Sửa Máy Tính Văn Phòng đèn pha trung tâm gắn trên

Sa Máy Tính Văn Phòng Khái niệm Caliber là một cái nhìn về loại xe Dodge sẽ bán trên thị trường thế giới vì nó tự nó trở thành một thương hiệu toàn cầu. Có những tiếng vang của chiếc Chrysler Charger tương tự nhưng lại lớn hơn trong chiếc sedan 5 cửa của Calibre với một đầu coupe giống như động cơ phản hồi nhanh. Tuy nhiên, các nhà thiết kế Dodge đã đi xa hơn và cố tình cho chiếc xe của họ “lập trường và chức năng của SUV.”

Các nhà thiết kế nói rằng Caliber phản ánh các thuộc tính quan trọng của Dodge – mạnh mẽ, năng động và thông minh trên đường phố. Họ nhắm tới khái niệm, sơn Sunburst Orange, tại những người mua tìm kiếm một chiếc xe nhỏ gọn nổi bật lên từ đám đông và cho phép họ có thể linh động hơn trong việc thuê bạn bè và lưu trữ thiết bị. Ông chủ thiết kế của tập đoàn Chrysler, ông Trevor Creed, nói rằng chiếc xe này là một “nét mới trên một trong những phân khúc cạnh tranh nhất trên thế giới. (Nó) mang cảm xúc đến sự giống nhau của phân khúc và gợi ý mạnh mẽ về hướng Dodge trong tương lai của thị trường xe hơi toàn cầu. ”
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
Mẫu xe Calibre trang bị khuôn mặt mới của Dodge, lưới tản nhiệt Crosshair chữ ký biểu thị kiểu dáng cơ bắp.

Những chiếc vô lăng 19 inch hợp với độ cao của thân xe và vai rộng của chiếc xe và mặt nạ phồng lên khiến nó có một thái độ mạnh mẽ.

Chiếc đèn pha lớn có một cái nhìn pha lê, và một đồ họa màu đen chạy dọc theo chiều dài của mái nhà và kết hợp thành một chiếc spoiler được tích hợp, tạo ra một cấu hình giống như chiếc coupe.

Creed nói rằng kích thước kính-to-body duy nhất của Calibre cho nó một sự hiện diện cứng rắn, bảo vệ. C hrome cửa xử lý và khuôn mặt-side moldings thêm một cảm giác về phong cách và đánh bóng.

Kiểu dáng phía sau của Caliber cũng không kém phần ấn tượng. Những điểm nổi bật bao gồm một cửa sổ kính chắn gió màu đen với , ống xả crôm và các đèn pha pha lê kiểu modul lớn. Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy

Creed cho biết thiết kế “đậm nét, thiết kế đồ họa và tính năng nội thất vốn có của Caliber đã phá vỡ định nghĩa thông thường của một chiếc xe nhỏ gọn. Nó mạnh mẽ gợi ý những gì Dodge có thể làm để thu hút thị trường toàn cầu. ”

Caliber clip
Làm thế nào lớn? Vâng, mặc dù nó trông lớn, Calibre là về kích thước của một Vectra Holden. Chiều dài tổng thể 4414mm của nó ngắn hơn 182mm của Holden; Chiều rộng là 55mm ít hơn, nhưng Calibre cao hơn đáng kể so với Holden. Kích thước là 1534mm, Vectra 1460mm.

Dodge đã bán được hơn 1,4 triệu xe trên toàn thế giới trong năm 2004. Cung cấp quốc tế của nó hiện nay bao gồm siêu xe Viper và xe tải pick-ram. Với thị phần 6,9%, Dodge là nhãn hiệu lớn thứ năm tại Hoa Kỳ và sẽ đạt khối lượng trên thị trường quốc tế từ năm 2006. Sa Máy Tính Ti Nhà Hà Ni

Sửa Máy Tính Văn Phòng