Lexus NX200t thể nào khác mà bạn thấy thích hợp

Lexus NX200t ây giờ chúng ta nghe nó hằng ngày, “Oooh chúng ta phải cứu vãn hành tinh.” Hoặc “bạn đang làm gì để cứu vãn hành tinh này.” Và dĩ nhiên, trong công việc của tôi cũng có một chút lạm dụng , “Bạn làm những gì để kiếm sống? Kiểm tra xe ô tô phải thực sự gây hại cho môi trường, eh? “Trước khi cô ấy uống một ly cocktail được làm từ vodka bay từ Nga và trái cây nhập khẩu từ Nam Mỹ, nhưng tôi nói dối ( như bạn thường làm Matai – Ed ) …

Các nhà tâm thần học

Giờ đây, hơn bao giờ hết, mọi người quan tâm đến “cứu vãn hành tinh”, nhưng vấn đề là tôi thấy (và để tôi là người đầu tiên thừa nhận rằng tôi không nhận được bằng cấp về thay đổi môi trường), chúng tôi đang cứu hành tinh Từ Mỹ, con người, con người, hoặc bất cứ tập . Chúng tôi đã làm ô nhiễm nó nhiều như chúng ta có thể và bây giờ chúng tôi đã quyết định rằng nó “cần tiết kiệm”.

Parasites par excellence

Có một thuật ngữ cho bất kỳ sinh vật nào ăn trên máy chủ của nó cho đến khi nó đã cống nó tất cả hữu ích, nó được gọi là một ký sinh trùng. Trong trường hợp cụ thể này chúng ta là sinh vật kí sinh. Chúng tôi đã có đầy đủ của chúng tôi của máy chủ lưu trữ đặc biệt này và bây giờ, đột nhiên chúng tôi đã quyết định rằng chúng ta cần phải đảo ngược xu hướng, hoặc người nào khác phải đối mặt với cái chết.

Tôi không muốn phá vỡ nó cho tất cả mọi người nhưng với dân số tăng theo cấp số nhân, sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch của chúng ta, tăng cường hiện đại hóa – ở mức độ nhỏ – tức là mô hình tư bản tổng thể, có khả năng tạo ra sự thay đổi quy mô lớn Mà chúng tôi yêu cầu là khá nhỏ.

Trái đất bất lực?

Nhưng, quan trọng hơn, chúng ta phải đặt câu hỏi khác: Trái đất thực sự cần tiết kiệm không? Theo hầu hết các tài khoản, quả cầu xanh nhỏ này khoảng 4,5 tỷ năm và dường như đã đối phó khá tốt mà không cần tiết kiệm, cho đến bây giờ. Trên thực tế, thời gian của con người trên Trái đất khá là không đáng kể. Đã có khoảng 200 000 năm – tùy thuộc vào nguồn gốc – vì Homo sapiens bắt đầu đi lang thang khắp Châu Phi.

Được rồi, thật là không công bằng khi sử dụng người đàn ông sớm như một vật tế thần. Phần lớn thiệt hại đã xảy ra đã xảy ra trong vòng 1 500 năm qua. Khi chúng ta bắt đầu xem xét phạm vi của thời gian mà chúng ta đang đề cập đến chúng ta đã có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho một hành tinh mà dường như làm tốt mà không có ngón tay cái, bi-pedal, các nhà tư tưởng tự do phá hủy nó hoàn toàn để đạt được bản thân.

Sự thay đổi nhanh chóng Lexus LS 460

Trái đất đã trải qua mọi khuynh hướng nghịch cảnh trong suốt cuộc đời, thời kỳ băng hà, tàn phá thiên thạch quy mô lớn, thảm hoạ oxy, hoạt động núi lửa to lớn, phong trào kiến ​​tạo, vv … Và bây giờ, nó cần tiết kiệm …? Tôi tự hỏi ai đã quyết định điều đó?

Trái đất đã ở đây rất lâu trước khi con người thậm chí còn là một sinh vật đơn bào (xin lỗi nếu bạn không phải là người chuyển đổi sang trường phái tư duy của Evolution) và trong mọi trường hợp sẽ ở đây lâu sau khi tất cả chúng ta biến thành bụi vũ trụ.

Kỳ quái

Khi tôi nhìn thấy nó, điều thực sự cần là tiết kiệm là nhân loại. Một lần nữa, sự mong manh và thuần phục của con người đã được chuyển sang những nơi khác, và “Chúng ta hãy cứu Trái đất đã trở thành điệp khúc” khi chúng ta nên hát “Save the Human”.

Sự thật của vấn đề là chúng ta cần Trái Đất nhiều hơn nó cần chúng ta. Mẹ Trái Đất có lẽ sẽ tốt hơn nếu không có chúng ta gây ô nhiễm, khai thác mỏ, tước ozon và gây ra sự gia tăng nhanh chóng trong biến đổi khí hậu – thường là một quá trình dần dần có aeons. Nếu bạn thực sự muốn “Cứu trái đất”, bạn cần phải thoát khỏi cơ thể hủy diệt nhất của hành tinh – Con người.

Giải pháp dễ dàng

Vì vậy, nếu nguyên nhân là để được championed tôi nói chúng ta hãy vào SUVS của chúng tôi gaz-guzzling, siêu xe lắc lư cực nhanh, tải lugging xe tải và phun jumbo carbon-phun và gây ô nhiễm hành tinh cho đến khi nó không thích hợp cho cư trú của con người.

Vào thời điểm con người cuối cùng chết, Trái Đất sẽ dần dần sửa chữa chính nó, như đã từng làm nhiều lần trước đó, và các sinh vật có thể sử dụng nó một cách đồng bộ sẽ hy vọng sống một cách hài hòa trên hành tinh độc nhất vô nhị và dường như này .Hai nhà sản xuất địa phương lớn đã thông báo đầu tư hàng tỉ đô la trong ngành công nghiệp ô tô Nam Phi. BMW AG và Volkswagen AG đã thề sẽ đầu tư vốn vào các nhà máy sản xuất và phát triển tại Rosslyn và Uitenhage. Tập đoàn BMW hôm thứ Hai đã tuyên bố đầu tư 2,2 tỉ đô la tại nhà máy Rosslyn, cho phép tăng công suất tối đa từ 60.000 đến 87.000 một năm, sử dụng công nghệ sản xuất xe mới nhất và đảm bảo sản xuất địa phương cho BMWs mới trong tương lai .

Thông báo đầu tư sau khi ký kết một bản cam kết với Sở Thương mại (dti), sẽ tôn vinh đầu tư theo chương trình hỗ trợ mới cho ngành công nghiệp ôtô, Chương trình Sản xuất và Phát triển Ôtô (APDP) Thay thế chương trình phát triển công nghiệp ô tô hiện tại (MIDP) cho ngành công nghiệp ô tô vào năm 2012.

BMW cũng thông báo chương trình đào tạo cho 1 100 nhân viên tại Plant Rosslyn sẽ cung cấp cho nhân viên MersetA (Chứng chỉ Chứng chỉ Chứng chỉ Cấp độ Quốc gia Cấp 1 về Quản lý Sản xuất, Kỹ thuật và Dịch vụ liên quan). Chương trình đào tạo bắt đầu vào đầu tháng Chín và sẽ tiếp tục trong 18 tháng, giúp tránh tình huống “không phải trả tiền” trong thời gian tắt máy theo kế hoạch của nhân viên mà không chọn Tài khoản Thời gian làm việc Linh hoạt của BMW. Lexus LX570