Mitsubishi – Bạc Liêu đón nhận thêm Lamborghini Huracan LP610-4

Outlander 2019

Chỉ sau 1 tuần ra showroom nằm chờ khách, Lamborghini Huracan độ mâm bản giới hạn hơn 300 triệu Đồng đã được một người yêu xe tại Bạc Liêu mua lại.
Vào chiều ngày 26/6/2018, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ mâm bản giới hạn PUR hơn 300 triệu Đồng đã được chủ nhân bán lại cho một công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM. Sau gần 1 tuần nằm chờ khách tại showroom, “siêu bò” này đã tìm thấy chủ nhân.

Sau siêu xe Audi R8 V10 Plus màu đen từng thuộc sở hữu của Chủ tịch Trung Nguyên

Sau siêu xe Audi R8 V10 Plus màu đen từng thuộc sở hữu của Chủ tịch Trung Nguyên. Ảnh: Long Vũ

Người yêu xe tại Bạc Liêu đã tậu chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 độ mâm bản giới hạn PUR hơn 300 triệu Đồng

Người yêu xe tại Bạc Liêu đã tậu chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 độ mâm bản giới hạn PUR hơn 300 triệu Đồng. Ảnh: Long Vũ

Được biết, người tậu siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ mâm bản giới hạn PUR hơn 300 triệu Đồng sinh sống tại Bạc Liêu. Trước đó, vào đầu tháng 6, chủ nhân của “siêu bò” này đã tậu chiếc Audi R8 V10 Plus từng của Chủ tịch Trung Nguyên.

Theo nhiều nguồn tin, để tậu siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4, người yêu xe tại Bạc Liêu đã bán lại chiếc Audi R8 V10 Plus màu đen cho công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 này. Quá trình mua bán không tiết lộ chủ nhân của “siêu bò” này phải bù thêm bao nhiêu tiền để sở hữu chiếc Lamborghini Huracan LP610-4.

Lamborghini Huracan LP610-4 khoe vẻ đẹp cùng với cánh đồng lúa xanh mượt tại Bạc Liêu

Lamborghini Huracan LP610-4 khoe vẻ đẹp cùng với cánh đồng lúa xanh mượt tại Bạc Liêu. Ảnh: Long Vũ

Lamborghini Huracan LP610-4 trên đường phố của tỉnh Bạc Liêu

Lamborghini Huracan LP610-4 trên đường phố của tỉnh Bạc Liêu. Ảnh: Long Vũ

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới về “làm dâu” tại Bạc Liêu đã được chủ nhân cho đi chụp ngoại cảnh với các cánh đồng lúa xanh mượt mà đậm chất miền Tây khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Lamborghini Huracan LP610-4 là 1 trong những chiếc siêu xe được lòng những người yêu xe tại Việt Nam với không dưới 15 chiếc được đưa về nước.

So với các “siêu bò” khác, chiếc Lamborghini Huracan mới xuất hiện tại Bạc Liêu được trang bị bộ mâm có tên gọi RS.05 V2 của hãng PUR mang số thứ tự 3/25 chiếc sản xuất trên toàn thế giới. Giá bán của “bộ vó” này tại thị trường nước ngoài là hơn 270 triệu Đồng và khi đem về nước có giá không dưới 300 triệu Đồng.

Ngoại thất siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này được độ mâm bản giới hạn của PUR với chỉ có 25 chiếc được sản xuất trên thế giới

Ngoại thất siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này được độ mâm bản giới hạn của PUR với chỉ có 25 chiếc được sản xuất trên thế giới. Ảnh: Long Vũ

Xpander 2019

Ngoài ra, ngoại thất của siêu xe Lamborghini Huracan còn có body kit hàng hiệu Verona Edizione của hãng độ Vorsteiner

Ngoài ra, ngoại thất của siêu xe Lamborghini Huracan còn có body kit hàng hiệu Verona Edizione của hãng độ Vorsteiner. Ảnh: Long Vũ

Ngoài ra,, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới được bản giao cho một người yêu xe tại Bạc Liêu còn có bộ body kit hàng hiệu Verona Edizione của hãng độ Vorsteiner với tổng trị giá 10.720 USD, tương đương 240 triệu Đồng.

Bộ body kit này bao gồm cánh lướt gió phía trước, bên hông và đằng sau siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 bằng sợi carbon vừa tăng vẻ đẹp ngoại thất đồng thời giúp “siêu bò” này giảm cân đáng kể so với bộ body kit nguyên bản.

Giá bán cho siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 lúc mới được đưa về nước dao động từ 14 đến 16 tỷ Đồng.

Giá bán cho siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 lúc mới được đưa về nước dao động từ 14 đến 16 tỷ Đồng. Ảnh: Long Vũ

Đối lập với ngoại thất xám ghi, bên trong khoang lái siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới được “gả” về Bạc Liêu có nội thất với cặp ghế ngồi thể thao bọc da nâu. Bảng táp-lô màu đen cùng một số chi tiết bằng sợi carbon tạo điểm nhấn cho khoang lái “siêu bò” này.

