Mitsubishi -Tiếp tục chương trình “siêu giảm giá”, 2 mẫu xe Kawasaki

Outlander 2019

Maxmoto đưa ra chương trình giảm giá sốc dành cho hàng loạt mẫu xe Kawasaki tại Việt Nam.
Ngoài 2 mẫu xế phượt được giảm sâu bao gồm Kawasaki KLX 250 và Kawasaki Versys X-300 được giảm giá cực mạnh trong chương trình “Tháng 4 Super Sale” của Maxmoto, nhà phân phối này lại tiếp tục đưa ra những mức giá trong mơ đối với 4 dòng xe nữa của mình dành riêng cho các fan Kawasaki tại Việt Nam. Những dòng xe tiếp tục được nằm trong chương trình này bao gồm Kawasaki Z650, Ninja 650, Klx 150 và D-tracker.

 

Dòng Kawasaki Z650 với mức giảm 40 triệu đồng, từ 218 triệu đồng còn 178 triệu đồng trong tháng 4. Trong khi đó, đối thủ Honda CB650R vừa ra mắt tại Việt Nam có giá bán 246 triệu đồng. Kawasaki Ninja 650 cũng được giảm tương tự, giá mới chỉ còn 189 triệu đồng, đấu trực tiếp với Honda CBR650R có giá bán 254 triệu đồng.

Chương trình “Tháng 4 Super Sale” của Maxmoto dành cho 2 mẫu xe Kawasaki KLX 150 và D-tracker

Cụ thể với 2 mẫu xe cào cào cỡ nhỏ của Kawasaki, KLX 150 sẽ có mức giá giảm từ 79 triệu đồng xuống còn 59 triệu đồng (Đã bao gồm VAT) và Kawasaki D-tracker – mẫu Supermotard cỡ nhỏ có mức giảm từ 79 triệu đồng xuống còn 65 triệu đồng.

Như vậy, đợt khuyến mãi khủng trong tháng 4 này của Maxmoto với các dòng xe Kawasaki tiếp tục được hâm nóng hơn bao giờ hết. Sau khi những chương trình này được chia sẻ lên mạng xã hội, rất nhiều biker đã cho rằng đây là đợt “xả kho” của Maxmoto, chuẩn bị cho một đợt bán xe hoàn toàn mới của nhà phân phối này.

Hành trình từ trái tim mùa 2 vẫn sẽ áp dụng phương châm các siêu xe tham dự đều thuộc sở hữu của Chủ tịch Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Đoàn xe sẽ có hành trình 20 ngày từ Tây Nguyên đi miền Trung ra Hà Nội và chạy dọc cung Tây Bắc.
Vào sáng nay, ngày 2/4/2019, hành trình siêu xe mang tên gọi Hành trình từ trái tim của tập đoàn cà phê Trung Nguyên sẽ chính thức diễn ra. Trong lần tổ chức hành trình siêu xe lần thứ 2 này, ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn đặt ra quy luật như mùa đầu tiên đó chính là các xe tham dự đều thuộc sở hữu của mình.

Xpander 2019

Hành trình siêu xe mang tên gọi Hành trình từ trái tim của tập đoàn cà phê Trung Nguyên đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 2/4/2019

 

Điều này tạo nên sự khác biệt so với hành trình siêu xe Car & Passion đình đám ở Việt Nam hay 1 số hành trình siêu xe khác kêu gọi các thành viên có chung niềm đam mê siêu xe tham dự. Hành trình từ trái tim mùa 2 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ dự kiến sẽ diễn ra trong 20 ngày, bắt đầu từ ngày 2/4/2019 tại Bảo tàng thế giới cà phê ở Buôn Ma Thuột và kết thúc vào ngày 22/4/2019.

Trong suốt 20 ngày diễn ra Hành trình từ trái tim mùa 2, dàn xe đình đám nằm trong bộ sưu tập siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên sẽ có dịp đi qua Tây Nguyên, miền Trung ra đến Hà Nội và tiếp tục cuộc hành trình đến các tỉnh miền núi ở Tây Bắc.

Dàn Range Rover tham dự vào Hành trình từ trái tim mùa 2 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

 

Ở Tây Nguyên, đoàn sẽ ghé qua các tỉnh thành như Buôn Ma Thuột, Đắc Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng. Sau đó, đoàn sẽ di chuyển xuống Khánh Hoà và đến các tỉnh miền Trung như Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Thanh Hóa.

Các tỉnh thành miền núi phía Bắc mà đoàn xe tham dự Hành trình từ trái tim mùa 2 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ dự kiến đi qua sẽ bao gồm Nam Định, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh và Hải Phòng.

Với lịch trình dày đặc như vậy cùng với việc Hành trình từ trái tim mùa 2 đoàn xe sẽ chủ yếu đi khu vực đồi núi rất khó khăn cho các mẫu siêu xe gầm thấp, vì thế, các bạn trẻ mê xe đang rất nôn nóng không rõ các siêu xe có được ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho tham dự vào Hành trình từ trái tim mùa 2 hay không.

Dàn siêu xe tham dự vào Hành trình từ trái tim mùa đầu tiên

 

Trong khi đó, Hành trình từ trái tim mùa đầu tiên đoàn di chuyển qua các tuyến đường đẹp, ít đồi núi và vì thế khi đi xuyên Việt đến Hà Nội, chỉ có “nhạc trưởng” Bugatti Veyron mới lên xe chuyên dụng để quay về Tp.HCM bảo dưỡng và sửa chữa.

Hành trình từ trái tim mùa 2 dự kiến sẽ đi qua 25 tỉnh thành và chia thành 19 chặng với tổng số quãng đường di chuyển là hơn 4.500 km. Như vậy, Hành trình từ trái tim mùa 2 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ nếu có ít nhất 6 chiếc siêu xe tham dự có thể được xem là hành trình siêu xe có quãng đường di chuyển liên tiếp dài nhất trên thế giới. Trước đó, Hành trình Gumball 3000 đã nắm giữ kỷ lục này với quãng đường 3.000 km.

Pajero Sport 2019

Hành trình từ trái tim của tập đoàn Trung Nguyên thực chất đã bắt đầu từ năm 2012, tuy nhiên, phải đến lần thứ 6 diễn ra vào năm 2018 mới thực sự gây chú ý khi có dàn siêu xe gồm 9 chiếc và 16 chiếc Range Rover độ off-road tháp tùng trên quãng đường dài 4.000 km.