Năm 2016 Toyota Yundong Shuangqing Khái niệm

Toyota Hilux 2018 Toyota Yundong Shuangqing là một ý tưởng lai chéo tự động mà sẽ chỉ được bán chỉ ở Trung Quốc như tên gọi khuyến cáo. Ý tưởng một nửa giống tự động là một mức độ tuyệt vời thân thiện thân thiện và thân thiện thân thiện với khách hàng, có hình dạng ngày và hình dạng của ô tô hiện đại cho phong cách thời trang và hợp thời trang. Ý tưởng nguyên tắc của tự động là sử dụng ít nhiên liệu hơn và chạy trong một khoảng thời gian dài hơn. Tên mô hình là một phương châm về Trung Quốc, có nghĩa là sự kết hợp của khí đốt và điện.

Lấy một người lướt trên bề mặt bên ngoài của Toyota Yundong Shuangqing năm 2016 trước tiên quan sát mặt sau của ô tô một miếng che crome được lắp giữa ánh sáng đuôi trông rất trang nhã và hiện đại. Đuôi được cấu tạo theo một lộ trình như vậy, đến mức chúng kết hợp với phác thảo của cơ thể. Tương tự, một miếng chrome được trang bị giữa các khung khói tuyệt vời ở phía sau xe ô tô giữa các vệ sĩ. Các loại xe ô tô có một cái nhìn tiên tiến và không khí chuyển động hình ảnh tối ưu được cung cấp cho tự động thực hiện tốt hơn. Ý tưởng nguyên tắc của tự động là để ăn ít nhiên liệu hơn và chạy nhiều thời gian hơn. Trong đèn pha phía trước kết hợp với cấu tạo cơ thể mở rộng thanh cao để cung cấp cho bạn một cái nhìn vượt trội về phía trước vào buổi tối.

Năm 2016 Toyota Yundong Shuangqing khảo sát

Dòng sống động của ô tô bắt đầu từ phía trước và trải dài ra phía sau xe tự động tạo cho mô hình chéo giống một cái nhìn không đẹp mắt. Một lưới tản nhiệt đẹp được lắp giữa đèn sương mù ở phía trước của ô tô. Bánh xe tự động có 17 inch và có một năm amalgam nói và cũng cung cấp cho một tổ chức tốt hơn để tự động trên road.it có bốn entryways.
Năm 2016 Toyota Yundong Shuangqing Khái Toyota Land Cruiser 2018

Đối với các bộ phận bên trong của ô tô, chúng được sản xuất với chất liệu rực rỡ, đặc biệt là chỗ ngồi nhằm tạo cho bạn một phong cách sống và sự an ủi tốt hơn trong khi lái xe cho người lái xe và ngoài ra còn cho những người đi du lịch có thể đánh giá cao chuyến đi dễ chịu. Nó có tất cả các đặc điểm cơ bản như điều khiển nhiệt độ được lập trình, hệ thống cảnh báo trọng lượng lốp thấp, hệ thống an ninh kéo, màn hình cảm ứng của tự động hiển thị các tính năng và hình ảnh rõ ràng và khung âm thanh cung cấp một âm thanh yên tĩnh cho các cá nhân bên trong tự động. Nó cũng có khung răng màu xanh để liên kết với điện thoại di động tiên tiến và cổng USB để sạc.Các mánh lới quảng cáo khác kết hợp hệ thống tuyến đường, không khí làm mát và làm nóng khuôn khổ.
Năm 2016 Toyota Yundong Shuangqing Khái niệm

2016 Toyota Yundong Shuangqing có hai loại động cơ và chúng là động cơ lực lượng chéo nhiên liệu và hơn nữa nửa động cơ điện. Động cơ có 4 buồng vận chuyển 1,5 lít khí, cho phép tự động kéo 99. Tự động hỗn hợp này có thể đạt đến tốc độ 60 giây Toyota Prado 2018.