Lexus NX200t LS 460 LX570 chuyên gia phục hồi

Lexus NX200t Chiếc xe này, một trong số 1.400 chiếc coupe 300SL ban đầu được chế tạo, đã được sửa chữa theo lịch trình khi nó bị tai nạn. Tuần báo Der Spiegel của Đức, nơi bạn có thể xem hình ảnh đầy đủ của vụ tai nạn, báo cáo rằng thợ máy đã làm việc cho Mechatronik, mộtcác mô hình Mercedes-Benz cổ điển.

May mắn thay, thợ máy 26 tuổi, cũng như hành khách 19 tuổi của ông ta, một người học việc tại hội thảo, không bị tai nạn, mặc dù chiếc xe không may mắn lắm. Ước tính ban đầu cho hóa đơn sửa chữa là 650.000 euro (khoảng $ 806,390AUD), mà bảo hiểm của nhà xưởng sẽ được bảo hiểm đầy đủ.

Không rõ chính xác nguyên nhân gây ra vụ tai nạn nhưng đã có đủ tốc độ để xe lăn ít nhất một lần. Một phát ngôn viên cảnh sát, Peter Widenhorn, cho biết giới hạn tốc độ 80kmh cho đoạn đường mà vụ tai nạn xảy ra rõ ràng là không được quan sát thấy. Widenhorn nói thêm rằng chủ sở hữu vẫn bình tĩnh nhưng đã trở nên – dễ hiểu – rất thanh thản khi nghe về tai nạn xe của mình.

Chiếc 300SL ban đầu, cả trong kiểu coupe và roadster, vẫn là một trong những mẫu được các nhà sưu tập ưa chuộng nhất hiện nay, với một số ví dụ thu về hơn một triệu đô la, mặc dù chúng thường bán với giá từ 500.000 đến 700.000 đô la. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1954, chiếc xe này là chiếc xe sản xuất nhanh nhất trong ngày, với 3.0 lít thẳng sáu, cho phép nó đạt tốc độ tối đa 259kmh.Cô gái thời tiền sử của Gold Coast News và chủ nhà của The Farmer Wife a Wife, người đã kết hôn với nhà phát triển bất động sản Jack Ray, vào tháng 2 đã sinh con gái Olivia.

Bây giờ cô đã bổ sung Lexus của đại sứ Southport vào danh sách các nhiệm vụ của cô.

Khi vẻ bề ngoài của cô lan rộng, số nhân viên của Lexus cũng đột ngột có lý do để ghé thăm showroom.

Natalie được đánh dấu sao cùng với dòng hybrid tân tiến của Lexus, các mẫu xe thể thao F động năng và IS F thú vị và siêu xe LFA hiếm hoi .

Supercar là một ngôi sao quyền sở hữu của nó – một trong 10 LFAs ở Úc và 500 chiếc trên thế giới. Chỉ có ba cửa hàng được dọn dẹp ở vùng đông nam Queensland. Lexus LS 460

Không còn sản xuất, chiếc xe đã được bán với giá 750.000 USD.

Nó thiết lập kỷ lục 7 giây 14 giây cho chiếc xe sản xuất nhanh nhất bằng cách sử dụng lốp xe đường bộ xung quanh Nurburgring ở Đức.

Hai quảng cáo truyền hình và radio với Natalie sẽ làm nổi bật các tính năng phòng trưng bày có sẵn cho chủ sở hữu Lexus.Guinness đã công bố vào cuối tuần rằng Super Sport đã bị mất quyền sở hữu vì nó đã bị ngừng hoạt động ở tốc độ kỷ lục, đã vi phạm các quy định về kỷ lục thế giới. Tại thời điểm thiết lập kỷ lục, một chiếc Bugatti Veyron trước khi sản xuất đạt tốc độ tối đa chỉ hơn 431kmh – tuy nhiên tất cả 30 xe sản xuất Super Sport đều giới hạn trong phạm vi 415kmh.

“Kỷ lục thế giới Guinness đã thu hút được sự quan tâm của giám đốc điều hành” Xe sản xuất nhanh nhất “do Bugatti Veyron 16.4 Super Sport sản xuất năm 2010”, phát ngôn viên của Guinness nói.

“Khi giới hạn tốc độ của chiếc xe bị ngừng hoạt động, sửa đổi này đã được chống lại các hướng dẫn chính thức. Do đó, kỷ lục của chiếc xe ở 431.072kmh không còn hợp lệ. Sau đó, Guinness World Records đang xem xét loại này với các chuyên gia tư vấn bên ngoài để đảm bảo hồ sơ của chúng tôi phản ánh đúng thành tích trong lĩnh vực này. “

Bugatti đã phản bác bằng cách tuyên bố các quan chức tại cuộc đấu thầu hồ sơ thế giới đã nhận thức được giới hạn của xe đã được tắt. Bugatti nói với tờ Sunday Times của Anh rằng “Guinness biết rằng giới hạn tốc độ của Veyron đã bị vô hiệu hóa nhưng vì lý do an toàn, xe hơi sau đó được bán cho khách hàng sẽ bị kích hoạt giới hạn tốc độ (415kmh).

Tiêu đề có thể được trao lại cho chủ sở hữu trước đó, SSC Ultimate Aero TT với thời gian 412,1kmh trước khi Bugatti Veyron Super Sport tuyên bố đứng đầu. Tuần trước, chiếc Hennessey Venom GT đạt tốc độ tối đa 427,6kmh , tuy nhiên tốc độ không đạt được dưới điều kiện giám sát Guinness chính thức.iểm tra khả năng trượt, gia tốc, và khả năng phanh trên tuyết (bỏ qua đến 3:50) – trên một bộ lốp Dunlop chung chung, để làm cho nó công bằng – Nissan quất GT-R chống lại Infiniti FX và Nissan 370Z. Vâng, có ý nghĩa …

Có vẻ như Nissan đang cố gắng thể hiện tính thực tế của GT-R với video này, ngay cả trong tay của một nhân viên trẻ tuổi. Người phụ nữ được giao nhiệm vụ lái xe GT-R để cung cấp một quan điểm “lái xe bình thường” sở hữu một chiếc Cube, nhưng chỉ lái xe một hoặc hai lần một năm. Toàn bộ. Vâng, điều đó làm cho cảm giác nhiều hơn …

Video thậm chí còn thú vị hơn khi bắt đầu đồi tuyết bắt đầu bằng 20%. Như bạn mong đợi, GT-R tiêu diệt sự cạnh tranh. Những người nghèo 370Z lăn xuống đồi, bánh xe phía trước và phía sau quay theo hướng đối diện. Lexus LX570