Sẽ có sẵn sau khi ra mắt xe vào Lexus GX 460

Lexus GX 460 sẽ giới thiệu chiếc XKR mới của mình vào tháng tới tại Triển lãm ô tô Anh quốc, cho thấy chiếc V8 siêu tăng áp đang được chào hàng là con mèo nhảy nhanh nhất nhanh nhất.

Jaguar tiếp tục giữ cho XKR kết thúc tốt đẹp, với thông tin hạn chế và chỉ có một hình ảnh được tiết lộ (một chi tiết nhẹ). Thêm chi tiết và hình ảnh  ngày 18 tháng 7.

Western Cape đã trở thành chủ nhà của các phương tiện truyền thông quốc tế vào tháng Giêng năm nay cho sự ra mắt của phiên bản XK mới nhất, và các phiên bản coupé và cabriolet của chiếc xe sẽ sớm có mặt tại đây. Sự liên lạc đầu tiên của Hannes Oosthuizen với XKs “bình thường” đã khiến anh ấy ấn tượng với phong cách tao nhã của chiếc xe (ngoại trừ mặt trước của Hyundai Tiburon) và đặc điểm thể thao.

XK sử dụng động cơ V8 4,2 lít đã được chứng minh của Jaguar, sản xuất 219 kW ở tốc độ 6.000 rít / phút và mô men xoắn cực đại 411 Nm ở tốc độ 4 100 r / phút.

Nhưng, giống như anh chị em của nó, chiếc R sẽ nhẹ (và nhanh hơn) so với chiếc xe nó thay thế. Nó tự hào có một phiên bản siêu nạp của cùng một 4,2-lít V8, với nhà sản xuất tuyên bố sức mạnh đỉnh cao của gần 300 kW!

Cả hai phiên bản coupe và cabriolet sẽ có mặt trong phiên bản R hiệu năng, và kiểu dáng cho các mô hình hiệu suất cũng sẽ bị thay đổi. XKR được đồn đại có lưới chèn lưới và chạc bốn đuôi, với ghế thể thao và các tùy chọn trim tùy chỉnh cho nội thất.

XKR tăng áp được thiết kế dưới sự lãnh đạo của Ian Callum và sẽ được sản xuất tại trung tâm Castle Bromwich của Jaguar ở Birmingham. Có vẻ như Porsche 911 sẽ trở nên nổi bật với chiếc Porsche 911 hàng đầu khi nó được đưa ra thị trường.hà máy DCSA ở Đông London đã đầu tư 2,2 tỷ USD để chuẩn bị cho việc sản xuất xe limousine C-Class thế hệ Mercedes-Benz W204. Thiết kế sẽ được ra mắt tại Geneva Show năm tới và tiếp cận các showroom địa phương vào giữa năm ’07, chiếc C mới sẽ có tính cách thể thao hơn model hiện tại. Kiểm tra những hình ảnh gián điệp này, được gửi đến CARtoday.com bởi Dieter Muller, quản trị viên web của www.W204.com .

DaimlerChrysler SA đang chuẩn bị để sản xuất 80.000 xe Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới, cho cả thị trường lái xe trái và tay phải, sẽ được bán trong nước và quốc tế từ năm 2007. Dự kiến ​​dự án sẽ tạo ra 2 000 việc làm, phân chia giữa nhà máy Eastern Cape và mạng lưới nhà cung cấp của nó.

Đã có rất nhiều hình ảnh gián điệp của các mẫu nguyên mẫu của W204 đã bị kiểm tra (một số chất lượng tốt hơn nhiều so với các nhãn hiệu khác) và các nhà viết blog / bảng tin khác nhau đã cho rằng chiếc C mới có thể làm cho chiếc Début mới, ít nhất là ở dạng khái niệm, tại Paris Hiển thị vào tháng Chín. Có lẽ các công ty đa quốc gia Mỹ-Đức sẽ gây ngạc nhiên cho Auto Africa trong tháng 10? Lexus GS350

Tuy nhiên, ổ bánh sau W204 chắc chắn sẽ chỉ được bán vào năm tới, sau đó là 12 tháng sau bởi phiên bản di động. Và mặc dù khó có thể nói từ những hình ảnh này, C-Class mới dự kiến ​​sẽ có tính cách thể thao hơn và không còn chỉ là một chiếc S-Class. Chiếc Mercedes-Benz với đèn pha, lưới tản nhiệt và đường viền mosaic mạnh mẽ có thể thu hút được những khách hàng trẻ tuổi và ít bảo thủ hơn (đọc “khách hàng truyền thống của BMW”).

Tuy nhiên, “độc lập và hiện đại” như chiếc C mới, nó sẽ chia sẻ nhiều thành phần hơn với mô hình E- và S-Class so với người tiền nhiệm, bao gồm cả phiên bản hệ thống điều khiển S ‘Comand, thế hệ thứ 4 Ổ bánh xe và có thể trợ lực phanh cộng thêm, Pre-safe và tùy chọn Distronic. Tuy nhiên, các nguồn tin đã bác bỏ khả năng hệ thống treo và các hệ thống điều khiển cơ thể đang hoạt động của Benz được cung cấp trên W204 do hạn chế chi phí.

Dòng sản phẩm mới sẽ cung cấp cho KDI EVT (valvetrain điện tử mà không cần trục cam, động cơ tăng áp và trực tiếp). Động cơ cơ bản sẽ là một xi lanh 1,8 lít phun trực tiếp với công suất ra khác nhau (từ 112 đến 142 kW), trong khi sản lượng đỉnh cho động cơ V6 2,5 và 3,5 lít là 157 kW và 201 KW tương ứng.

V8 5,4 lít AMG bình thường sẽ được nâng cấp để sản xuất trên 300 kW trong dòng C55 của W204. Hiện vẫn chưa rõ liệu công ty điều chỉnh Affalterbach sẽ có thể nêm được động cơ V8 CL6 63 AMG công suất 378 mã lực, động cơ V8 6,3 lít, cho biết sẽ sản sinh ra công suất và mô men xoắn cao nhất của bất kỳ động cơ 8 xi lanh hút thẳng tự nhiên nào Thế giới, vào W204. Nếu AMG có thể làm điều đó xảy ra, hiện tại Audi RS4 và sắp tới BMW M3, sẽ không có một lời cầu nguyện!ương hiệu Seat mới đã chính thức ra mắt tại Nam Phi, với những niềm vui thể thao là những yếu tố chính của Volkswagen SA cho sự bổ sung mới nhất của nó. Các động cơ VW quen thuộc tạo thành một phần của lực đẩy chính, và phóng viên của chúng tôi đã được ấn tượng.

Nhà báo ảnh CAR Ian McLaren là một trong những người đầu tiên trên thế giới lái chiếc xe mới của Leon FR , gần đây đã trình làng tại Madrid Motor Show và là một phần không thể tách rời của dòng xe thể thao Seat. Cuộc tấn công Seat 3 chỗ sẽ tập trung vào Ibiza, Golf dựa trên Leon và Golf Plus dựa trên Altea.

Chiếc Golf Leon 5 dựa trên Golf sẽ dẫn đầu cuộc tấn công ba mũi, với một loạt các động cơ thể thao (bao gồm động cơ tăng áp 2,0 lít 2,0 lít 2,0 lít) và hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số DSG. Giá của mô hình này là: Lexus GS 200t