Mercedes C300 tiêu thụ nhiên liệu giảm

Thủ quỹ Joe Hockey gây ra sự phẫn nộ trong tuần này khi tuyên bố rằng những người nghèo ở Úc không sở hữu một chiếc xe hơi hoặc không lái xe quá xa. Mercedes C300

Ông đang bảo vệ kế hoạch tăng thuế xăng dầu của chính phủ, lập luận rằng chi phí bổ sung sẽ không làm tổn thương người có thu nhập thấp. Trong khi đó, ông Hockey đứng trên mặt đất, sử dụng các con số chính thức để cho thấy chi tiêu trung bình dành cho xăng dầu tăng cùng với thu nhập gia đình – từ 16,36 USD ở nhóm thu nhập thấp nhất so với mức 53,87 USD ở mức cao nhất.
Nó không làm dịu những người chỉ trích của ông ta. Nhà lãnh đạo phe đối lập Bill Shorten nói Thủ quỹ cần “trở lại hành tinh trái đất từ ​​hành tinh Hockey”.

Trong khi cuộc tranh luận tập trung vào lớp học, sự tin cậy lâu dài của Ôxtrâylia đối với ô tô có thể là vấn đề cơ bản. Đối với nhiều người, lái xe không phải là sự lựa chọn.

Theo Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc, trong năm 2012, các hộ gia đình đã chi tiêu 78,4 tỷ đô la một năm cho ô tô so với 2,2 tỷ đô la một năm đối với vận tải công cộng. Một cuộc kiểm tra của Cục thống kê Úc về việc sử dụng xe cơ giới ước tính cả nước đã có hơn 16 triệu xe đăng ký.

Theo nhận định của ông Hockey, người thượng lưu của đảng Victorian Motory, thượng nghị sĩ Ricky Muir cho biết, trong khi ông phản đối việc tăng thuế tiêu thụ nhiên liệu thì thường có những lý do chính đáng để phụ thuộc vào ô tô. Mercedes C250

“Tôi không nghĩ rằng [Thủ quỹ] đã từng sống ở vùng nông thôn, khu vực hoặc vùng sâu, vùng xa, nơi anh ta có thể là học sinh bỏ học, người tìm việc, thất nghiệp, hoặc có thu nhập thấp đến trung bình, nơi không có phương tiện giao thông công cộng, “Ông nói, thêm rằng:” Chúng ta không thể nhảy vào bò và đi xe vào thành phố. ”

Thượng nghị sĩ Muir, cựu công nhân gỗ và cha của năm người, cho biết ông biết trước về ảnh hưởng của chi phí xăng dầu đối với ngân sách gia đình.

Tiến sĩ John Stone, giảng viên về Quy hoạch Giao thông tại Đại học Melbourne, lặp lại các quan sát.

Tiến sĩ Stone nói: “Bạn cần một con đường để vượt qua những khoảng cách xa ở ngoại ô. “Tại thời điểm này chúng tôi tiếp tục nói rằng chúng tôi không thể cung cấp phương tiện giao thông công cộng cho người dân ở ngoại ô.”

Thật không may, ông nói, việc sử dụng xe hơi và chi phí đi kèm là không thể tránh khỏi đối với nhiều người.
Cắt giảm chi phí cho việc đi lại Mercedes C200