Lexus RC200t sản xuất có nghĩa RX350 RX200t

Lexus RC200t Bất cứ thứ gì rời AMG ở Đức với gói Black là ngay ở đầu cây, và đúng vào giới hạn cho những gì bạn có thể an toàn và hợp pháp – lái xe trên đường. SLS là chiếc xe thứ 5 trong chuỗi xe Black Series bắt đầu bằng một chiếc SLK rocket bỏ túi và gần đây đã mang một chiếc CLK với đôi cánh kiểu Bathurst xuống dưới. Chiếc SLS Black Series vẫn có những cánh cửa gullwing của chiếc xe thông thường , và rất nhiều đồ xa xỉ, nhưng việc nâng cấp chỉ là về số lượng.

Điều đó có nghĩa là 464 kiloWatts, 635 Newton-mét, 3,6 giây đến 100km / h và 315km / h ở đầu và 70 kilôgam nhẹ hơn. Với một động cơ quay vòng 8000 vòng quay, nhưng cũng uống nhiên liệu ở mức 13,71 lít / 100km. Tôi có đề cập đến một pricetag dễ dàng tops $ 500,000 và chạy  là ít hơn một chục đang đến Úc.

Người phát ngôn Mercedes-Benz, David McCarthy, khẳng định: “Vâng, nó đang đến và chúng tôi đã có một số đơn đặt hàng. Đã có 69 xe ô tô của Black Series ở Úc, phân chia giữa C63, CLK và SL .SLS là công việc của các kỹ sư tài năng và tập trung tại AMG, trụ sở chính của chiếc xe hơi cho Benz tại Đức và cũng là nguồn đánh giá cao của E-Class sẽ đua tại giải vô địch siêu xe V8 của Úc từ năm sau.

Phong cách của xe tốc độ được rút ra từ phiên bản đua GT3 của SLS, nó đã giành chiến thắng tại Úc. Điều đó giải thích đôi cánh hoang dã trên mũi và đuôi, cũng như nhôm ráp rèn và lốp xe khổng lồ.

Tuy nhiên, chiếc xe của Black Series vẫn đi kèm với hệ thống điều khiển máy bay và điện và hệ thống âm thanh Bang & Olufsen hàng đầu và những thứ khác mà bạn mong đợi ở một kỳ nghỉ đỉnh cao. Tất cả các thiết bị chạy đã được tinh chỉnh và điều chỉnh từ hệ thống treo bằng thép cacbon lớn hơn và thậm chí cả pin lithium-ion đặc biệt và trục khuỷu bằng nhựa sợi carbon chỉ nặng 4,7 kg.

Vì vậy, dòng dưới cùng là gì? McCarthy cười : “Chúng tôi không biết giá nào, hãy nói rằng nó sẽ không bị mua bán với bất cứ thứ gì từ Hyundai . Điều đó có nghĩa là một nơi nào đó thuận tiện ở nửa đầu của nửa triệu, vì chiếc SLS coupe thông thường đã có giá ở 468.320 đô la Úc.

Nhưng giá sẽ không phải là một trở ngại và McCarthy xác nhận việc cung cấp SLS tại Úc hiện đang đóng cửa trên 100 chiếc xe, kết hợp chiếc coupe gullwing và Roadster được giới thiệu gần đây. Chiếc xe đầu tiên của Black Series sẽ vào khoảng giữa năm tới, mặc dù Mercedes đang xem xét một chiếc xe hơi xem trước hàng không – như năm nay đã có CLK Black Series – cho ngày lái xe của khách hàng tại Albert Park vào đêm trước của Úc Khai trương. Lexus RX350

McCarthy nói: “Chúng tôi có thể có được một chiếc. Nhưng ngoài đường đua, liệu có điểm nào trong SLS Black Series? “Có điều gì mạnh hơn chiếc Suzuki Alto có ở Úc không?”, McCarthy phản đối. “Không nghi ngờ gì một số chủ sở hữu sẽ đưa họ lên đường đua, điều này là luôn có những người có thể đánh giá cao chiếc xe của bạn. Chúng tôi đang trong kinh doanh để hoàn thành những giấc mơ.”Sản xuất ô tô của Úc ở mức thấp nhất kể từ năm 1957 – sẽ là năm kỷ lục mọi thời đại cho việc bán xe mới. Các nhà sản xuất địa phương Toyota , Holden và Ford đang đối mặt với những chiếc xe nhập khẩu đang hưởng lợi từ đồng đô la Úc mạnh. “Tôi nghĩ Úc nên [sản xuất xe],” May nói với News Limited trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại.

“Nó sẽ thực sự buồn [nếu nó chết],” anh nói. “Rất nhiều nhân loại chỉ được cải tiến về mặt sản xuất. Chúng tôi thậm chí không thể trở thành nông dân cho đến khi chúng tôi làm ra một số công cụ. Điều này rất quan trọng. “Ông nói người Úc không nên từ bỏ hy vọng hồi sinh. “Tôi sẽ không viết nó mãi mãi, nó có thể là một khoảng trống tạm thời”, ông nói. “Tôi nghĩ nó sẽ trở lại.

“Có lẽ bạn đã trải qua cùng một điều mà chúng ta đã trải qua trong vòng 20-30 năm gần đây tin rằng ngành công nghiệp có thể mờ dần và chúng ta có thể thay thế nó bằng các dịch vụ và tài chính này, và điều kia. “Nhưng sau đó chúng tôi dần dần bắt đầu nhận ra, giữ trên, không, mà tự nó không đủ tốt. Và bây giờ, một số nhà sản xuất đang bắt đầu lại ở Anh.

Chúng tôi đã làm tốt các vệ tinh, chúng tôi đã có một số nhà sản xuất điện tử khá tốt “. May cho biết anh và Clarkson là những fan hâm mộ của các phiên bản V8 của Holden Commodore và Ford Falcon, những chiếc duy nhất ở Úc và New Zealand.

“Tôi đã lái chiếc Falcon GT, Monaro và [HSV Clubsport] và tôi yêu họ”, anh nói. “Tôi thích cơ thô. Khi bạn dành rất nhiều thời gian trong siêu xe Ý, rất sôi động và khá đòi hỏi, một động cơ to lớn trong một chiếc xe có hình dáng thích hợp làm bạn đánh giá cao sự to lớn của Úc. “ Lexus RX200t