Prado 2018 là một trong những sự kiện đua háo hức

Prado 2018 Đối với đua xe đường bộ hobbyist, kéo cuộc đua Tất nhiên chờ đợi. Racing trong một đường thẳng như xa như 201 m và 402 m có những căng thẳng riêng của mình mà không thể nhận thức môn thể thao khác. Nó từ lâu đã là nó không nghe nói về sự kiện kéo đua công suất lớn cả trong khu vực và trên toàn quốc.

Hai cộng đồng ô tô BMW, E30 Đăng ký và BIJIS (Bimmer Jogja Istimewa), người đã từ lâu đã mong muốn tổ chức một cuộc đua drag ở Yogyakarta cuối cùng đã có cơ hội để thực hiện mong muốn của mình. Với sự hỗ trợ đầy đủ các chính quyền địa phương và Gunung Kidul Yogyakarta Adisucipto Air Base, E30 Đăng ký và sẽ tổ chức sự kiện BIJIS đua xe bốn bánh trong đường băng Biển Ngà, Gunung Kidul, Yogyakarta hôm thứ Bảy-Chủ Nhật, ngày 28-ngày 29 Tháng 5 năm 2016.

Cạnh tranh cho chiếc cúp Danlanud Adisucipto

cuộc đua kéo , được tổ chức để đánh dấu kỷ niệm của Gunung Kidul và BIJIS kỷ niệm thứ tư dự kiến sẽ được tổ chức trong hai ngày (ngày 28-ngày 29 tháng 5 năm 2016) với mục tiêu là 400 người tham gia. Vào ngày đầu tiên sẽ được tổ chức đua cho tất cả các thương hiệu xe ô tô, trong khi ngày thứ hai được tổ chức Một Make Race BMW (OMR) mà là để dành cho xe BMW các loại và cc, cả hai bắt nguồn từ bản thân Yogyakarta và các thành phố khác.

bạn đã đăng ký tham gia sự kiện này? (Ảnh: Bimmer ngày chủng tộc)
bạn đã đăng ký tham gia sự kiện này? (Ảnh: Bimmer ngày chủng tộc)
Đối với các lớp học trong pertandingkan khác nhau, từ 201 Bracket 8, 9, 10, 11, 12; 402 KHUNG 12, 13, 14, 15, 16, 17; OMR BMW MỞ 1800 – 3500 CC; và 402 m FFA lớp uy tín người sẽ cạnh tranh cho chiếc cúp Danlanud Adisucipto.

Chủ tịch Ủy ban, Rudy Prasetyo, đã đưa ra một lời giải thích về sự kiện này (Ảnh: Ototaiment)
Chủ tịch Ủy ban, Rudy Prasetyo, đã đưa ra một lời giải thích về sự kiện này (Ảnh: Ototaiment)
Trong một thông cáo báo chí, Ban tổ chức yêu cầu người tham gia sử dụng một đua phù hợp , mũ bảo hiểm và đua đạt tiêu chuẩn 4 -point thắt dây an toàn cho các tiêu chuẩn thiết bị an toàn. vấn đề an toàn là một mối quan tâm lớn của ủy ban và các sân bay Adisucipto là chủ sở hữu của đường băng. Bên cạnh đó, các tay đua phải xuất trình Giấy phép thẻ Start (KIS) tại thời điểm đăng ký. Để scruutinering sẽ didakan vào ngày Thứ Sáu 27 Tháng Năm, 2016 trong nhà để xe miễn phí Flow, đường vành đai, Yogyakarta. Sự kiện này được tổ chức với sự hợp tác với cộng đồng E30 Register, BIJIS, Hiệp hội ô tô Indonesia Yogyakarta, Adisucipto Air Base, chính quyền địa phương Gunung, và Comitee đua bằng Ning sản xuất. Nếu bạn quan tâm để tham gia vào sự kiện này vừa là người tham gia và khán giả, ban tổ chức nhấn mạnh nghĩa vụ tuân thủ các quy định hiện hành cho sự kiện và sự an toàn trơn tru.
Mùa SUV ở Indonesia dự kiến ​​bởi các nhà quan sát ô tô sẽ sớm đến. Điều này đã được đánh dấu bằng một nhà sản xuất ghen tuông bắt đầu sản xuất và phát hành sản phẩm SUV của mình trong thị trường Indonesia. Một vài chiếc xe đó không phải là quá quen thuộc với các mô hình SUV hiện nay thậm chí khó khăn hơn để quảng bá sản phẩm SUV. Innova 2018

