Mercedes GLA 250 tinh vi hơn, sắc nét hơn

Chiếc A3 Cabriolet mới của Audi đã lớn lên. Mẫu xe thứ ba trong dãy A3 sau nắp và sedan thể thao, chiếc xe mui trần có kích thước lớn hơn, tinh vi hơn, sắc nét hơn và tiết kiệm hơn trước đây – và lần đầu tiên giảm xuống dưới 50.000 đô la. Mercedes GLA 250

Được tung ra trong tuần này từ 47.300 USD, chiếc hộp số tự động của Đức được trang bị những tính năng ưu việt – hộp số tự động ly hợp kép, ghế da, màn hình màu cao cấp và hệ thống kiểm soát khí hậu tự động hai khu vực đều là tiêu chuẩn – nhưng hành động tiêu đề là một mái nhà gấp bằng vải hoạt động bằng điện tử mất 18 giây để hoàn toàn mở hoặc đóng.
A3 Cabrio có thể thực hiện các môn thể dục trên mái khi đang di chuyển, với tốc độ lên đến 50km / h, khiến cho chiếc xe trở nên lung linh hơn.

Audi cho biết 500 khách hàng đã đặt hàng trước loại xe nhỏ gọn này, một dấu hiệu cho thấy A3 thế hệ mới Sự nổi tiếng của Cabriolet.

Andrew Doyle, Giám đốc điều hành Audi Úc, nói: “Nó sẽ mang lại giá trị tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất, và trước khi ra mắt, chúng tôi đã bảo đảm 500 đơn đặt hàng. Mercedes CLA 250

Mẫu xe nhỏ nhỏ thế hệ thứ hai của Đức là chiếc A3 chuyển đổi đầu tiên dựa trên phiên bản cao cấp của kiến ​​trúc MQB mô đun của tập đoàn Volkswagen, làm cho mô hình mới dài hơn, rộng hơn và thấp hơn. Đo chiều dài 4,42 m, tăng từ 4,24 m và rộng hơn 20 mm ở 1,79 m, những người ở phía trước được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​phòng gia tăng.

Hình dáng của mẫu xe trước đó cũng đã được thay thế bằng một chiếc sedan A3 mới và cũng là những chiếc xe lớn hơn, đắt hơn của nó, nhờ vào một chiếc coupe giống như chiếc xe thể thao.

Kiểm tra đánh giá sắp tới của chúng tôi cho những kinh nghiệm thực hành.

Có thể khách hàng mua sắm qua các loại xe convertibil nhỏ khác như Peugeot 308CC (52.990 USD) và thậm chí cả Volkswagen Eos (49.990 USD), giá mới của mẫu A3 Cabrio Attraction là 47.300 USD giá chỉ cao hơn Mazda MX-5 20 USD và dường như sẽ hấp dẫn người mua Audi lần đầu tiên.

“Loại xe này là mua bán tình cảm. Với kiểu dáng giống như chiếc coupe, chiếc A3 Cabriolet mới mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thiết kế hoàn toàn mới và chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ thu hút người mua mới vào thương hiệu Audi, cũng như những khách hàng hiện tại, những người luôn thu hút kiểu dáng mới “, Doyle cho biết. Mercedes v220

Audi hy vọng chiếc xe tăng do Hungary sản xuất sẽ chiếm khoảng 15% tổng doanh số bán hàng của A3, và nói rằng nó sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn thông qua hình ảnh mới của mình. Trước đây, tỷ lệ này đã lệch 55:45 so với người mua nữ, nhưng Audi nói rằng sẽ đạt mức 50:50.