Mercedes GLC 250 các vị trí trung tâm

Giải vô địch thế giới mới mở rộng của Formula E trên toàn thế giới bắt đầu từ bảy tuần có thể là nền tảng cho Matthew Brabham bước ra khỏi cuộc đua của Mỹ trên sân khấu quốc tế rộng lớn hơn. Mercedes GLC 250

Brabham, 20 tuổi, cháu trai của nhà vô địch thế giới Formula One của Úc, người cuối cùng của Sir Jack, đã thử nghiệm một trong những chiếc xe Spark-Renault Formula E ở Anh cho Andretti Autosports, đội bóng mà anh đang đua trong series Indy Lights của Mỹ trong năm nay.
Ông mô tả bài kiểm tra tại Donington Park là “một cơ hội tuyệt vời” và “tuyệt vời cho việc xây dựng kinh nghiệm của tôi”.

“Xe Formula E rất thú vị và phức tạp và tôi nghĩ nó có một tương lai tuyệt vời”, Brabham nói. “Loạt phim [bắt đầu từ Bắc Kinh vào giữa tháng chín] rải rác với các kỹ sư và lái xe hoàn hảo.”

Nhiều người trong số các tài xế đã được đặt tên bởi 10 đội tham gia đã chạy đua ở F1, với Jarno Trulli Ý một nhà vô địch Grand Prix Monaco.

Andretti Autosports là đội duy nhất của Mỹ trong loạt và người lái xe đầu tiên của nó là Franck Montagny người Pháp, trong khi ghế thứ hai của nó vẫn còn trống. Mercedes E250

Andretti đã không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy Brabham làm đầy, nhưng có thể có lý do chính đáng để cài đặt anh ở đó.

Tên Brabham có thể giúp thu hút tài trợ cho đội Andretti – chủ yếu là trang đua Indy – cho việc tham gia vào Formula E, sẽ có những cuộc đua trong mùa giải đầu tiên tại các vị trí trung tâm trong 10 trung tâm thế giới lớn, bao gồm cả London và Los Angeles – nhưng không có Úc thành phố cho bây giờ.

Brabham đã giành được hai chức vô địch hạng nhì tại Mỹ trong hai mùa giải vừa qua – các giải USF2000 và Pro Mazda – và những học bổng khổng lồ từ thành công đó phần lớn đã tài trợ cho Indy Lights của anh trong năm nay, trong đó anh đang xếp thứ tư.

Tuy nhiên, với khả năng sẽ không có tài chính tương tự trong năm tới, trừ khi bằng cách nào đó có thể giành được danh hiệu Đèn cho mùa giải này, bây giờ có thể làm cho sự nghiệp của Brabham được hướng tới một khung cảnh quốc tế rộng rãi hơn – và Formula E. Mercedes E200

Andretti đội đua và cựu đua Indy và lái xe F1 Michael Andretti cho biết Brabham “có một tương lai sáng đua trong tương lai phía trước của anh ta” và “chúng tôi mong muốn được một phần của sự nghiệp đang phát triển của mình”.