Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy chỉ dành cho các ứng dụng dành

Tomfoolery , phòng thí nghiệm ứng dụng di động được thành lập bởi cựu giám đốc Yahoo và AOL, nhằm mục đích tạo ra các ứng Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy dụng doanh nghiệp thu hút được một số tính năng nhẹ nhàng và tự do của các dịch vụ tiêu dùng, ngày hôm nay ra mắt sản phẩm đầu tiên: Anchor , một ứng dụng cuộc trò chuyện theo thời gian thực. Tomfoolery có hai mục đích là Anchor, nó sẽ xuất hiện trước tiên như một ứng dụng iOS và web: để nó trở thành kho trung tâm cho tất cả các loại cuộc hội thoại công việc; Và Anchor trở thành, theo nghĩa đen, là neo cho chiến lược lớn hơn của nó để tạo ra nhiều dịch vụ doanh nghiệp khác.

Tomfoolery đã thông báo vào tháng 1 năm 2013 một vòng đấu giá trị giá 1,7 triệu đô la từ Andreessen Horowitz, David Tisch và một số cựu chiến binh Yahoo và AOL bao gồm Jerry Yang tại AME Cloud Ventures, Brad Garlinghouse của YouSendIt, Ash Patel tại Morado Ventures và Sam Pullara tại Sutter Hill Ventures, trong số những người khác.

Và nó xuất hiện giữa một số công ty mới khởi nghiệp khác đang khai thác sự quan tâm của điện thoại thông minh và ứng dụng di động để làm cho các dịch vụ CNTT cho doanh nghiệp hấp dẫn và hữu ích hơn. Thật trùng hợp, chỉ trước ngày hôm nay khác khởi động Jerry Yang tài trợ nhằm mục đích ứng dụng doanh nghiệp nhỏ cũng công bố có hiệu thế giới: NUMBERFOUR , đặt căn cứ tại Berlin và đứng đầu là cựu Yahoo exec Marco Boerries, được chạm mặt đất với một $ 38 triệu Series A .

Kakul Srivastava, giám đốc điều hành cũ của Flickr, đồng thời cũng là đồng sáng lập của Tomfoolery, cho biết động lực thúc đẩy ứng dụng trò chuyện lần đầu tiên xuất phát từ thực tế là các ứng dụng trò chuyện tồn tại ngày nay như Yammer, Convo và Socialcast vẫn thiếu Một số tính năng cơ bản mà ứng dụng của người tiêu dùng có thể mang lại. Yammer ví dụ vẫn không có cập nhật thời gian thực; Convo có ứng dụng di động; Và như vậy.

Mặt khác của nó là – ít nhất theo cách mà Tomfoolery cho rằng Anchor đang được sử dụng – ứng dụng công việc nên được xây dựng để được sử dụng nhiều hơn công việc. “Nhiều người trong chúng ta dành nhiều thời gian hơn trong công việc hơn bất cứ nơi nào khác”, cô lưu ý, bổ sung rằng để làm việc tốt hơn với mọi người, bạn cần phải biết họ tốt hơn.

Anchor cung cấp một cách để làm điều đó. Ứng dụng cho phép và khuyến khích người dùng tạo ra bất kỳ số nhóm nào cho các cuộc trò chuyện, với một số dành riêng cho, nói, triển vọng bán hàng hoặc tiến bộ của một nhiệm vụ nhất định; Và những thứ khác dành riêng cho những thứ hoàn toàn không liên quan, chẳng hạn như thực phẩm mà mọi người thích ăn. Toàn bộ trải nghiệm này chỉ tập trung trực quan giống như xung quanh các cập nhật văn bản, với nút camera bên cạnh cửa sổ văn bản để tải lên hình ảnh khi đang di chuyển và gắn thẻ vị trí. Sa Máy In Ti Nhà Hà Ni

Có một cái nhìn xung quanh các ứng dụng trong một bản demo ngày hôm qua, mà Srivastava đã sử dụng tài khoản của riêng mình trên ứng dụng, tôi đã bắt gặp một cái nhìn ngẫu nhiên của rất nhiều hướng khác nhau của công ty đang áp dụng các ứng dụng, và tôi có thể nói rằng nếu và khi những khác nhau Ý tưởng kéo qua, Anchor thực sự có thể chứng minh là một cái gì đó khá thú vị.

Có kế hoạch không cho nền tảng điện thoại thông minh đã được thiết lập như Android nhưng đối với thiết bị có thể đeo được (với một số thử nghiệm đã xảy ra trên một số sản phẩm) và nhiều thứ khác. Sản phẩm mặc đeo lưng có liên quan gì đến doanh nghiệp? Đây gần như là điểm của Tomfoolery: họ đang cố gắng suy nghĩ trước về những lúc này có thể là một vấn đề cần một giải pháp. Trong khi đó, Srivastava chỉ ra rằng các ứng dụng như thế này có thể là một cách để mọi người cập nhật và kiểm tra với đồng nghiệp của mình – ví dụ như khi đang chạy hoặc sử dụng Google Glass để điều hướng một lãnh thổ lạ.

Trên hết, công ty đang nói chuyện với một số người khởi xướng và thành lập khác về cách Anchor có thể tích hợp vào các ứng dụng khác – ví dụ như các dịch vụ đám mây để cung cấp lưu trữ hình ảnh, video và các tệp khác.

Điểm mấu chốt của tôi là Tomfoolery là nhỏ (chỉ có 10 người), đầy kinh nghiệm, và đói. Điều này làm cho họ có nhiều khả năng di chuyển nhanh hơn một Yammer hiện đang rất lớn, sở hữu bởi một Microsoft thậm chí còn lớn hơn – và có thể phá vỡ một vài điều trong quá trình này.Sa Máy Tính Ti Nhà Hà Ni

Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội