Tên Toyota trong lĩnh vực của thế giới ô tô Toyota Altis

Toyota Altis Hai ô tô thảm lớn đất nước, cụ thể là Gaikindo Indonesia International Auto Show (GIIAS) và Indonesia International Motor Show (IIMS) ban đầu được sẽ được tổ chức vào tháng sẽ là một niềm hy vọng lớn cho Tập đoàn BMW Indonesia.

Cả hai triển lãm được kỳ vọng để có thể kích hoạt sự gia tăng doanh số bán xe trong những năm tới, do số liệu bán hàng vào đầu năm 2015 giảm đáng kể do nền kinh tế Indonesia đã chậm.

Phó chủ tịch bán hàng BMW Group Indonesia (BGI), Jentri Izhar nói rằng trong nửa giây sau, tức là vào tháng Tám, sẽ là một cơ hội lớn cho ngành công nghiệp ô tô, đặc biệt là BMW, để gia tăng thành tích bán hàng.

“Trong nửa thứ hai có hai trương triển lãm ô tô. Đó là những người kích hoạt để mua xe ô tô. kỳ vọng của chúng tôi là rất lớn trong sự kiện ô tô như thế “, ông nói.

Không chỉ vậy, Jentri nói rằng BMW sẽ tung ra một mô hình mới, mặc dù ông đã miễn cưỡng để phá vỡ câu hỏi modelyang.

“BMW cũng sẽ tung ra một mô hình mới mà bóng chày sẽ ít thú vị,” Jentri nói
 quốc gia đã không thể nghi ngờ. Các loại xe bốn bánh đã được sản xuất bởi nhà sản xuất Nhật Bản, từ xe thành phố , hatchback , cabin đôi , thậm chí đến chiếc sedan thể thao mặc dù.

Trong phân khúc xe thành phố , Toyota có đầu xe của nó, là agya. Ô tô nhập vào phân khúc LCGC ( Low Cost Green Car ) đi kèm với kích thước bên ngoài có quy mô nhỏ, nhưng nếu nó đi vào sau đó bạn sẽ tìm thấy cabin là khá nhẹ nhõm.

Phân khúc hatchback lấp đầy bởi Etios Valco và Yaris, cả hai đều xuất hiện để thiết kế một chiếc xe thể thao và được nhắm vào những người trẻ tuổi. Toyota Hilux

Đối với Toyota giá cũng rất cạnh tranh, do đó, với một loạt các tính năng được cung cấp và giá cả cạnh tranh tên Toyota vẫn có thể tồn tại cho đến bây giờ.
Đối với những người bạn của những người thường chú ý đến giá của một chiếc xe phải làm quen với thuật ngữ On The Road (OTR) và Off The Road . Cả hai của các điều khoản rõ ràng là có sự khác biệt, và có thể có của bạn của những người vẫn không biết ý nghĩa của cả hai.

Vâng, nếu có bạn của những người không biết ý nghĩa của thuật ngữ On The Road (OTR) và Off The Road , sau đó nhân dịp này chúng tôi sẽ cố gắng giải thích ý nghĩa của những điều khoản này.

- On The Road (OTR)

Điều khoản On The Road thường được viết tắt là OTR. On The Road bản thân có nghĩa là giá của chiếc xe được bao gồm trong giá cho công tác quản lý của các chữ cái của xe (đăng ký xe và BPKB).

- Tắt The Road

Trong khi giá của Off The Road nghĩa giá mà chỉ cho xe một mình, không bao gồm chi phí quản lý của các chữ cái của xe (đăng ký xe và BPKB). Sau đó, người mua vẫn phải trả thêm tiền cho các chữ cái quản lý từ chiếc xe. Toyota Hiace

Toyota Hiace