Lamborghini Huracan được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. “Siêu bò” tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Trong ký hiệu LP610-4, số 610 tượng trưng cho công suất, còn 4 tượng trưng cho hệ dẫn động 4 bánh.
Trước đó, nhiều lo ngại cho cung đường từ Phan Thiết đến Nha Trang sẽ gây khó khăn cho siêu xe triệu đô như Bugatti Veyron khi di chuyển.
Đoàn xế “khủng” tham dự hành trình xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên. Video: LifeStyle

Sau 1 ngày nghỉ ngơi tại Phan Thiết, đoàn siêu xe tham dự hành trình xuyên Việt của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch tập đoàn cà phê Trung Nguyên đã tiếp tục lên đường để đến địa điểm tập kết thứ 2 là thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

Từ Phan Thiết đến Nha Trang, siêu xe triệu USD Bugatti Veyron vẫn dẫn đoàn an toàn

Từ Phan Thiết đến Nha Trang, siêu xe triệu đô Bugatti Veyron vẫn dẫn đoàn an toàn. Ảnh: Đỗ Hải

Đoàn xe tham dự hành trình xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên xếp hàng chụp ảnh tại Quảng trường 16/4 của thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận

Đoàn xe tham dự hành trình xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên xếp hàng chụp ảnh tại Quảng trường 16/4 của thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận. Ảnh: Dũng Tâm

Trước khi đến Nha Trang, đoàn xế “khủng” chạy xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên đã tụ tập cùng nhau tại Quảng trường 16/4 của thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận. Đoàn xe xếp thành 2 hàng, 9 chiếc siêu xe và 2 xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe xếp hàng đầu và hàng thứ 2 là dàn xe Range Rover với 16 chiếc.

Sau đó, đoàn siêu xe tham dự hành trình xuyên Việt của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục tiến về thành phố biển Nha Trang. Khoảng 16h chiều, dàn siêu xe này có mặt tại Nha Trang và nhanh chóng di chuyển đến Quảng trường 2/4 để chụp ảnh kỷ niệm. Đây cũng là khu vực thu hút rất đông người dân và du khách quốc tế dạo chơi khi đến tham quan Nha Trang.

Bugatti Veyron dẫn đầu đoàn siêu xe tham dự hành trình xuyên Việt leo đèo để tiến về Nha Trang.

Bugatti Veyron dẫn đầu đoàn siêu xe tham dự hành trình xuyên Việt leo đèo để tiến về Nha Trang. Ảnh: Dư Hải

Khoảng 16h chiều, đoàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có mặt tại Nha Trang và nhanh chóng di chuyển đến Quảng trường 2/4 để chụp ảnh kỷ niệm

Khoảng 16h chiều, đoàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có mặt tại Nha Trang và nhanh chóng di chuyển đến Quảng trường 2/4 để chụp ảnh kỷ niệm. Ảnh: Xe Nha Trang

Trái với nhiều lo ngại khi cho rằng cung đường từ Phan Thiết đến Nha Trang sẽ gây khó khăn cho siêu xe triệu đô như Bugatti Veyron khi di chuyển bởi khá nhiều đường đèo dốc. Tuy nhiên, “ông hoàng tốc độ” vẫn có mặt khi đoàn xe tới Nha Trang.

Một số hình ảnh ghi lại còn cho thấy, siêu xe triệu đô Bugatti Veyron vẫn dẫn đầu đoàn xe “khủng” của Chủ tịch Trung Nguyên và leo đèo “khá ngọt”. Có thể nói, sự có mặt của Bugatti Veyron trong đội hình siêu xe đi xuyên Việt của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã giúp hành trình từ trái tim được nhiều người mong đợi hơn.

Nhiều bạn trẻ tại Quy Nhơn, Đà Nẵng, Quảng Bình và Hà Nội trông ngóng siêu xe triệu USd Bugatti Veyron cùng đoàn xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đi xuyên Việt ghé thăm để chụp ảnh kỷ niệm

Pajero Sport 2019

Nhiều bạn trẻ tại Quy Nhơn, Đà Nẵng, Quảng Bình và Hà Nội trông ngóng siêu xe triệu đô Bugatti Veyron cùng đoàn xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đi xuyên Việt ghé thăm để chụp ảnh kỷ niệm. Ảnh: Xe Nha Trang

Đoàn siêu xe xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên sẽ ở lại Nha Trang 1 ngày để thực hiện công việc trao tặng sách trước khi tiếp tục di chuyển đến địa điểm dừng chân thứ 3 trong hành trình là Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Hiện tại, đoàn xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tham dự hành trình xuyên Việt không gặp sự cố nào và tất cả xe đều di chuyển cùng đoàn. Ngoài Bugatti Veyron, dàn siêu xe tham dự hành trình từ trái tim của Trung Nguyên còn có 2 chiếc Lamborghini, 5 Ferrari và 1 chiếc Aston Martin.