Nissan xây dựng không gian để thách thức chiếc 2017 GT-R

Toyota Yaris 2018 Nissan đã công bố chiếc Drift GT-R, một trong những chiếc máy bay không người lái nhanh nhất trên chiếc First Person View (FPV) trên thế giới. Nó được xây dựng để có thể theo kịp với năm 2017 GT-R trong khi quay phim trên đường đua.

Được thiết kế bởi nhà vô địch thế giới Drone Prix, Tornado XBlades Racing, chiếc máy bay đua không người lái này có khung quadcopter của Sky-Hero và một tán tán với 4 cánh quạt thấp. Với động cơ Xnova 2000kV, Nissan cho biết nó có thể đạt tốc độ 0-100 km / h trong 1,3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 185 km / h.

Mặt khác, chiếc GT-R 2017 chạy bằng động cơ xăng V6 3.8L twin turbocharged tạo ra mô men xoắn 565 mã lực và mô men xoắn 633 Nm. Nó cho chuyển động cho cả bốn bánh xe thông qua hộp số tự động 6 cấp ly hợp kép. Với hệ thống động cơ cải tiến và cơ thể khí động học cải tiến, chiếc siêu xe Nhật Bản này có thể đạt tốc độ tối đa 315 km / h.

Khi nói đến tốc độ tối đa, năm 2017 GT-R chắc chắn sẽ rời khỏi chiếc máy bay không người lái GT-R phía sau, nhưng về gia tốc và dốc đứng? Để tìm ra điều đó, Nissan gần đây đã tổ chức cuộc chạy đua Car vs. Drone trong mạch Silverstone đầy thử thách. Trong kiểm soát của Drift GT-R là năm 2015 nhà vô địch quốc gia Anh quốc Drone Racing James Bowles, trong khi trên chiếc 2017 GT-R là trình điều khiển Nissan NISMO Ricardo Sanchez.

Cuộc đua thật thú vị, ít nhất là khi họ tung ra khỏi đường dây và tập trung các góc của khóa học 1.9 km trong phạm vi Silverstone. 

Kiểm tra các video được đăng dưới đây để xem như thế nào drift GT-R thách thức siêu xe của Nhật Bản.

Volvo đã giành danh hiệu Ngôn ngữ Thiết kế Thương hiệu tại Giải thưởng Thiết kế Xe hơi Quốc tế năm 2016. Sự kiện trao giải do tổ chức Car Design Awards tổ chức đánh giá bởi các biên tập viên từ các tạp chí ô tô hàng đầu thế giới.

Mục tiêu của nó là để nhận ra thương hiệu đã cho thấy một đóng góp rất lớn trong thiết kế ô tô. Nó bao gồm 3 loại chính; Xe sản xuất, xe hơi khái niệm, và ngôn ngữ thiết kế thương hiệu.

Altis 2018 đã giành được giải thưởng Ngôn ngữ Thiết kế Nhãn năm 2016 khi giới thiệu hướng thiết kế mới cho chiếc SUV cao cấp XC90 , chiếc sedan sang trọng S90 và siêu xe hạng sang V90.

Tất cả 3 mẫu đều có sự tinh tế và tinh tế với các đặc tính thiết kế như đèn hậu đậm, đèn chạy LED ban ngày ở dạng chữ T và thiết kế lưới tản nhiệt mới làm nổi bật logo thương hiệu được thiết kế lại của thương hiệu. Sự tinh tế tương tự bên trong với các nút có vị trí chiến lược để hoạt động dễ dàng hơn và vật liệu cao cấp được lựa chọn cẩn thận với chi tiết thủ công.

Chúng tôi tự hào nhận được sự công nhận này cho công việc thiết kế mà chúng tôi đã làm trong những năm qua. Khi chúng tôi bắt đầu làm việc trên XC90, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã có cơ hội tiếp cận nhãn hiệu Volvo Cars theo một hướng mới “, Thomas Ingenlath, Phó Chủ tịch phụ trách thiết kế của Volvo Car Group cho biết.

Ingenlath đã xác định lại nhận thức của thế giới về nhà sản xuất ô tô Thụy Điển khi ông dẫn đầu công việc thiết kế cho XC90. Sau đó, ông tiếp tục và phụ trách phát triển thiết kế của S90 và V90.

Khi nhận được giải thưởng tại Turin, Italy, Ingenlath kết luận với một tuyên bố rằng “Gia đình Volvo có nhiều nhân vật khác nhau; Mạnh mẽ và tinh tế, thanh lịch và tinh tế, và năng động và trẻ trung. Điều chúng tôi làm là cung cấp chỗ cho mỗi nhân vật này tỏa sáng trong khi vẫn tôn vinh di sản thương hiệu của chúng tôi Camry 2018. “