Mercedes v220 xe hạng sang đang phát triển

Hyundai đã cung cấp cái nhìn đầu tiên về chiếc i20 ba cửa mới của mình thông qua một phác hoạ về cái mà nó gọi là i20 Coupe thế hệ mới, cũng như các chi tiết và hình ảnh đầy đủ của thế hệ thứ hai của i20 năm cửa . Mercedes v220    .

Mặc dù mẫu xe này đã được khẳng định là sẽ ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm ô tô Paris vào ngày 2 tháng 10. Tuy nhiên, mẫu i20 không được đảm bảo sẽ được phát hành tại Úc, trong đó dòng i20 ba cửa và cửa năm cánh sẽ tiếp tục được bán vô thời hạn.
Như chúng tôi đã báo cáo đầu tuần này, Hyundai đang nỗ lực thiết lập một trường hợp kinh doanh ở Úc cho đợt nở mới i20 , sẽ được xây dựng độc quyền tại Thổ Nhĩ Kỳ cho các thị trường xuất khẩu và sẽ không được bán ở đây cho đến năm 2016 sớm nhất.

Mặc dù Hyundai vẫn chưa xác nhận nơi mà i20 Coupe sẽ được phát hành, nhưng nó cũng có thể sẽ xuất hiện từ nhà máy ở Thổ Nhĩ Kỳ, có nghĩa là áp dụng các tỷ giá hối đoái tương tự.

Thật vậy, người phát ngôn của công ty Hyundai Motor Australia, ông Bill Thomas, nói với motoring.com.au chiếc i20 Coupe đang ở trong cùng một chiếc thuyền với chiếc i20 và công ty đang “nhìn vào số” cho cả hai mô hình.

Được xây dựng ở Ấn Độ, dòng i20 của Úc hiện nay có giá từ 15.590 đô la cho ba cửa, với năm cửa bắt đầu từ 16.590 đô la. Mercedes CLA 250

Chiếc 5 cửa mới sẽ tiếp tục được duy trì cạnh tranh với một loại xe hạng sang đang phát triển mà hiện nay bao gồm chiếc Honda Jazz trị giá 14.990 USD và chiếc Volkswagen Polo trị giá 14.990 USD và sẽ sớm được kết hợp với Toyota Yaris và các mẫu xe ” mô hình Mazda2 mới.

Nếu chiếc i20 Coupe mới được định vị như là một phiên bản cao cấp hơn của i20 năm cửa (hơn là giá dẫn đầu như hiện nay), nó sẽ cần phải có giá thấp hơn Veloster coupe (từ 24.490 USD).

Hyundai cũng được giới thiệu trong dòng xe nhẹ bởi Accent sedan và năm cửa, cả hai đều có giá từ 16.990 USD. Tuy nhiên, trong khi doanh thu hợp nhất của nở / toa tàu i30 và Elantra đã cho thấy Hyundai bán được Mazda3 và Toyota Corolla trong phân khúc xe nhỏ hồi tháng trước, i20 tiếp tục dẫn đầu phân khúc thị trường năm nay bằng một khoản lợi nhuận lớn. Mercedes GLA 250

Cũng giống như năm cửa, i20 Coupe được thiết kế, chế tạo và xây dựng ở Đức. Ngoài việc “chỉ ra tầm hoạt động của mô hình của công ty sẽ phát triển vượt ra khỏi phiên bản năm cửa đã được tiết lộ gần đây”, bản phác thảo cho thấy một đường nét được dựng lên mạnh mẽ hơn bằng một lướt gió sau, một cửa sổ phía sau cuộn lại và điều trị ánh sáng đuôi độc đáo.