Mercedes V250 một phiên bản đơn cab

Nhà nhập khẩu và phân phối Ateco Ô tô đã thông báo rằng loạt sản phẩm Foton Tunland ute của hãng đã được mở rộng với sự xuất hiện của một phiên bản đơn cab / chassis, với các phiên bản 4 × 2 và 4 × 4 để ngồi bên cạnh các xe Pick-Up hiện tại của hãng Tuncan. Mercedes V250

“Luca và tôi là những người bạn lớn, nhưng khi tôi đọc những lời trích dẫn của ông ấy [rằng ông ấy đã có một đề nghị mở rộng hợp đồng trong ba năm] … đó là những điều mà tôi sẽ không bao giờ nói.”

Montezemolo, người đã hồi sinh Ferrari với tay đua tài năng người Áo Niki Lauda vào giữa những năm 1970 và trở lại làm chủ tịch 23 năm trước, sẽ khởi hành chính thức vào ngày 13 tháng 10.

Điều đó sẽ trùng khớp với sự nổi trội của công ty Fiat Chrysler Automobiles mới trên Sở Giao dịch Chứng khoán New York.

“Điều này sẽ mở ra một giai đoạn mới và khác biệt [cho Ferrari] mà tôi cảm thấy cần được lãnh đạo bởi giám đốc điều hành của nhóm”, Montezemolo nói với nỗ lực tiết kiệm khuôn mặt.

Đội trưởng đội Ferrari của Ferrari, Stefano Domenicali, đã bị loại sớm trong mùa vô địch này, thay thế bởi Marco Mattiaci, người đã đứng đầu doanh số bán xe đường bộ Bắc Mỹ cho công ty, nhưng không có chuyên môn về đua mô tô.

Mattiaci đã được gọi những thay đổi trong đội, đặc biệt là các bộ phận động cơ, nhưng mà không có tác động trực tiếp vào kết quả GP của nó.

Ferrari chỉ là thứ tư trong giải vô địch thế giới nhà thầu (sau Mercedes, Red Bull-Renault và Williams-Mercedes).

Alonso chỉ đứng thứ 5 trong danh hiệu vô địch của các tay vợt (sau Mercedes ‘Nico Rosberg và Lewis Hamilton), Daniel Ricciardo và Finn Valterri Bottas của Williams trong khi Raikkonen chỉ có 10 tuổi.

Mercedes C200

Đây là một kết thúc tồi tệ phụ trách công ty được biểu tượng bởi Ngựa ngựa ngựa cho Montezemolo – người đã giám sát hai thời đại lớn, trước tiên là Lauda và Michael Schumacher cùng với Jean Todt làm hiệu trưởng – nhưng ông vẫn trung thành với nó để kết thúc.