Mercedes E200 chiếc xe thể thao mẫu mới

Điều gì xảy ra khi bạn sụp đổ ở tốc độ 370mph hoặc gần 600km / h? Nó đã xảy ra với tay đua George Poteet của Bonneville, người đã đánh bại 592km / h trong chiếc xe thể thao. Mercedes E200

Bằng cách nào đó, chiếc ‘Speed ​​Demon’ của chiếc 2300 mã lực – và người lái xe – đã xuất hiện ở phía bên kia trong điều kiện đáng chú ý.
Điều quan trọng nhất là Poteet không hề hấn gì, và các xe cứu thương khác bao gồm động cơ, xe lửa, hệ thống nhiên liệu, bánh xe, lốp xe và một loạt các phụ tùng. Cơ thể bị đánh bại, nhưng Speed ​​Demon rất có thể sẽ được xây dựng lại và đặt trong bảo tàng của Poteet.

Chiếc xe lửa Mike Cook Bonneville, nơi Poteet bị đâm đã bị mưa trút vào đầu, nhưng rõ ràng là muối không mềm – và thậm chí là đường đua tốt nhất là “ghê gớm” khi bạn đang đâm nó với 2300hp. Và những đường kẻ màu đen mà Poteet để lại khi anh ta cất cánh cho thấy bề mặt của nó khá khô!

Poteet đã được xây dựng đến một dấu hiệu của khoảng 458 mph khi ông rơi ở 370mph, với phi hành đoàn và xe cấp cứu chuyên nghiệp trên cảnh tai nạn trong vòng chưa đầy 15 giây. Mercedes E250

Âm thanh im lặng của xe Formula E đi quá khứ? Đó là âm thanh của sự thờ ơ hoàn toàn.
Sau khi chiến đấu chống lại sự khắc nghiệt của sa mạc Úc Tây Úc, Leg Six của Safari ở Úc đã chứng kiến ​​những đối thủ cạnh tranh buôn bán đất đai khó khăn cho các cồn cát ven biển của Ningaloo Reef.

Với ba giai đoạn bao phủ khoảng 330km đó là ngày cuối cùng của cuộc thi Safari, và trận chiến lên phía trước không có dấu hiệu tan rã.
Các nhà lãnh đạo lâu năm Steve Riley và John Doble, trên chiếc VF Ute đã bị sửa đổi của họ, đã đánh mất dẫn đường cho chiếc Toyota Tacoma bay của David McShane và Bill Hayes. Sau khi mất một giai đoạn đầu tiên đầy khó khăn của một ít 1 phút 31 giây, McShane sau đó đã tốt nhất cho Riley trong bài kiểm tra thứ hai, trình điều khiển Holden tổng hợp dẫn hơn 15 phút.

Nhưng đó là 72,05km Quobba cuối cùng – một đứa trẻ, nói tương đối – đã làm tăng sự sôi nổi lên điểm sôi. McShane giành chiến thắng trên sân khấu với thời gian 46 phút 8 giây, trước chiếc Ford Ranger nhanh của John Purshouse và Murray Hynes. Riley tụt xuống ở vị trí thứ sáu, 5 phút 48 giây sau, có nghĩa là vị trí dẫn chương trình tự động của anh giờ đây đã dưới mười phút. Trong khi đó, Greg Scanlon và Liam Nunns Patrol vẫn giữ được vị trí cuối cùng của bục.
“Xe lửa đang cháy,” Riley nói về chiếc VF Holden của anh ta. “Hôm nay chúng tôi đã phải thay đổi lốp xe nên mất một chút thời gian ở đó [trên sân khấu cuối cùng]. Mercedes GLC 250

“Tôi đã ở vị trí này trước đây và bạn đã chỉ cần đi và làm cho nó được thực hiện.”