ, gọi là BMW Financial Services. Với khoản đầu tư này, đầu tư của nhà sản xuất ô tô Đức trong công ty hiện đang ở mức 640 triệu rupi, từ mức 530 tỷ Rs trước đó.

Theo ông Stefan David Schlipf, Giám đốc bộ phận dịch vụ tài chính, “BMW Financial Services India đã thành công trong việc  các giải pháp tài chính hàng đầu và việc đầu tư mới sẽ giúp chúng tôi nâng cao hơn nữa danh mục đầu tư của mình. Ông nói thêm: “Việc đầu tư củng cố cam kết dài hạn của Tập đoàn BMW đối với Ấn Độ, một thị trường quan trọng đối với chúng tôi.

Được thành lập vào tháng 10 năm 2010, Dịch vụ Tài chính của BMW cung cấp các dịch vụ như tài trợ ô tô bán lẻ, giải pháp tài chính thương mại và bảo hiểm cho khách hàng BMW cũng như đại lý của họ. Camry 2018