siêu xe đầu tiên của Singapore tiết lộ

Đánh Giá Toyota Altis 2018 Trước khi ra mắt tại Geneva Motor Show vào ngày 7 tháng 3, Vanda Electrics ‘khái niệm Dendrobium hypercar xuất hiện lần đầu tiên trên mạng – và nó trông ra khỏi thế giới này nhưng chúng tôi đào nó.

Trong một video được Vanda Electrics đưa lên, các chi tiết chính của chiếc siêu xe tương lai đã được giới thiệu. Từ khung nhìn phía trước F1 của nó đến đèn pha lật ngược nổi bật V, và tất cả các cách nhìn về phía sau phi thuyền của nó, khái niệm Dendrobium thực sự có vẻ như nó đến từ đâu đó nhưng trái đất.

Với những chi tiết phù hợp và những ấn tượng tương lai, dường như siêu xe điện NIO EP9 của Trung Quốc đã tìm ra một trận đấu khó khăn.

Dendrobium hiệu năng cao là sản phẩm của mối quan hệ hợp tác của Vanda Electrics với Williams Advanced Engineering – bộ phận dịch vụ kỹ thuật của Tập đoàn Williams. Họ chuyên về khí động học, vật liệu composite, pin và hệ thống truyền động Động Cơ Toyota Camry 2018.

Nếu bạn là người hâm mộ đua đua Công thức 1 (F1), bạn có thể quen thuộc với Tập đoàn Williams vì họ là công ty đưa bạn Williams Martini Racing. Điều đó giải thích sự thẩm mỹ F1 của siêu xe Singapore.

Ông Larissa Tan, giám đốc của Vanda Electrics, cho biết Dendrobium được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và bắt nguồn từ công nghệ, một cuộc hôn nhân với thiết kế và kỹ thuật – tôi không thể chờ đợi để tiết lộ chiếc xe ra thế giới hồi tháng 3 “.
Về cơ bản, cửa xe và mái nhà mở ra theo cách đồng bộ và sân khấu, bắt chước một quả dendrobium hoa nở – một chi lan lan ở Singapore. Mặc dù điều này giúp minh chứng cho sự tham khảo hoa của nó, video này cho thấy một chiếc xe đua Công thức sắc nét và tương lai – hoặc khá giống chiếc F1 Batmobile ở nhiều góc độ khác nhau.

Mặc dù nó không được hiển thị trong video, các môn thể thao Scotland da từ Công ty Cầu của Weir da. Điều này cho thấy một bước sang trọng như các công ty da nói nguồn da chất lượng hàng đầu và đã áp dụng công nghệ mới nhất Động Cơ Toyota Fortuner 2018.