Sửa đổi để mọi người lái xe Toyota Camry 2018

Toyota Camry   http://topxe.vn/xe-toyota-camry/

uất sẽ được phân phối cho cả bốn bánh thông qua hộp số truyền động kép kép tốc độ 9 tốc độ. Hệ thống điều khiển khởi động cũng đã được  cần phải làm để kích hoạt nó là chắc chắn nhấn vào bàn đạp phanh khi ở trạng thái bế tắc, với chế độ Thể thao hoặc Thể thao + được lựa chọn, trong khi đồng thời làm trầm cảm bàn đạp.

Vì vậy, những gì về chế độ trôi? Sự phân bố mô-men xoắn trên trục trước và sau là hoàn toàn thay đổi lần đầu tiên, với một khớp nối được kiểm soát bằng điện kết nối trục lái định hướng lâu dài thay đổi với trục trước.

Mercedes cho biết “việc phân phối mômen tốt nhất có thể được tính toán liên tục”, theo điều kiện lái xe và đầu vào của lái xe.

Nhà sản xuất ô tô Đức cho biết: “Chiếc sedan hiệu suất có thể được vận hành theo một cách khác nhau liên tục từ ổ bánh lái toàn cầu có định hướng kéo theo sang ổ bánh sau.

“Vẫn có thể trôi dạt nhờ sự phân bố mômen biến đổi hoàn toàn. Đây là nơi mà chế độ trôi, một phần của tiêu chuẩn đặc điểm kỹ thuật cho E63 S, đi vào riêng của mình. Điều này có thể được kích hoạt trong chương trình Race drive bằng cách sử dụng paddles thay đổi, với điều kiện là ESP sẽ không hoạt động và quá trình truyền ở chế độ tay. “

Để nâng cao khả năng vận hành, E63 sẽ sử dụng hệ thống điều khiển cơ thể không khí làm giảm cuộn cơ thể qua các góc tốc độ cao. Hệ thống treo đa liên kết trước và sau cùng và thanh chống trượt cũng đã được sửa đổi.

Thật thú vị, E63 tiêu chuẩn sẽ sử dụng một khóa cơ diffif phía sau, trong khi E63 S sẽ sử dụng một chiếc điện tử. Bộ trang bị S cũng thu được một cái gì đó gọi là động cơ động, gắn với điều khiển độ cứng của mặt trước dựa trên đầu vào của trình điều khiển.

Một mô hình Edition 1 cũng đã được xác nhận. Điều này sẽ có một bên ngoài màu đen với sọc vàng và bánh xe giả mạo 20 inch trong màu đen mờ với bóng đánh bóng cao. Chi tiết nội thất bằng vàng được sử dụng trong cabin.

Mẫu xe của Edition 1 sẽ có mặt vào quý 3 năm 2017. Mong đợi thêm nhiều mẫu xe này tại Los Angeles Auto Show vào ngày 16 tháng 11.issan NP200 đã được khoảng một thời gian, mặc dù nó gần đây được hưởng lợi từ một bản cập nhật cho năm 2016 . Để đạt được điều này, Nissan đã tạo ra một phiên bản đặc biệt được gọi là NP200 ICE.

Mô hình phiên bản giới hạn được xây dựng trong địa phương có thể có trong sơn màu bạc hoặc màu xanh, và được trang bị đầy đủ các phụ kiện bằng nhôm (bao gồm thanh núm), thanh thể thao bằng nhôm, cửa sổ màu tối và bánh xe hợp kim 15 inch đặc biệt. Decals, tất nhiên, cũng là một phần của gói.

Đèn chạy ban ngày cũng là duy nhất cho NP200 ICE, như Nissan nói rằng họ hiện không có sẵn trên bất kỳ biến thể khác trong dải. Trong khi đó, vị trí bốc hàng đã đạt được một kết thúc cao su để làm cho nó bền hơn, và Nissan đã ném vào một vỏ tonneau, quá.

