Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

Sa Cha Máy Chiếu Ti Hà Ni Giám đốc thiết kế Renault, Patrick le Quement, cho biết: “Egeus là một chiếc SUV cho việc lái xe thành phố và con đường rộng mở, một loại xe coupe cao kết hợp niềm say mê lái xe với sự sang trọng và tính thể thao”.

Kích thước SUV của Egeus cho phép nội thất rộng rãi, nhưng nắp ca nô dài hơn của nó gợi lên một chiếc coupé trên. Phía trước đã được cố ý làm giảm. Renault cho biết, bằng cách kết hợp các đầu vào không khí dưới đèn pha, Egeus không cần lưới tản nhiệt, một tính năng mà Renault cho là “quá bẩn vì thiết kế tinh khiết”.
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
“Bên ngoài là về tính đơn giản, đoàn kết, gợi cảm,” Le Quement nói. “Egeus trông như thể nó đã được điêu khắc từ một mảnh duy nhất. Những đường nét uốn lượn và những hình dạng gợi cảm ngay lập tức cho thấy niềm vui lái xe. “Mái máy bay vào trong kính chắn gió tròn, kết hợp với mái vòm hình bọt. Hình dạng bong bóng của cửa sổ phía sau tạo thành một đường liên tục chảy với kính chắn gió. Cửa sổ phía sau dựa trên những miếng chắn bùn rộng giúp cho chiếc xe vững chắc trên đường.

Nó chạy trên bánh xe 22 inch, và có độ cao mặt đất cao hơn một saloon truyền thống. Bên trong, chiều cao ghế được thiết kế để tăng khả năng hiển thị trong khi tăng cường cảm giác thoải mái và an toàn của hành khách.

Những người ngồi trong bốn ghế độc lập. Đồ nệm bằng da có tông màu be dệt được lấy cảm hứng từ hình ảnh có điểm ảnh về ánh nắng mặt trời.

Bàn điều khiển trung tâm, được bọc bằng da màu xanh, phản chiếu khung gầm sóng của Egeus. Mái kính có một dải trung tâm với hai phần trong suốt. Các ghế bao quanh bao gồm các chức năng sáng tạo. Các ghế phía trước xoay ra ngoài và có thể được hạ xuống 70mm để có thể truy cập dễ dàng nhất.

Các cửa sau có gắn bản chính cộng với việc không có một trụ cột trung tâm cung cấp truy cập không bị cản trở vào ghế sau. Bộ phận khởi động có một lối mở tách cấp, với phần nâng lên và một phần dưới hạ cánh có động cơ, bao gồm một khay trượt để nạp các vật nặng hoặc cồng kềnh. Chiều cao của khay có thể được điều chỉnh bằng điện tử để cấu hình lại không gian trong của bộ phận khởi động.

Tay nắm cửa bên được tuôn ra để không làm giảm từ các cạnh hợp lý. Một cảm biến quang học phát hiện một bàn tay tiếp cận và đẩy tay cầm ra một vài cm, làm cho dễ nắm bắt.

Khi xe đang được sử dụng ngoài đường, một chỉ báo trên bảng điều khiển được tự động kích hoạt để hiển thị thái độ của xe với hướng ngang và cảnh báo người lái xe nếu có nguy cơ di chuyển. Chiếc xe này có động cơ diesel 3.0lít V6 công suất 250 mã lực, gắn ở phía bắc-nam. Sa Máy In Ti Nhà Cu Giy

Bộ truyền động 4 bánh tự động hoàn toàn điều chỉnh lực kéo trên 4 bánh từ 0 đến 100%. Hộp số là 7 tốc độ chuyển đổi tự động.

Michelin
Các Egeus được trang bị lốp Michelin Eden Weiss cung cấp tốt trên đường cầm và cũng có thể xử lý các điều kiện off-road. Lốp trước và sau được gắn khác nhau. Trung tâm lốp của lốp trước, với mô hình lướt mở ít hơn và khả năng giữ nước, được thiết kế để truyền tải điện cho mặt đất và cung cấp sự siết chặt trên những con đường ướt. Lốp xe phía sau có vai cứng để góc tối ưu. Sa Máy In Ti Nhà Hà Ni

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội