Royal Enfield mở cửa hàng độc quyền đầu tiên ở Manila

Công Toyota Altis 2018 ty xe máy Ấn Độ Royal Enfield đã mở cửa hàng độc quyền thứ nhất tại Manila vào ngày 25 tháng 6 năm 2016 tại thành phố Makati. Phòng trưng bày / cửa hàng quần áo hàng đầu sẽ được phân phối bởi nhà phân phối Hardcore Brothers Customs Motorcycle Inc.

Các chủ sở hữu hiện tại và sắp tới sẽ có thể kiểm tra dòng xe máy của họ trong thịt như “grand-daddy” của Royal Enfield, Bullet, và Street-going Classic có sẵn với các tùy chọn 500cc và 300cc. Những chiếc xe khác trong phòng trưng bày là chiếc Rumbler 500cc và chiếc Continental Racer của Continental GT 535cc.

Bên cạnh những chiếc xe máy, Royal Enfield còn có nhiều loại hàng may mặc, đồ phụ trợ và thiết bị cưỡi ngựa để trưng bày cho khách hàng lựa chọn. Họ cũng khoe khoang rằng khách hàng của họ có thể đến bất kỳ thời gian và lên kế hoạch các chuyến đi sắp tới hoặc sự kiện của họ tại cửa hàng chính nó.

Toyota Camry 2018 Enfield đang phấn đấu để cung cấp một kinh nghiệm bán lẻ immersive cho khách hàng của mình, là một phần không thể tách rời của chiến lược bán lẻ cốt lõi của công ty, trên toàn cầu. Cửa hàng của chúng tôi tại Manila giới thiệu về di sản và triết học của Pure Motorcycling. Không gian đã được thiết kế không chỉ như là một điểm mua hàng mà là một điểm gặp gỡ cho những người đam mê và cho các cuộc hội thoại xung quanh mô tô. Cửa hàng sẽ bán lẻ toàn bộ dòng xe máy và thiết bị Royal Enfield và sẽ là điểm xuất phát tuyệt vời để họ trải nghiệm thương hiệu. “Ông Arun Gopal, Giám đốc Kinh doanh Quốc tế của Royal Enfield cho biết.
Công ty Enfield Cycle đã sản xuất xe máy, xe đạp, máy cắt cỏ và động cơ tĩnh với tên Royal Enfield trong số các công trình có trụ sở tại Redditch, Worcestershire. Di sản của nhà sản xuất vũ khí được phản ánh trong logo bao gồm khẩu pháo, và khẩu hiệu “Made as a gun”.

Hiện tại, công ty hướng tới việc tung ra các loại xe máy có chi phí hợp lý để đi xe mà vẫn thể hiện thái độ và độc đáo.

Royal Enfield Makati nằm tại 7462 Bagtikan St. San Antonio Village và mở cửa từ thứ Hai đến thứ Bảy từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối Toyota Fortuner 2018.