Năm 2018 Thay Thế Và Xem Lại Người Yêu Nước Thay Đổi Jeep

Hilux 2018  Jeep Compass có thể làm được hiệu quả mong muốn trên thị trường, một khi công ty quyết định giảm sản xuất của hai loại giống nhau. Những chiếc xe có thể luôn luôn là cái tên của la bàn, nhưng tên mới không bị loại trừ. Tuy nhiên, những chiếc máy mới nhất qua lại, cũng như các cơ sở tương tự được sử dụng trong Dodge Dart và Jeep Renegade.

2018 Jeep Compass

Thông Số Động Cơ
2018 Jeep Compass sẽ bảo vệ một số trông rất tuyệt vời từ người tiền nhiệm của mình. Gần đây, kiểu che giấu trong các bài kiểm tra đường. Spy-shot bị bắt, và một số chuyên gia tin rằng thật tuyệt vời khi chiếc la bàn mới. Tuy nhiên, xác nhận không phải là một hình thức, và các thông tin về powertrain . Chúng tôi tin rằng sẽ có rất nhiều thông tin khi ngày phát hành được tiếp cận.

2018 Thay thế la bàn Jeep

Phần lớn các vấn đề truyền khu vực 2, 4 l I-4 như một yêu thích. 2.0 l turbo I-4 cũng là một cơ hội, nếu không phải là cơ bản, ngoại trừ một hệ thống đẩy cho một phù hợp vượt trội. Theo như chúng ta có thể thấy trong hình ảnh gián điệp, một lưới tản nhiệt mới có thể là một điểm giao lộ cao. Bạn có thể có được một đèn mới. Nhiều kích cỡ bánh xe 18-inch, cũng như tất cả các bên kia của xe tải đã được đóng cửa, ít nhất là những thứ được tổ chức Land Cruiser 2018.

2018 Giá Jeep Compass

Ngày Phát Hành Và Đối Thủ Cạnh Tranh
Nó đã được đủ lâu, Compass và Patriot giao cắt trên thị trường có cuộc chiến của họ chống lại cặp vợ chồng Chevy Trax đồng bào, cũng như Nhật Mazda CX-3 và Honda HR-V. Sự cạnh tranh này sẽ tiếp tục khi chiếc SUV mới bước vào thị trường, chẳng hạn như một chiếc Jeep Compass 2018. Một thiết kế khác sẽ giành được tầm quan trọng trong một vài năm tới, và người tiêu dùng có thể hưởng lợi từ cuộc chiến này.

2018 Jeep Compass Patriot

Tuy nhiên, chiếc la bàn mới có thể đạt được vào cuối năm 2016, khi chiếc Jeep khởi động tại nhà máy tại Braxin, cũng như Mỹ sẽ đạt được một tỷ USD. Tháng mười một, tại Salon của xe của Los Angeles. Nhanh chóng sau buổi chiếu ra mắt, sẽ có một chiếc vé vào phòng đại lý. Giá vẫn còn có thể dự đoán, nhưng chúng tôi tin rằng nó sẽ được biết càng sớm càng tốt Prado 2018.