Mạnh mẽ bên trong và bên ngoài Xe Lexus RX200t

Lexus RX200t   http://topxe.vn/xe-lexus-rx200t/

hiên bản cải tiến của Chrysler 300C cuối cùng đã có mặt tại Nam Phi. Ba mẫu được cung cấp, một động cơ 8 cấp V6 (xăng) 8 tốc độ (R479 990), một động cơ 5 tốc độ 3,0 l V6 (turbodiesel) 5 tốc độ (R539 990) và một bộ rung động SRT8 sấm sét, có giá R629 990 .

Được cải tiến , các mô hình 300C Luxury Series mới có bảng điều khiển bằng da bọc da màu đen hoặc Mochachino Frau “Foligno”, má chùm, bảng điều khiển trung tâm và các bảng điều khiển phía trước và phía sau. Da cao cấp Nappa bao gồm armrest, đệm và trung tâm bàn điều khiển. Ghế ngồi Mochachino màu đen hoặc hai chùm được gói trong da Nappa mềm mại và bao gồm điều chỉnh điện 12 chiều cho cả ghế trước (bao gồm thắt lưng bốn chấu) với hệ thống thông gió hai chế độ và hai chỗ ngồi làm nóng cho cả hai phía trước và phía sau hành khách. Bánh xe da bọc da Mochachino màu đen hoặc hai chùm – với những chiếc máy chèo thuyền đúc bằng thủy tinh hoàn toàn mới – những tính năng mà chiếc Chrysler tuyên bố là một mâm nhôm nóng 360 độ.

Bên ngoài, vẻ ngoài của nhãn hiệu 300C đã được tinh chế và cập nhật bao gồm nhôm rộng 20 inch. Chất bôi trơn bằng Platinum chrome cho mũ gương ngoại thất, chìa khóa cửa và dấu lưới làm bằng lưới thêm thêm nữa.

Các tính năng giải trí và an toàn hiện đại nhất

Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm những gì được cho là hệ thống thông tin giải trí cảm ứng lớn nhất của màn hình cảm ứng, Uconnect Touch 8.4N 8,4 inch với định vị Garmin. Cũng có tiêu chuẩn là; Cụm đèn LED chiếu sáng với bảng điều khiển màu, độ nghiêng điện và cột lái với bộ nhớ, màn chắn điện, cao cấp 18-ounce thảm sàn Berber, nắp cửa bằng nhựa satin crôm với logo “Chrysler”, nắp đậy làm lạnh / làm lạnh kép, Đèn chiếu sáng bằng đèn LED bên trong và cửa trước và phía sau túi bản đồ, gương điện bên ngoài có bộ nhớ, gương lái tự động làm mờ và nghiêng tự động ở Đảo ngược.

Hệ thống giải trí thông tin liên lạc Uconnect Touch đã được nâng cấp và giờ đây có tính năng rảnh tay nhắn tin, lệnh thoại cho việc điều hướng và các tính năng điều khiển iPod khác. Một cảm giác tuyệt vời là với một chiếc điện thoại Bluetooth tương thích, Uconnect Touch cho phép chuyển văn bản thành giọng nói cho các tin nhắn văn bản đến và cung cấp cho người lái những đáp ứng lời nói với văn bản “đóng hộp” cho các tin nhắn gửi đi. 

Lexus RC200t   http://topxe.vn/xe-lexus-rc200t/

Các tính năng an toàn trong phạm vi bao gồm một hệ thống ABS có tính năng Ready Alert Braking, có thể dự đoán khi nào người lái xe bắt đầu một thủ tục phanh khẩn cấp và sau đó sử dụng bơm của hệ thống điều khiển ổn định điện tử để di chuyển miếng phanh gần găng tay, . Phanh mưa Phanh Hỗ trợ thực hiện chức năng giống nhau trong ẩm ướt. Bảy túi khí được trang bị.

Một gói an toàn công nghệ được cung cấp và bao gồm điều khiển Cruise Adaptive (ACC), Giám sát mù mắt (BSM), Cảnh báo va chạm Chuyển tiếp (FCW) và Rect Cross Path Detection (RCP).

Đặc tính SRT8 đặc biệt

SRT8 có một tay lái bằng da bọc da trọn vẹn với một phần rin chrome độc ​​đáo và mặt dưới đáy phẳng cho thấy biểu trưng SRT. Tất cả các điều khiển Âm thanh và Hệ thống Thông tin Xe điện tử (EVIC) đều có thể truy cập từ các thanh ngang của bánh lái. EVIC đồ họa đầy đủ màu sắc với các trang hiệu suất độc quyền bao gồm các bộ đếm thời gian từ 0-100 km / h, 200 m và 400 m lần, khoảng cách phanh 100-0, cùng với lực g dọc và dọc theo màn hình cảm ứng. Màn hình cảm ứng màu 8.4-inch mới của bảng điều khiển – màn hình tiêu chuẩn lớn nhất của phân khúc – cũng có tất cả các dữ liệu trang Hiệu suất giống như EVIC và được mở rộng thêm bao gồm góc lái, công suất và mô men xoắn cùng với đồng hồ đo động cơ. Màn hình hiển thị có thể tùy chỉnh được.

Các ghế trước thông gió và thông gió tiêu chuẩn có headrests tích cực với logo SRT thêu bên ghế. Miếng trang trí nội thất bằng sợi carbon thực được tích hợp trong bảng điều khiển mới, cửa ra vào và vỏ không đổi và bàn đạp phanh mới và phanh chân ga mới là tiêu chuẩn.

SRT8 có hệ thống âm thanh vòm SRT hiệu suất cao 900-watt, 19 loa từ Harman Kardon. Hệ thống này được trang bị bộ khuếch đại Class D 12-kênh 12 V của TPS.

Powertrains

Mẫu xe nhập cảnh cấp 3,6 lít V6 sử dụng động cơ Pentastar của Chrysler phát triển công suất 210 mã lực và momen xoắn 340 Nm. Nó được gắn liền với hộp số tự động 8 cấp có chế độ “Thể thao”. Chrysler tuyên bố một mô hình kinh tế nhiên liệu kết hợp chu kỳ 9,7 L / 100 km cho mô hình này. Nó được tuyên bố để chạy 100 km / h trong 7,7 giây.iếp theo là mô hình turbodiesel V6 3.0 lít. Động cơ cung cấp mô hình này được VM Motori xây dựng, do Fiat Powertrain phát triển và có công nghệ MultiJet 2 mới nhất để giảm tiêu thụ nhiên liệu. Nó cung cấp công suất 176 mã lực và 550 Nm, đủ cho thời gian chạy 0-100 km / h 7,4 giây và tốc độ tối đa 230 km / h. Chrysler tuyên bố một 7,2 L / 100 km chu kỳ hỗn hợp nhiên liệu nền kinh tế con số cho biến thể này. Động cơ được gắn kết với hộp số tự động 5 cấp. 

Lexus RX350   http://topxe.vn/xe-lexus-rx350/