MMDA thực hiện chương trình Mở rộng

Động Cơ Toyota Yaris 2018 Với thành công đã tuyên bố trong những ngày lễ, Cơ quan Phát triển Đô thị Manila (MMDA) quyết định triển khai Kế hoạch Mở rộng Không cửa sổ cho đến ngày 31 tháng 7 năm 2017.

Điều này sẽ thay thế thông báo vào tuần trước rằng kế hoạch sẽ chỉ được kéo dài cho đến cuối tháng Giêng.

Trong một báo cáo của Cơ quan Thông tin Philippine , Tổng giám đốc MMDA Thomas Orbos cho biết, nghị quyết được đưa ra sau khi thảo luận với Hội đồng Metro Manila (MMC) và Hội đồng liên ngành về giao thông (I-ACT), bao gồm Vụ Văn phòng Giao thông vận tải, Văn phòng Giao thông Đường bộ, Ủy ban Nhượng quyền thương mại và Ủy ban Cảnh sát Quốc gia Philippines – Highway Patrol Group.

Mặc dù thông tin chỉ nêu ra rằng chính sách No Window hour sẽ được mở rộng, MMDA đã xác nhận thông qua một cú điện thoại rằng chính sách mở cửa từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối cũng sẽ được thực hiện cho đến tháng 7.

Orbos cũng tuyên bố rằng chương trình Extended No Window Hour đã được chứng minh là có hiệu quả để cải thiện giao thông dọc theo các tuyến đường chính trong những ngày nghỉ .

Đây là những con đường bị ảnh hưởng bởi lược đồ Mở rộng Không có Giờ mở cửa:

Để nhắc lại, từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối, các xe có biển hiệu kết thúc bằng 1 và 2 không được ra ngoài vào các ngày thứ Hai; 3, 4 vào các ngày Thứ Ba; 5, 6 ngày Thứ Tư; 7, 8 vào các ngày Thứ Năm; Và 9, 0 vào thứ Sáu.