Nhiều công việc đòi hỏi chúng tôi làm Land Cruiser 2018

Land Cruiser 2018 Trong kỷ nguyên hiện đại ngày nay sự chuyển động của con người trở nên năng động hơn, cả về công việc hoặc các hoạt động hàng ngày khác. việc càng sớm càng tốt và cuộc đua chống lại thời gian. Đây hoạt động năng động tất nhiên cần sự hỗ trợ, do đó chúng ta vẫn có thể di chuyển tự động với một cảm giác thoải mái. Một trong những thiết bị hỗ trợ đó là xe tư nhân.

Là một phương tiện cá nhân, chắc chắn một số người sẽ có một chút nhầm lẫn để quyết định những gì chiếc xe phù hợp cho họ, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Nhiều việc phải được xem xét khi chúng ta sẽ xác định chiếc xe mơ ước, từ nhu cầu yếu tố kinh tế. Do đó, hãy xem xét một vài điều quan trọng khi lựa chọn một chiếc xe mơ ước.

Xác định As Needed

Hiện nay, một loạt các thương hiệu xe hơi mới trên thị trường. Dĩ nhiên với một loạt các mô hình, hình dạng, tính năng, và những người khác. Một yếu tố quan trọng là phải được xem xét khi mua một chiếc xe mơ ước là nhìn vào các công nghệ và tính năng mà tồn tại bên trong xe. Những chiếc xe mới bây giờ được trang bị Degan tính năng hiện đại khác nhau từ lệnh bằng giọng nói , phía sau xem máy ảnh vào các tính năng an toàn cần thiết có sẵn đầy đủ trong xe. Bạn có thể đo cho dù chiếc xe được vận hành một cách tối ưu hay không.

tính năng đầy đủ cho nhu cầu của bạn và nhu cầu của gia đình bạn (Ảnh: apritos.com)
tính năng đầy đủ cho nhu cầu của bạn và nhu cầu của gia đình bạn (Ảnh: apritos.com)
Mặc dù ngày nay nhiều xe cung cấp các tính năng phức tạp trong đó, bạn là một người mua tiềm năng cần phải thực sự cẩn thận trong việc xác định sự lựa chọn của xe. Ví dụ, bạn cần một chiếc xe với một tính năng giải trí mạnh mẽ để đi cùng với đi làm hàng ngày, bạn có thể chọn một hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng mà đi kèm với các tính năng đầy đủ. Vì vậy, bạn mua một chiếc xe mà thực sự sẽ hữu ích cho bạn. Nếu nó là cần thiết để làm một ổ đĩa thử nghiệm , yêu cầu các đại lý . Khi làm một ổ đĩa thử nghiệm , cố gắng để kích hoạt tất cả các chức năng và tính năng của chiếc xe để bạn biết tất cả các chức năng của mình. Bạn cũng có thể thử các ghế hành khách và cảm nhận sự thoải mái. Chỉ đạo các xe trên đường phố với nhiều loại địa hình và xem nếu họ cảm thấy thoải mái và an toàn. Bạn phải đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu cần thiết có thể được cung cấp bởi chiếc xe mơ ước.

Nghĩ hoàn cảnh tài chính

Khi bạn quyết định xe là một giấc mơ của bạn, đó là thời gian để quyết định mua nó. Điều này tất nhiên sẽ trở lại cần xem xét. Nếu giấc mơ xe hơi của bạn phù hợp với tình hình tài chính của bạn, nó sẽ không là một vấn đề. Nhưng nếu nó quay ra chiếc xe bạn muốn có một mức giá xa ngoài ngân sách của bạn? Mặc dù hình dáng và tính năng rất hấp dẫn, hãy cẩn thận vì điều này sẽ làm cho tình hình tài chính tổng thể của bạn. Bạn có thể lùi lại ý định của mình để mua và sau đó lại tiết kiệm, hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm giải pháp thay thế xe khác phù hợp với các điều kiện của túi của bạn.

tính toán cẩn thận, biết tình hình tài chính của bạn (Ảnh: cikidot.com) Fortuner 2018
tính toán cẩn thận, biết tình hình tài chính của bạn (Ảnh: cikidot.com)
Có hai phương thức thanh toán nếu bạn mua một chiếc xe, tiền mặt và tín dụng. Nếu thực sự bạn có quỹ tươi, đó là khuyến khích để mua một chiếc xe bằng tiền mặt. Nhưng nếu bạn muốn mua xe như vậy về tín dụng sau đó chọn một công ty với một đối tác bảo hiểm ngay tình. Bạn có thể chọn vay tiền mua xe với chương trình trả góp là tương đối nhẹ và nợ ngắn hạn do đó bạn không phải chịu gánh nặng quá lâu.Các yếu tố tắc nghẽn trên đường phố thành phố trở thành một mối quan tâm chính trong việc lựa chọn các loại xe. Đối với người lái xe đang hoạt động tại các thành phố lớn như Jakarta, xe có hộp số tự động lựa chọn chính. hiệu quả của nó mang tính thực tiễn và hiệu quả để làm cho chiếc xe matic là một lựa chọn phù hợp để đối phó với tình trạng tắc nghẽn là phổ biến ở các thành phố lớn. Không chỉ dành riêng cho phụ nữ, bây giờ người đàn ông thậm chí nhiều hơn để lựa chọn một chiếc xe matic như một phương tiện hàng ngày, cho các lái xe một matic không làm cho người lái xe mệt mỏi một cách nhanh chóng.

