Lexus RC200t lần RX350 trưng bày công khai RX200t

Lexus RC200t Giải pháp của ông là đưa Yang Yang ra và cho công chúng biết làm thế nào mà mô hình Ford mới có thể tồn tại. Ông đã chọn lăm Falcon XPS ra khỏi dây chuyền sản xuất và đưa ra các phím để đua trình điều khiển – Harry Firth là một – với ngắn gọn để đẩy họ ra khỏi căn hộ cho đến khi mỗi người đều bao phủ 112,000km (tương đương với 70.000 dặm).

Nó không được tập dượt và Bourke đảm bảo sự kiện này là minh bạch. Ford ở Detroit đánh giá rất quan trọng rằng Henry Ford II đã tham dự. Cuộc chạy đua này được coi là thành công và làm bánh băng cho người mua hạm đội, Ford đã đưa xe đi để thử nghiệm 6 tháng cho các công ty lớn. Đó là cuối cùng của các căn cứ chứng minh.

Người phát ngôn của Ford Sinead Phipps nói rằng cơ sở này nằm ngoài giới hạn.

“Chúng tôi không bao giờ cho phép công chúng vào mặt đất chứng minh và an ninh luôn bị kiểm soát chặt chẽ”, cô nói.

Lấy 10 chiếc xe từ danh sách Carsguide Car of the Year vào You Yangs là một đặc ân. Đó là cơ sở hoàn hảo để đưa lựa chọn của chúng tôi trong một loạt các điều kiện mà từ một tốc độ cao đi xe và xử lý mạch để một đường sỏi và phanh và gia tốc miếng.

Trọng tâm của You Yangs là một mạch tốc độ cao parabol 5km mặc dù có các đường chạy tốc độ thấp khác nhau, các khu vực đặc biệt – bao gồm đá cuội, đường cong và khối Bỉ – và các bể muối và bùn.

Ngoài 40km đường bộ, cơ sở này bao gồm một khu vực thử nghiệm va chạm, một đường hầm gió mới tốc độ cao, các phòng thí nghiệm kiểm tra khí hậu và khí thải, khu vực tiếp xúc với môi trường và buồng dubo không tiếng.Ford Australia đã giới thiệu một phiên bản tương tự động cơ diesel 2,2 lít bốn xi-lanh như là mô hình Econetic trong năm nay, nhưng nó chỉ có ở phiên bản động cơ phía trước.

Động cơ kinh tế sẽ được tung ra trên toàn bộ dãy Transit, thay thế cho một đơn vị 2,4 lít, và mô hình Econetic sẽ bị rớt xuống.

Ford cho biết động cơ mới sẽ làm giảm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu trên phạm vi. Trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ tiết kiệm cho các nhà khai thác một lít diesel mỗi 100km đi bằng con số chính thức về kinh tế nhiên liệu.

Trong khi nó uống ít hơn động cơ lớn hơn nó thay thế, động cơ TDCi mới cũng mang lại nhiều sức mạnh và mô-men xoắn.

Sẽ có hai phiên bản khác nhau của động cơ 2,2 lít mới, một cho hệ thống lái trước và một cho mô hình bánh sau.

Trạng thái điều khiển ổ đĩa phía trước điều khiển mô-men xoắn 7kW và 30nm so với thiết bị 2.2 trước đó với tổng công suất 92kW và 330nm. Lexus RX350

Động cơ mới này có nghĩa là Transit phía sau có công suất 11kW và mô men xoắn cực đại 10Nm cho tổng công suất 114kW và 385Nm.

Lượng phát thải CO2 đã giảm xuống còn 189g / km.

Ford đã thực hiện một loạt các thay đổi nhỏ để cải thiện sự tiết kiệm nhiên liệu của động cơ, nhưng vẫn chưa đi đến giới thiệu một hệ thống dừng bắt đầu giết chết động cơ ở đèn giao thông.

Chủ tịch Ford Australia Bob Graziano tin tưởng động cơ mới sẽ được đón nhận nồng nhiệt.

“Tôi chắc chắn khách hàng của chúng tôi sẽ đón chào sự xuất hiện của động cơ mới 2.2 TDCi và nhiều lợi ích của nó,” ông nói.

“Sức mạnh bổ sung và mô-men xoắn sẽ làm cho lái xe trở nên thú vị hơn và hiệu quả tăng lên chắc chắn sẽ tạo sự khác biệt cho người khoan.” công ty sản xuất chiếc xe nhỏ của thành phố For Two, đang nỗ lực để xây dựng một phiên bản hiện đại của biểu tượng Suzuki ute.

Khung thân thiện môi sinh của Mercedes-Benz đã cho ra đời những phác hoạ về một khái niệm mà hãng dự định sẽ trình chiếu tại Detroit Motor Show vào tháng tới. Smart cho biết chiếc xe concept đặc biệt của họ, được gọi là “For Us”, thách thức ý tưởng về một khu đô thị đón khách như thế nào.

Nó chắc chắn là nhỏ hơn bất kỳ ute khác có sẵn ở Mỹ, chỉ đo 3547mm từ mũi đến đuôi. The For Us có chiều cao 1506mm và rộng 1701mm.

Smart nói nó là bản chất nhỏ gọn của chiếc For Us và đặc biệt là chiều rộng hẹp của nó, cho phép nó đạt được những điểm đến vượt quá giới hạn cho xe ô tô, bao gồm cả “những con đường công viên bị cô lập”. Nó cũng có thể lái xe vào những khu vực có thể cấm xe có động cơ đốt trong bình thường, chẳng hạn như các trung tâm của một số thành phố lớn, bởi vì chiếc For Us được cung cấp bởi động cơ điện.

Sử dụng thiết bị tương tự như chiếc For Two Electric Drive, dự kiến ​​sẽ được tung ra vào đầu năm tới, khái niệm For Us sử dụng động cơ 55kW với mô men xoắn 130Nm được cung cấp bởi pin lithium-ion với công suất 17.6kWh.

Smart nói rằng Đối với chúng tôi không nên có bất kỳ rắc rối nào trên tuyến đường cao tốc vì nó sẽ có tốc độ tối đa 120km / h. Đừng mong đợi để có được quá nhiều trong khay vì nó là ít hơn 1 mét dài (900mm). Tuy nhiên, chiếc đuôi xe hoạt động bằng điện tử của Smart không trượt xuống khỏi mặt đường vì vậy những vật dụng dài có thể được đặt trên giường.

Cabin hai chỗ ngồi là tương lai, với một cái nôi điện thoại thông minh thay thế gương chiếu hậu. Một máy ảnh phía sau máy ảnh chụp lại những gì đang xảy ra trên xe và cảnh quay được hiển thị trên màn hình của điện thoại.

Ute Smart nằm cao hơn mặt đất so với For Two hatch và có một chủ đề thiết kế hơi nam tính. Smart cho biết thêm rằng chiếc concept này có một khuôn mặt “thân thiện nhưng quyết đoán”. Không có từ nào cho biết liệu For Us có thể kết thúc trong sản xuất hay đơn giản chỉ là một nghiên cứu thiết kế thú vị. Lexus RX200t