Một trong những nhà sản xuất xe cao cấp lớp người không muốn để mất trong cuộc thi này là một  chiếc Mercedes-Benz. Mercedes-Benz Indonesia lên kế hoạch để mang lại một mô hình hoàn toàn của SUV cho thị trường Indonesia, không chỉ ở các thành phố lớn, mà còn đi đến các thành phố nhỏ hơn ở Indonesia.

SUV lắp ráp ở Indonesia

xu hướng liên quan đến bùng nổ SUV, Mercedes-Benz Indonesia sẽ tiến hành lắp ráp chiếc SUV của mình ở Indonesia và được đặt trong một nhà máy đặt tại Wanaherang, Gunung Putri, Bogor, Tây Java. Bước này được thực hiện bằng cách xem xét về khối lượng và giá trị kinh tế, kể từ khi sản phẩm Mercy lắp ráp tại Indonesia, sẽ ảnh hưởng đến giá bán hàng để được tốt hơn. Mercedes-Benz Indonesia cố gắng để mang lại lợi ích cho khách hàng bằng cách cung cấp một mức giá dễ chấp nhận hơn đối với việc sản xuất các loại xe chất lượng Mercy.

Mercedes Benz GLC sẽ được lắp ráp tại Indonesia (Ảnh: motortrend.com)
Mercedes Benz GLC sẽ được lắp ráp tại Indonesia (Ảnh: motortrend.com)
Năm 2016, các mô hình SUV đầu tiên được lắp ráp tại Indonesia là một loạt GLC là một ưu tiên hàng đầu, và có khả năng GLA loạt sẽ làm theo. Ít nhất 70% các sản phẩm Mercedes-Benz sang thị trường Indonesia đã được lắp ráp trong nước. Một số trong số đó là Mercedes C-Class, E-Class, S-Class, M-Class, New GLE, và GL. Số lượng và mô hình sẽ tiếp tục được bổ sung, và cho đến nay tổng sản lượng xe ô tô chở khách Mercy dao động từ 2.200 đơn vị mỗi năm.

Động cơ cũng được lắp ráp tại Indonesia

Bên cạnh đó lắp ráp xe khách, Mercedes-Benz Indonesia cũng có kế hoạch lắp ráp máy tại nhà máy ở Bogor, Tây Java, và dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào cuối tháng này (tháng năm 2016). Mercedes-Bez Indonesia hy vọng, với xe lắp ráp và động cơ ô tô Mercy ở Indonesia sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp giữa số lượng bán hàng và sự phát triển của ngành công nghiệp trong nước, cũng có một tính toán kinh tế tốt hơn.

Mercedes-Benz C-Class cũng có khả năng được lắp ráp tại Indonesia (Ảnh: nowcarstorage.net)
Mercedes-Benz C-Class cũng có khả năng được lắp ráp tại Indonesia (Ảnh: nowcarstorage.net)
Để bắt đầu, động cơ sẽ được lắp ráp là công cụ cho mô hình bán chạy nhất của Mercedes-Benz Indonesia, Mercedes-Benz C-Class. Tổng sản lượng khác nhau, theo các thành phần của bán hàng C-Class tại Indonesia. Trong khi động cơ lắp ráp với hàng loạt khác vẫn đang chờ đợi diễn biến, nếu thấy cần tiếp tục phát triển mạnh, sau đó nó có thể cho Mercedes-Benz Indonesia để sản xuất SUV động cơ. Vios 2018

Prado 2018