Lexus LS 460 trong LX570 giai đoạn thứ ba NX200t

Lexus LS 460 đang của một chương trình phát triển nhiên liệu-ô tô đầy tham vọng gồm năm giai đoạn dựa trên ix35. Giống như người tiền nhiệm ở Úc, tại Hàn Quốc, chiếc xe được gọi là Tucson – và trong giai đoạn phát triển hiện tại, có khoảng 100 FCEVs như họ biết – đang trải qua kiểm tra và đánh giá hàng ngày, từ năm 2015, 10.000 chiếc một năm sẽ là Sản xuất và bán cho người lái xe bình thường.

Hyundai cho biết giá thực tế của Tucson FCEV sẽ vào khoảng 50.000 đô la Mỹ, nhưng các khoản giảm giá của chính phủ như ở Hoa Kỳ sẽ giảm xuống còn 30.000 đô la.

Cho đến khi các chính phủ Ôxtrâylia quan tâm đến vấn đề này, dù vẫn tiếp tục công việc vận động hành lang, vẫn có sự im lặng về vấn đề giảm giá cho ô tô nhiên liệu và xe điện.

Hệ thống truyền động Tucson FCEV dựa trên hệ thống pin nhiên liệu 100kW được cho ăn bởi hai thùng chứa hydro chứa 700bar. Điện được chuyển sang động cơ điện dùng pin 21 kWh.

Với vẻ bề ngoài hiện tại, các kỹ sư của Hyundai đã có thể thu hẹp được 20% hệ thống pin nhiên liệu và chứng minh nó có thể hoạt động ở nhiệt độ thấp -25 độ C. Những bài kiểm tra thú vị đã liên quan đến toàn bộ các tai nạn va chạm ANCAP / NCAP và thậm chí chụp những chiếc xe tăng bằng đạn.

Các xe ô tô nhiên liệu có lợi thế lớn có trên xe điện là phạm vi của chúng. Trong trường hợp của Tucson FCEV mới nhất, khoảng 650km là một cải tiến ấn tượng 76 phần trăm so với khả năng của mô hình người tiền nhiệm.

Phạm vi của Tucson so với các loại xe điện chạy bằng 150 km. Để lấp đầy Tucson bằng hydro từ không gian trống mất bốn đến năm phút một chút lâu hơn so với điền vào một chiếc xe chạy bằng xăng. Phần lớn khí đốt cho Hàn Quốc xuất hiện như một phụ phẩm từ quá trình chế biến hóa học.

Hàn Quốc có thể chạy 500.000 xe pin nhiên liệu hàng năm chỉ với 20% hyđrô sản phẩm phụ do đó không cần đầu tư bổ sung trong nhiều năm. Trong một chuyến lái xe của Tucson FCEV trên một con đường chật hẹp xung quanh khu phức hợp, chiếc SUV bánh trước đã, như bạn mong đợi, lặng lẽ im lặng và khác với mưa gió mùa rơi xuống mái nhà và nắp ca-pô của Tucson, tất cả những gì chúng tôi có thể Nghe là máy nén khí của hệ thống pin nhiên liệu. Lexus LX570

Mặc dù chiếc xe đã tuyên bố 12,9 giây chạy nước rút lần thứ hai đến 100km / h, nhưng nó thực sự cảm thấy khá hăng hái. Mặc dù có lẽ sẽ là nhiều năm nữa trước khi những chiếc ô tô chạy bằng pin nhiên liệu tự thành lập chính họ như là một phân đoạn chính của thế giới động cơ, không có nghi ngờ gì nữa họ đang ở đây để ở và số lượng lớn hơn nhiều so với những chiếc xe thử nghiệm hiện đang trải qua các chương trình chạy trên toàn thế giới . Và với khí thải không, hành tinh này sẽ yêu thích điều đó.Theo tạp chí BRW, Mark Webber mất vị trí thứ nhất trong một năm khi ông thất bại trong việc lặp lại chiến thắng của mình trong Formula One, và số tiền thu được là 13,4 triệu đô la.

Thay vào đó, đó là nhà vô địch thế giới MotoGP, người dẫn đầu bảng danh sách xe thể thao năm 2011 với doanh thu 9,5 triệu đô la Mỹ cho những nỗ lực của mình trong đội Honda, tổng cộng chỉ bị đánh bại bởi vận động viên bóng rổ Andrew Bogut với
13 triệu đô la.

Mark Webber vẫn có thể kiếm được 9 triệu USD trong năm nay, đủ thứ thứ ba trên bảng thể thao BRW, với ngôi sao Motocross cấy ghép được Chad Reed kiếm được 8,5 triệu USD trên mạch xe máy ở USA. Các kết quả BRW cho thấy một lần nữa rằng cách tốt nhất để làm giàu trong thể thao là phải rời khỏi nhà.

Bogut có trụ sở tại Hoa Kỳ, Stoner và Webber đều hoạt động ở Châu Âu, Reed sống ở Mỹ và Cadel Evans – người chiến thắng Tour de France năm thứ 5 – cũng sử dụng cơ sở của Châu Âu vào năm 2011 để kiếm được 5 triệu đô la.Bốn chiếc Falcons cuộn tròn trong quá trình thử nghiệm axit quanh co và lịch sử nhằm chứng minh độ bền của chiếc sedan mới của Ford.

Năm là năm 1965 và không chỉ “Khởi sự bền vững” mà Bill Bourke, giám đốc điều hành của Ford Australia quản lý để gây ấn tượng với những người mua xe mới, đã chứng tỏ sự khắt khe của căn cứ chứng minh của công ty gần Geelong.

Năm chiếc Falcons của XP đã được thử nghiệm hoàn tất – bốn chiếc này được sửa chữa ngay sau khi xảy ra tai nạn và cứ tiếp tục tăng lên 112.000km với tốc độ trung bình 112km / h trong gần chín ngày.

Để Ford chứng minh được vị trí của bạn Yangs, một địa điểm mở rộng 7 km2 trên vùng đồng bằng bên cạnh dãy núi Flinders cách Geelong 22 km, đó là thử nghiệm cuối cùng.

Ngay cả bây giờ, gần 50 năm sau, việc thử nghiệm liên tục sản phẩm và sản phẩm của Ford từ các nhà sản xuất khác vẫn tiếp tục 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

Bạn Yangs là một trong 11 căn cứ chứng minh của Ford trên thế giới.

Lý do cho tầm quan trọng của nó được phản ánh trong độ bền của XP. Ông chủ của Ford, ông Bourke, đã vượt qua cơn sốt báo chí xấu và đánh giá của chủ sở hữu về độ tin cậy của XK đầu tiên và các mô hình XL Falcon tiếp theo. Lexus NX200t