Bộ nội thất bọc da và thảm trải bằng cao su “dễ lau chùi”, cũng như hệ thống âm thanh Bluetooth được cập nhật. An toàn được cung cấp bởi hai túi khí và ABS. Một kế hoạch dịch vụ, tuy nhiên, là một tùy chọn thêm. 

Toyota Fortuner   http://topxe.vn/xe-toyota-fortuner/

Có hai lựa chọn động cơ quen thuộc, một động cơ xăng và một động cơ diesel. Động cơ xăng là động cơ 1,6 lít hút nhiên liệu tự nhiên có công suất 64 mã lực và mô-men xoắn 128 Nm. Động cơ diesel 1,5 lít tăng áp, trong khi đó, sản sinh ra mô men xoắn 63 và 200 Nm.ần đây, Mercedes-Benz đã tiết lộ hai phiên bản của chiếc Concept X-Class pickup, xem trước phiên bản sản xuất sắp tới của bakkie, sẽ được tung ra cuối năm 2017.

Để tìm hiểu thêm về bakkie này, hãy kiểm tra danh sách tiện dụng này: 5 điều chúng ta biết về Mercedes-Benz X-Class bakkie . Bạn muốn xem thêm hình ảnh của các khái niệm? Sau đó xem câu chuyện gốc ở đây …

Vì vậy, ai sẽ là nhà sản xuất ô tô có trụ sở tại Stuttgart mong muốn mua những gì nó coi như là “chiếc xe bán tải cao cấp thật sự” đầu tiên trên thế giới? Mercedes-Benz cho biết bakkie sẽ “thu hẹp khoảng cách giữa thương mại và tư nhân và giữa sử dụng đô thị và nông thôn”, và do đó nhắm mục tiêu đến rất nhiều khách hàng.

Nhà sản xuất của Đức cho biết: “Nó sẽ hấp dẫn không chỉ đối với những chủ xe bán tải muốn có nhiều đặc điểm, tính năng, sự an toàn và thoải mái giống nhau hơn mà còn đối với những người lái chiếc xe chở khách, SUV hay van.

Dựa trên các nghiên cứu nghiên cứu thị trường của mình, Mercedes-Benz cho biết họ đã xác định 5 nhóm khách hàng “khác biệt ở từng quốc gia”. Chúng ta hãy nhìn vào từng phần dưới đây.

1. Các gia đình hoạt động

Mercedes cho biết những gia đình này có mối liên hệ với các sản phẩm cao cấp, và tin rằng họ sẽ sử dụng bakkie chủ yếu để “đi làm, mua sắm, đưa trẻ đi học hoặc chơi thể thao, đi chơi cuối tuần và nghỉ hè”. Nam Phi được coi là thị trường chính cho loại hình tiêu dùng này.hãn hiệu này gọi là loại khách hàng thứ hai đã xác định được một “người phiêu lưu thành công”, sống trong môi trường đô thị và tham gia vào các hoạt động thể thao ngoài trời “như trượt tuyết hoặc đi skate, hoặc có thuyền của riêng mình”. Họ cần một chiếc xe cao cấp thoải mái để sử dụng hàng ngày mà đồng thời cung cấp đủ không gian hàng hóa và năng lực kéo cho các thiết bị giải trí của họ. Một lần nữa, Nam Phi được coi là một trong những thị trường hàng đầu trong lĩnh vực này.

3. Cá nhân

Một phần lớn lượng khán giả dự định của thương hiệu tại Nam Phi được tạo thành từ những gì được gọi là “những người theo xu hướng cá nhân có xu hướng” với sự yêu mến các sản phẩm cao cấp. Những khách hàng này sẽ có một lối sống độc lập và muốn có một chiếc xe bên ngoài dòng chính, “nhấn mạnh đến tính cách và tình trạng của họ với một thiết kế độc đáo”. Mercedes chứng kiến ​​một người tiêu dùng sử dụng bakkie như một phương tiện hàng ngày trong thành phố. 

Toyota Altis   http://topxe.vn/xe-toyota-altis/