NISSAN LEAF THIẾT LẬP TẦM XA CHO RA MẮT CES

Nissan đã xác nhận kế hoạch tiết lộ một mẫu xe mới tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas, với một lời trêu ghẹo cho thấy đây sẽ là chiếc xe điện lá tầm xa .

Chiếc Leaf E-Plus , vì có khả năng bị gắn huy hiệu, sẽ đóng gói pin 60kWh và dự kiến ​​sẽ cung cấp khoảng 360km – tăng 120km trên mẫu 40kWh chạm xuống địa phương vào tháng 4 năm sau.

Nó cũng dự kiến ​​sẽ cung cấp khả năng quản lý nhiệt tốt hơn so với pin của chiếc lá thông thường , mở ra cánh cửa để sạc nhanh hơn và tăng tốc lặp lại tốt hơn.

Các báo cáo đã đề xuất chiếc xe sẽ có giá 35.400 đô la Mỹ (49.500 đô la) khi ra mắt, đặt nó đối đầu với Chevrolet Bolt và Tesla Model 3 cấp nhập cảnh .

Elon Musk đã hứa hẹn một chiếc xe điện trị giá 35 nghìn đô la Mỹ cho đại chúng với Model 3, nhưng ngay cả khi sản xuất tăng mạnh, chỉ có những chiếc xe cao cấp mới được giao vào lúc này.

Vào tháng 5, Musk cho biết việc vận chuyển Model 3 với chi phí tối thiểu sẽ “khiến Tesla mất tiền và chết”.

Một pin dung lượng lớn hơn cho vay hai thứ. Một là rõ ràng, phạm vi nhiều hơn.

Brian Maragno, giám đốc tiếp thị xe điện cho Nissan Bắc Mỹ , cho biết: “Một cái khác, có thể ít rõ ràng hơn, nhưng cũng không kém phần chính xác, là mã lực và sản lượng bổ sung” .
Các bánh xe tin tức luôn luôn quay. Nếu bạn không liên tục kiểm tra CarAdvice – điều mà bạn nên làm, nhân tiện – có thể dễ dàng cho một số tiêu đề trượt qua các vết nứt.

Để chắc chắn rằng bạn đã không bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng, chúng tôi đã tập hợp những gì chúng tôi cho là những câu chuyện mới nhất trong tuần này, ngay tại đây. Kiểm tra chúng, và cho chúng tôi biết những gì bắt mắt của bạn.

Tại sao năm 2019 sẽ mang lại những món hời cho xe mới
Kết thúc năm dương lịch và bắt đầu một chiếc mới là thời điểm tốt để mua một chiếc xe mới bởi vì các đại lý đang cố gắng xóa cổ phiếu cũ. Nhưng lần này, giá rẻ có thể sẽ mạnh hơn vì doanh số bán xe mới đang đi đúng hướng để đạt được phanh trong tháng thứ chín liên tiếp, các đại lý bị bội thực, và dự báo cho năm tới là ảm đạm.
Ai không yêu một món hời?

Người Úc quan tâm đến hybrid, EV tăng trưởng nhanh: Roy Morgan
Theo một khảo sát của Roy Morgan với hơn 50.000 người, hơn một nửa số tài xế ở Úc hiện đang nghiêm túc xem xét việc mua một chiếc xe hybrid thay vì tùy chọn chạy hoàn toàn bằng xăng.

Bạn sẽ mua EV chứ?

Porsche 718 T: Boxster, Cayman đạt được các biến thể ngang hàng
Porsche đã bổ sung một biến thể khác cho phạm vi 718 Cayman và Boxster của mình, hôm nay công bố 718 T ngang hàng cho cả coupe và drop-top.

Mmmm, nhẹ

2019 Suzuki Jimny gặp lỗi với lỗi AEB
Suzuki cho biết họ sẽ không ngừng giao xe bốn bánh Jimny rất được mong đợi của mình – nhưng đang xem xét cập nhật phần mềm – sau khi các thử nghiệm ở nước ngoài phát hiện ra một trục trặc khiến chiếc xe liên tục bị hãm phanh mặc dù không có trở ngại.

Điều đó không vui!

Genesis: Showroom đầu tiên của Úc hình thành
Khách hàng của thương hiệu hạng sang Genesis của Hyundai có thể không bao giờ cần phải mạo hiểm đến một đại lý hoặc trung tâm dịch vụ theo một kế hoạch triệt để để tái tạo lại kinh nghiệm mua và sở hữu xe hơi.

Thêm kinh nghiệm bán lẻ

Giá bán và thông số kỹ thuật của Kia Cerato 2019
Kia Australia đã xác nhận giá cả và thông số kỹ thuật cho chiếc hatchback Cerato 2019 hoàn toàn mới ngay sau khi nó bị theo dõi trên đường phố Sydney, nơi phản ánh loạt xe mui trần ra mắt đầu năm nay.

Ngoại hình sắc nét, giá cả sắc nét

Thử nghiệm camera phát hiện điện thoại di động hướng tới NSW
Các tài xế ở Sydney sẽ tham gia thử nghiệm các camera giám sát điện thoại di động đầu tiên trên thế giới, như là một phần của Chính phủ New South Wales nhằm hạn chế lái xe mất tập trung.