Nhiên liệu sạch hơn để chi phí nhiều hơn

Đếm ngược cho việc thực hiện các tiêu chuẩn Bharat Giai đoạn IV đã bắt đầu và các công ty dầu được thiết lập để giới thiệu nhiên liệu sạch hơn cho 13 thành phố nâng cấp lên các tiêu chuẩn khí thải mới và nghiêm ngặt hơn. 

Việc giới thiệu xăng và dầu diesel loại IV ở các thành phố này cũng hàm ý giá nhiên liệu tăng nhẹ. Xăng lưu huỳnh cực thấp và diesel sẽ có giá trị tương ứng 0,41 và 0,26 paise. Đây sẽ là lần tăng giá nhiên liệu thứ hai liên tiếp nhanh chóng sau lần đầu tiên vào tháng Hai, sau Ngân sách Liên minh.

Ngoài Mumbai, Delhi / NCR, Kolkata, Chennai, Bangalore, Hyderabad, Pune, Kanpur, Ahmedabad, Surat và Agra (tất cả các thành phố BS IV), các thành phố khác cũng được nâng cấp từ nhiên liệu BS II lên BS III theo cách từng giai đoạn , bắt đầu từ ngày 1 tháng 4. Tuy nhiên, chính phủ hiện đã gia hạn thời hạn cho nhiên liệu BS III đến ngày 1 tháng 10. Khi điều này xảy ra, dự kiến ​​tăng giá nhiên liệu BS III. 

Các hiệu ứng sau BS IV không dừng lại ở đây. Các nhà sản xuất ô tô cũng đang lên kế hoạch tăng giá trong khoảng 1-2 phần trăm từ ngày 1 tháng 4 để bù đắp khoản đầu tư của họ để làm cho xe của họ tuân thủ BS IV.

Mahindra First Choice đã hợp tác với MyTVS để bắt đầu chương trình hỗ trợ bên đường 24×7 mới nhất của họ. Dịch vụ 24×7 trên toàn quốc sẽ được bao trả theo chương trình bảo hành và sẽ được áp dụng cho tất cả các xe được chứng nhận mua với thời hạn bảo hành một năm hoặc 15.000km. 

Nếu có trường hợp khẩn cấp, khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ thông qua số đường dây trợ giúp và MyTVS sau đó sẽ sắp xếp cho một trong những Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của họ tham dự sự cố. Ngoài chương trình hỗ trợ bên đường 24×7, khách hàng cũng có thể tận dụng các dịch vụ liên quan đến hỗ trợ kéo khẩn cấp, sắp xếp taxi, khóa phím, thất bại điện và cơ khí và sắp xếp nhiên liệu khẩn cấp.

Phát biểu nhân dịp này, Rajeev Dubey, Chủ tịch, After-Market & Corporate Services cho biết: “Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải thiện giá trị mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng và chúng tôi rất vui được hợp tác với MyTVS để cung cấp cho khách hàng Mahindra FirstChoice với sự hỗ trợ bên đường 24×7 đất nước. ” 

Mahindra First Choice, thương hiệu xe hơi đa sở hữu trước khi sở hữu thương hiệu có 118 cửa hàng trải rộng khắp 74 thị trấn ở Ấn Độ và hiện đang có kế hoạch mở rộng tới 300 cửa hàng trong ba năm tới. Bộ phận dịch vụ xe hơi của TVS & Sons, MyTVS có sự hiện diện ở Ấn Độ bao phủ 20 tiểu bang với cơ sở hạ tầng mạng mạnh mẽ và 2500 Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền ở 1400 thị trấn và thành phố.