Mặc dù tự động matic có rất nhiều trên thị trường, vẫn còn nhiều khách hàng và khách hàng tiềm năng là sợ để điều trị tự động matic . Truyền matic khác nhau với một hộp số tay. Truyền matic yêu cầu xử lý hơi khác nhau để duy trì bền và an toàn. Dưới đây chúng tôi trình bày một số mẹo đơn giản để điều trị tự động matic bạn thực hiện nó bền hơn.

1. Kiểm tra việc truyền Điều kiện dầu tự động

Trước khi tiến hành công tác kiểm tra, đảm bảo các xe nằm trong khu vực của một trường bằng phẳng. Vì vậy, bạn có thể biết được khối lượng dầu chính xác. Bạn có thể thấy tình trạng của dầu truyền que thăm . Thay thế có thể được thực hiện nếu dầu thay đổi màu sắc sang màu đen.

 

truyền xe tự động (nguồn: cariteautorepairs.com.au)
truyền xe tự động (nguồn: cariteautorepairs.com.au)
Nếu bạn nhìn vào màu sắc của sô cô la sữa, có một khả năng của dầu trộn với nước. Ngay lập tức thay đổi để ngăn chặn rỉ sét và thiệt hại cho các thành phần khác. Nếu bạn tìm thấy nó dưới dòng dầu thấp, nó có nghĩa là một sự rò rỉ và phải được giải quyết.

2. Thay đổi dầu hộp số tự động

thay đổi dầu thường được tính trên thời gian hay khoảng thời gian sử dụng. Lý tưởng nhất là dầu hộp số thay đổi mỗi 50.000 km. Tuy nhiên, nếu chiếc xe có tính di động cao hoặc thường xuyên đi qua dừng lại và đi bí danh bế tắc, lộ trình thay thế nên được thực hiện một cách nhanh chóng hơn.

Thay đổi dầu (Ảnh: xe)
Thay dầu hộp số thường xuyên (Ảnh: xe)
Thay dầu hộp số thường xuyên theo khuyến cáo của nhà sản xuất ô tô và dầu hộp số sử dụng thích hợp.

3. Chức vụ truyền chính xác

Làm quen với vị trí các đòn bẩy truyền vào vị trí Neutral (N) khi xe đang chạy không tải. Ví dụ, khi bị mắc kẹt trong giao thông hoặc tại một đèn đỏ.

(Ảnh: Kebutuhanpria)
Hạn chế việc truyền tải trong D khi dừng lại hoặc bị đình trệ ảnh hưởng xấu đối với xe matic của bạn (Ảnh: Kebutuhanpria)
Nếu bạn thường xuyên để cho các đòn bẩy ở vị trí Drive (D) là tương đương với việc cho phép các bức tranh sơn dầu ly hợp giữ xát. bị mòn sớm trên vải mà sẽ làm cho hiệu suất của hộp số tự động là không tối ưu.

4. Tránh Bước vào khí đốt với Spontaneous

Đừng rối trí ngay lập tức trong thời gian sẽ bắt đầu chạy vì nó có thể can thiệp vào chất lượng của các van điện từ.

Đừng chỉ đột nhiên bước vào khí đốt (Ảnh: Okezone)
Đừng chỉ đột nhiên bước vào khí đốt (Ảnh: Okezone)
Hệ thống trong thiết bị truyền tải xe matic mất vài giây để tạo ra áp lực dầu để chuyển đổi mô-men xoắn. Nếu quá trình này vẫn chưa hoàn thành và đã có áp lực lớn, kết quả là có thể làm cho van điện từ bị lỗi.

5. Đừng Làm Matic Transmission Thay vì Phanh

Điều kiện chúng ta có nghĩa là sử dụng các công trình truyền tải để thay thế phanh khi xe đang trên một ngọn đồi trong tình trạng bế tắc, hệ thống truyền tải buộc phải giữ xe như vậy là không suy biến.

Tránh sử dụng một hộp số tự động thay vì phanh (Ảnh: Renault)
Tránh sử dụng một hộp số tự động thay vì phanh (Ảnh: Renault)
Trình điều khiển không di chuyển các đòn bẩy từ D đến N trong khi dừng lại ở đèn đỏ hoặc khi tắc nghẽn, việc truyền tải sẽ bị hư hỏng nhanh hơn. Camry 2018