Prado 2018 của danh sách ngắn đầu tiên sẽ sớm

Bridgestone Ấn Độ đã tiết lộ kế hoạch thiết lập một nhà máy sản xuất mới tại Maharashtra. Các nhà sản xuất lốp xe có kế hoạch để có được 770.000 mét vuông đất tại khu công nghiệp Chakan gần Pune.  Fortuner 2018

Theo Giám đốc điều hành Hiromi Tanigawa, cơ sở mới sẽ bắt đầu sản xuất lốp radial xe chở khách (PSR) và lốp radial xe tải và xe buýt để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của lốp xe ở Ấn Độ, đang có dấu hiệu tăng trưởng kinh tế rõ rệt.

Tổng mức đầu tư dự kiến ​​khoảng khoảng 2600 crores Rupiah theo từng giai đoạn. Mặc dù sản xuất PSR dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2013, sản xuất TBR sẽ bắt đầu vào tháng 8 năm 2013. Đến năm 2020, năng lực sản xuất của công ty dự kiến ​​sẽ đạt 10.000 đơn vị PSR và 3.000 TBR / ngày.

Nhà máy Pune sẽ là nhà máy sản xuất lốp thứ hai của Bridgestone ở Ấn Độ. Nó đã có một nhà máy tại Pithampur gần Indore, sản xuất lốp PSR và dự định bắt đầu sản xuất lốp xe TBR có trong năm 2011
Motorsport và ADAC Volkswagen Polo Cup (nay là Sirocco R-Cup) sẽ được ra mắt để biết rằng chúng tôi đã chỉ gần hơn để chứng kiến ​​chiếc cúp Polo đầu tiên của Ấn Độ.

Sau khi nhận được hơn 100 mục, tuần cuối cùng, ngày 23 tháng 4 năm 2010, đã thấy Kolhapur đóng vai trò chủ đầu tiên trong danh sách ngắn các ứng cử viên cho VW Polo Cup. Sự kiện một ngày đã chứng kiến ​​cả những thí sinh giàu kinh nghiệm và tân binh đã chiến đấu với nó trong những chiếc xe đua 4 và 2 của họ, cho 45 vị trí hàng đầu mà sẽ đưa họ đến vòng hai tại Coimbatore. 45 lái xe sau đó sẽ có cơ hội để thực sự có được đằng sau bánh xe của cuộc đua được trang bị 1.6litre diesel Polo xe ô tô.

Khi mặt trời lặn trên đường đua Mohites nóng cháy bỏng, đó là Parth Ghorpade, người đã giành danh hiệu hàng đầu sau khi thiết lập thời gian nhanh nhất trong ngày với 59.46 giây. Đó chỉ là Parth và thứ hai là Chittesh Mandhody, người đã liếm dưới một phút, chỉ 0.518 giây để tách hai người của Kolhapur.

Kết quả cuối cùng  được đăng trên trang web của VW Polo Cup www.polocup.in. Vòng kiểm tra thứ hai sẽ diễn ra vào tháng 5 năm 2010. Kiểm tra khoảng trống này để biết thêm thông tin cập nhật. Camry 2018
Mark Webber đã giành được chiến thắng lớn thứ hai của mình trên trot, lần này phải ngấm lên áp lực to lớn để giành chiến thắng Monaco Grand Prix như một số biên độ thắng lợi đã bị xói mòn bởi thời kỳ xe an toàn.

Tay vợt người Úc Sebastian Vettel đã dẫn dắt đội Red Bull một hai lần, khiến cho bộ đôi này đứng ở vị trí đứng đầu bảng xếp hạng các tay đua – mặc dù Webber vẫn giữ vị trí đầu bảng vì số lượng khán giả vô cùng lớn.

Robert Kubica (Renault) phải xếp hàng thứ ba sau khi thua Vettel ngay khi bắt đầu cuộc đua. Nhà vô địch vô địch đua Pre-race Jenson Button đã nghỉ hưu sớm, chiếc xe của anh ấy đã quá nóng sau khi McLaren để lại một bộ tản nhiệt trong vòng đào tạo, Nhưng Fernando Alonso (Ferrari) vẫn giữ được vị trí của mình bằng cách vượt qua từ cuối đến thứ bảy sau một chiến thuật khôn khéo.

Cũng như sạc qua sân, Alonso đã là trung tâm của một điểm nói chuyện khác khi anh bị vượt qua bởi Michael Schumacher (Mercedes) ở góc cuối cùng của cuộc đua. Với sự an toàn của chiếc xe lau dọn trong lần lượt cuối cùng để cho sự kiện kết thúc trong điều kiện đua, trình điều khiển được dự kiến ​​sẽ đi theo nhau qua đường dây. Tuy nhiên, Alonso chạy một chút rộng và Schumacher sau đó nhún vai bên trong để lấy một thứ sáu táo bạo.

Tuy nhiên, quy tắc 40.13 của F1 khẳng định rằng “nếu cuộc đua kết thúc trong khi chiếc xe an toàn được triển khai thì nó sẽ vào pitlane vào cuối vòng cuối cùng và chiếc xe sẽ chiếm cờ cờ như bình thường mà không cần vượt qua.”

Schumacher đã bị phạt 20 giây và rơi xuống vị trí thứ 12 – nhưng đội Mercedes của ông lại hấp dẫn quyết định này.

Các chiến thuật của Pitstop đã làm việc tốt cho Adrian Sutil khi anh vượt qua Forceio của đội Forceio Tonio Liuzzi để giành vị trí thứ chín khi bộ đôi này cho đội kết thúc điểm gấp đôi đầu tiên.

Tất cả các xe của đội mới nghỉ hưu, người cuối cùng khi Jarno Trulli, người đã bị trễ bởi pitstop chậm chạp, đã lướt qua Karun Chandhok của Hispania tại Rascasse gần kết thúc. 

Toyota Land Cruiser 2018