MINI Countryman có thêm sức mạnh với biến thể JCW

Ngoại Thất Toyota Altis hình lớn nhất của MINI cho đến nay – Countryman – gần đây đã nhận được nâng cấp của John Cooper Works (JCW). Theo thương hiệu Anh, phiên bản hiệu suất cao này của chiếc crossover nhỏ gọn đi kèm với động cơ mạnh mẽ nhất từng được trang bị cho MINI.

Biến thể mới của Countryman là một sự bổ sung cho mô hình mới được đưa ra hồi năm ngoái, nó chưa được phát hành tại địa phương.

Countryman JCW sẽ cảnh báo một số thay đổi đối với màng trước của nó so với các biến thể “bình thường”. Nó hiện đã có đèn pha và đèn pha phía trước với các lỗ thông hơi có chức năng lớn. Ở phía sau, Countryman JCW có một bộ khuếch tán phía sau rõ ràng hơn thêm một cảm giác thể thao.

Dưới mui xe của nó, Countryman JCW 2018 mang một động cơ turbo 2.0L có công suất 228 mã lực và 350 Nm mô-men xoắn. Để so sánh, Countryman hiệu suất cao này có 38 con ngựa và mô men xoắn cực đại 110 Nm so với những người không phải là JCW. Năng lượng này sau đó được truyền sang 4 bánh xe thông qua hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số 8 tốc độ truyền động Steptronic.

Hơn nữa, nhà sản xuất ô tô của Anh tự hào rằng Countryman JCW có thể chạy nhanh từ 0 đến 97 km / h chỉ trong 6,2 giây và có thể đạt tốc độ 233 km / h với một trong hai hộp sốNgoại Thất Toyota Innova.

Trong khi đó, trình điều khiển crossover này có thể chơi với các chế độ lái MINI (Sport, Mid và Green) và Dynamic Damper Control để cung cấp các thiết lập tốt nhất để phù hợp với phong cách lái xe của họ. Ngoài ra, các trình điều khiển cũng có thể điều chỉnh âm thanh ống xả thông qua nắp đậy có thể điều khiển được cho một giai điệu mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh những nâng cấp này, MINI Countryman JCW còn cung cấp đủ nội thất cho một trải nghiệm thoải mái, giải trí và kết nối bên trong. Trong số các tính năng đáng chú ý là màn hình cảm ứng 8,8 inch với hệ thống định vị MINI (MINI Find Mate), đăng nhập MINI Country Timer và MINI Connected Personal Assistant.

Bên cạnh đó, chiếc crossover này còn có các thiết bị tùy chọn để bổ sung vào các tính năng tiện lợi như cửa sổ trời toàn cảnh, điều khiển khí hậu hai khu và ghế ngồi ấm hơn cho những người ở phía trước. MINI Countryman JCW cũng đi kèm với một loạt các hệ thống hỗ trợ lái xe như cảnh báo va chạm, hoạt động kiểm soát hành trình, và cảnh báo người đi bộ cho một chuyến đi an toàn hơn.

MINI Countryman JCW sẽ ra mắt công chúng tại Shanghai Motor Show tháng 4 năm 2017, với doanh số bán hàng bắt đầu cùng tháng tại Hoa Kỳ. Thương hiệu Anh đã không đưa ra bất kỳ thông báo nào liên quan đến giá cả của nó và nếu doanh số bán hàng sẽ được giới hạn ở Bắc Mỹ Ngoại Thất Toyota Fortuner