Lexus LX570 chi tiết về kế hoạch cho các mô

Lexus LX570 MW đã phát hành một số  hình trong tương lai. Nhìn chung, cả những người đam mê xe hơi hiệu suất cũng như những người hâm mộ nhãn hiệu i-BMW đều có thể mong đợi những mẫu xe mới.

BMW đang lên kế hoạch phát triển mô hình i mới. Ít người khác được biết đến, ngoại trừ việc nó được cho là cách mạng. Các mô hình i khác được cho là bao gồm một plug-in hybrid mới, cũng như một chiếc BMW i8 Roadster. Ngoài ra còn có kế hoạch cho một i3 cập nhật, trong đó sẽ có một pin lớn hơn, và lần lượt có thể cung cấp một phạm vi lái xe tốt hơn.

Không có chi tiết cụ thể về mô hình M mới, nhưng có vẻ như công ty muốn phát triển thương hiệu phụ này thậm chí còn bằng cách cung cấp thêm nhiều mô hình hiệu suất M. Có vẻ như cả hai BMW và Mercedes-Benz đang suy nghĩ cùng dòng!Mazda đã phát hành một hình ảnh trêu ghẹo chiếc SUV CX-4 crossover sắp tới. Được thiết kế để giới thiệu tại Triển lãm ôtô Bắc Kinh vào tháng tới ở Trung Quốc, đây là chương tiếp theo của loạt mô hình phát triển của Mazda.

Không có thêm chi tiết nào được đưa ra, nhưng chúng ta có thể mong đợi sẽ nhìn thấy cùng một động cơ trong CX-4 như những chiếc được trang bị cho dòng Mazda hiện tại.

Tuy nhiên, Mazda khẳng định rằng “kế hoạch tương lai cho CX-4 vẫn chưa được xác nhận”, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng mô hình này sẽ được sản xuất trong tương lai gần.

Công ty cũng xác nhận rằng vị trí của mình tại triển lãm sẽ có tổng cộng 12 xe, một số sẽ là những chiếc xe đua chuẩn bị cho MZ Ruisi Racing Team do Mazda tài trợ, cạnh tranh trong Giải vô địch Touring Caring China (CTCCMột số thành viên trong bài xã luận của CAR đã đề cập rằng Mini mới đã phần nào giảm nhẹ trong những năm qua mặc dù vẫn giữ thái độ vui vẻ và cửa hàng của mình. Biết các chuyên gia điều chỉnh BMW BMW Manhart đã quyết định cung cấp cho phiên bản mới nhất của JCW một công việc đầy đủ 224 kW để cung cấp cho nó với nhiều tính cách cực đoan. Đây là Manhart Mini F300.

F300 có một hình ảnh thị giác mạnh mẽ nhờ việc sử dụng sơn sơn Anh của hãng Racing Green với vinyl vàng và trọng âm kết hợp với một bộ bánh xe hợp kim nhẹ 19 inch. Không có bảng điều khiển cơ thể dường như đã được thay đổi nhưng F300 không sử dụng giảm đáng kể dưới hình thức một sợi dây thừng sợi carbon tháp và một hệ thống treo KW cuộn qua điều chỉnh.

Bên trong cabin mọi thứ đều bảo thủ hơn. Cách bố trí vẫn giữ nguyên nhưng việc sử dụng da cao cấp với Alcantara và khâu vàng đã được sử dụng. Thảm sàn thương hiệu Manhart cũng đã được thêm vào để đo lường tốt. Lexus NX200t

F300 được tăng sức mạnh của động cơ tăng áp 2,0 lít sử dụng một bộ làm mát mới, một ECU sửa đổi và một hệ thống ống xả bằng thép không gỉ của Remus. Với F300 này là tốt cho 224 kW và 469 Nm nhưng điều này sẽ đạt được là đáng buồn không rõ ở giai đoạn này như Manhart đã từ chối để phát hành bất kỳ thông tin hiệu suất.hông rõ BMW có bao giờ chế tạo chiếc sedan hiệu suất cao M7 nhưng điều đó đã không giữ được chiếc Alpina nổi tiếng và đáng kính từ việc phát triển phiên bản riêng của họ.

Được gọi là Alpina B7 xDrive, theo ý kiến ​​của nó, nó được trang bị hệ thống lái toàn bộ bánh xe của BMW. Dưới nắp ca-pô là một sự phát triển hơn nữa của động cơ turbo 4,8 lít V8 của hãng BMW phát triển 447 kW và 800 Nm Đây là một sự gia tăng đáng kể so với động cơ 750i tiêu chuẩn (được trang bị cùng một động cơ cơ sở) phát triển 330 kW và 650 Nm

Tuy nhiên, để đạt được những con số này, một số cập nhật đã được thực hiện cho động cơ. Chúng bao gồm không khí nạp, intercooler, turbocharging và thậm chí thay đổi piston và hệ thống ống xả.

Alpina tuyên bố một thời gian rất đáng kính 3,6 giây cho đường gạch ngang tới 97 km / h, và tốc độ tối đa 311 km / h.

Thật hấp dẫn khi những con số này cho đến gần đây có liên quan đến siêu xe, và ngày nay một chiếc 7-Series có thể đạt được những thời điểm tương tự.Như chiếc Mustang 2016 mới không có đủ chỗ đứng, phiên bản đặc biệt này là tất cả nhưng được đảm bảo là một người đầu tiên.

Công ty cho thuê ô tô Hertz đã hợp tác với Ford Motor Company và Shelby American để xây dựng một Mustang độc quyền cho khách du lịch với nhu cầu về tốc độ.

Nhằm cung cấp cho khách hàng của mình một cái gì đó đặc biệt và độc quyền, mô hình GT-H lộn xộn này trở lại chương trình “thuê-đua-đua” GT350-H từ những năm 1960.

GT-H mới sẽ chỉ có sẵn thông qua bộ sưu tập Hertz Adrenaline tại các sân bay được lựa chọn trên khắp Hoa Kỳ và sẽ không được bán cho công chúng.

GT-H được trang bị động cơ V8 5,0 lít từ Mustang tiêu chuẩn, nhưng lại được trang bị một ống xả cho hiệu suất của con mèo để cung cấp cho chiếc xe một nhạc cụ throaty hơn so với phiên bản gốc. Gói xử lý đua của Ford thêm một bước đi linh hoạt hơn để đo thêm.

Về mặt kiểu dáng, GT-H có một vài điểm tinh chỉnh và kiểu dáng kỷ niệm được thêm vào, bao gồm một bộ tách carbonfibre phía trước, mũ che nắng có thiết kế Shelby, váy bên sửa lại và một bánh sau. GT-H chỉ có màu đen với chi tiết vàng, và bespoke (Hertz Edition emblem) badging.

Giới hạn khoảng 140 chiếc, chiếc GT-H mới có vẻ như đang nóng. Lexus LS 460