Lexus RC200t RX350 hơn về kinh nghiệm của V8

Lexus RC200t Nhà vô địch cũ đã bay chopper của mình vào mạch Ipswich ngày hôm qua, đã có hai stints ngắn trong xe, sau đó bay về nhà một vài giờ sau đó.

Những suy nghĩ chia tay của ông ít  và về mùa MotoGP hiện tại mà Casey Stoner của Úc đang dẫn dắt đội Honda Honda Doohan.

“Anh ấy chắc chắn là người đánh bại và giờ anh ấy dường như hiểu rằng anh ấy chỉ cần giữ điểm ghi bàn và tránh DNFs (không kết thúc) giống như anh ấy đã có ở mùa bóng trước”, Doohan nói.

Ông cũng dự đoán rằng lưới điện MotoGP nghèo sẽ nhận được trong vài năm tới, khi mà “BMW và một vài người khác” sẽ tham gia vào series. sau khi bảo vệ danh hiệu của ông đã làm sáng tỏ một cách ngoạn mục trong năm nay.

Ở điểm nửa chừng, anh đang chạy ở vị trí thấp kém thứ 19, bất chấp một khởi đầu đầy hứa hẹn cho năm nay với chiến thắng ở vòng đầu tiên ở Abu Dhabi.

Nhưng nhà vô địch không hối tiếc vì quyết định chuyển từ Dick Johnson Racing ở Gold Coast sang đội Holden Racing ở Melbourne, mặc dù anh ấy vẫn tiếp tục sống ở bờ biển. “Không có câu hỏi nào tôi đã đưa ra quyết định đúng”, ông nói.

“Chúng tôi đã có bốn chiến thắng như một đội bóng và một vài thất bại, nhưng tôi luôn luôn biết rằng nó sẽ được thay đổi đội ngũ nhân viên khó khăn.

“Đây là năm xây dựng cho chúng tôi, trong nửa cuối của mùa giải, chúng tôi sẽ đi tìm nó.

“Bây giờ Bathurst là trọng tâm chính của tôi.”

Courtney đội với cựu chiến binh Cam McConville cho cuộc đua độ bền tại đảo Phillip vào tháng Chín và Bathurst vào tháng Mười.

Courtney nói: “Enduro sẽ là thời điểm tốt cho chúng tôi.

“Chúng tôi có thể có thêm một vài rủi ro với chiến lược hơn các đội khác.” Courtney nói rằng ông cũng muốn ghi lại một số kết quả tốt tại các sự kiện ra mắt như Gold Coast và Sydney thu hút sự chú ý nhiều hơn.

Ông nói: “Chúng tôi đi đúng hướng, đội ngũ tinh thần đang ngày càng trở nên tốt hơn và chúng tôi đang phát triển xe với tốc độ nhanh”.ây là một món đồ chơi đặc biệt một lần duy nhất của Volkswagen Golf GTI thịt nướng, hoàn chỉnh với lưới nấu ăn phong cách tổ ong. Bếp nướng đốt bốn chiếc được sản xuất bởi Volkswagen bởi nhà sản xuất barbie Brennwagen của Black Forest để đánh dấu kỷ niệm 35 năm ngày thành lập của Golf GTI.

Trên thực tế, nó có hai nhãn hiệu “GTI 32″.

Barbie chạy trên các hợp kim kiểu 12 inch GTI, hoàn chỉnh với các đĩa khoan chéo và các slicks đua của Royal Berg với tốc độ 25km / h.

Thanh ngăn kéo có thể tháo rời được hoàn thành bằng da khâu đôi.

Các lò nướng của Brennwagen đều được làm bằng tay bằng thép không rỉ trong một xưởng nhỏ ở Oberndorf ở Rừng Đen.

Ý tưởng Brennwagen được sinh ra trên đường đua. Lexus RX350

Thanh nướng thịt nướng là sản phẩm trí tuệ của kỹ sư công thức Formula 1 Florian Wagner. Niềm đam mê về nấu nướng, ông muốn một thách thức mới sau khi Toyota rút khỏi mạch đua và thực hiện chuyển đổi tự nhiên từ đốt cao su sang đốt than củi.

Florian Wagner đứng đầu doanh nghiệp Brennwagen cùng với người bạn Daniel Ernst, người mà ông đã thiết kế những chiếc xe đua đầu tiên của ông và giành được giải thưởng thiết kế tại trường đại học. Kiểm tra kích thước của thịt nướng.Một chiếc ô tô của Úc đã cắt đứt những nét văn hoá thập niên 70 của các kiểu tóc của Farrah Fawcett, những chiếc quần màu nâu sẫm và trông thật cool bằng thuốc lá.

Bộ sạc Valiant của Chrysler đã được hip, thậm chí có thể nhảy, và đồ họa múa đầy màu sắc của quảng cáo tạp chí và quảng cáo truyền hình đơn sắc của trẻ mỉm cười và một Graeme Blundell lông chớp nhấp nháy chữ “V” bằng ngón tay, hét “Hey Charger”, gây nghiện.

Nhìn lại, những quảng cáo truyền hình đầy nữ tính và thô bạo đã rất thành công trong việc truyền tải những khía cạnh vui vẻ của chiếc xe mà đã nâng hình ảnh Úc của Chrysler lên một chiếc máy bay cao hơn.

Mặc dù đã có nhiều thập kỷ, nhưng nghiện ngập đó vẫn còn. Các câu lạc bộ chủ xe sạc được bảo vệ chặt chẽ ở các thành phố thủ đô của chúng tôi, những chiếc xe được yêu thích và diễu hành và giá cả thị trường cũng mạnh như Hemi six.

John Urquhart bắt gặp lỗi của Charger ở tuổi 33, mua R / T mới vào đầu năm 1972 – ngày xây dựng là tháng 9 năm 1971 – khoảng $ 3600. Sau 39 năm, ông vẫn có nó.

“Tôi đã mua nó bởi vì tôi đã dự định cho đua xe”, luật sư đã nghỉ hưu hiện sống cuộc sống yên tĩnh ở Tây Nam Tây Nam. “Nhưng nó đã trở thành chiếc xe gia đình đúng vào những năm 1980 và tôi không bao giờ tham gia nó trong một sự kiện cho đến năm 1991. Nó thực sự sống theo tên của nó – R / T cho đường và theo dõi – bởi vì nó đã được thoải mái và rộng rãi cho hai con tôi như Họ lớn lên. “Chiếc coupe màu be với các tấm bạt được sơn màu đen, bánh xe bằng thép được làm bằng graphite trông giống như hợp kim, nêm đầu gậy golf và các huy hiệu “265 R / T” nghiêm trang như hiện nay khi Chrysler Australia viết Hình dáng cơ thể trên đỉnh một chiếc sedan cắt nhỏ.

Urquhart đã bắt tay vào hoạt động vào năm 1991, bước vào những cuộc leo núi, chạy nước rút và thử nghiệm đều đặn và vận động nó khắp các địa điểm của đất nước và thậm chí sử dụng nó để kéo xe của ông – một sự kiện mở cửa cho các nước phương đông. Những bộ phim này bao gồm Mopar trong chương trình Murray và Cuộc đua Quốc gia năm 2001 của Shannons. Lexus RX200t