Lexus LS 460 thông thường cũng sẽ có mặt

Lexus LS 460 Trước đây được xem là xe saloon tại Triển lãm Ôtô Trung Quốc gần đây ở Bắc Kinh, dòng xe mới này sẽ dựa vào những ý tưởng tạo kiểu từ Mondeo hiện tại. Chiếc xe sẽ bao gồm những chiếc hatchback ba và năm cửa, xe limousine 4 cửa và toa xe buýt. Cũng sẽ có một chiếc xe tăng hạng nhẹ, có thể là một chiếc coupe-cabriolet theo phong cách Peugeot 307 CC. C-Max sẽ là dẫn xuất của MPV.

Dòng sản phẩm động cơ sẽ bao gồm các đơn vị xăng phun xăng mới 1,6 và 1,8 lít. Động cơ diesel có thể sẽ được lấy từ liên minh PSA-Ford, và sẽ được cung cấp trong các phiên bản 1,6 và 2,0 lít. Ba hộp số truyền động – một hộp số tay sáu cấp, hộp số tự động và hộp số tự động DSG bán tự động sẽ được cung cấp trên một số mẫu.

Nhóm các phiên bản hiệu suất , với hệ thống truyền động bốn bánh được tin đồn. ST170 sẽ được thay thế vào cuối năm 2005 với hai phiên bản khác nhau của mô hình hoạt động hiện tại.

Chiếc đầu tiên sẽ được trang bị động cơ xăng V6 166 mã lực của Mondeo ST220.

Ford tuyên bố Focus ST220 trong tương lai sẽ phóng từ 0 đến 100 km / h trong vòng chưa đầy 7 giây. Phiên bản thứ hai sẽ có một động cơ diesel hiệu suất cao dưới nắp ca-pô.hủ tịch Nada Ray Nethercott, người sẽ là diễn giả tại hội nghị CAR sắp tới, cho biết mặc dù các nhà sản xuất thực sự nỗ lực để tạo mối quan hệ gần gũi với các đại lý, nhưng các thỏa thuận nhượng quyền một mặt vẫn là một vấn đề.

Kết quả của Hiệp hội Đại lý ô tô quốc gia gần đây (Nada) chỉ ra rằng đã có sự suy giảm trong mối quan hệ giữa các đại lý và các nhà sản xuất xe mới và các nhà nhập khẩu. Chỉ số này tiết lộ rằng mặc dù doanh số bán ra của các loại xe mới tăng và lượng xe bán ra tăng mạnh, xếp hạng của 10 trong số 19 nhà sản xuất và nhập khẩu (trong cuộc khảo sát) đã giảm và nhiều người ở dưới mức trung bình ngành.

Nethercott cho rằng kết quả khảo sát là giai đoạn phân chia thông tin giữa franchisee và franchisers; “Đặc biệt vào những thời điểm khi các đại lý muốn có phản hồi về những vấn đề họ gặp phải”.

Theo Nethercott, vấn đề phần lớn liên quan đến việc cung cấp phụ tùng, hậu mãi sau bán hàng và phân phối xe mới, liên quan đến việc truyền thông về nơi mà xe của đại lý, khi họ đến, màu sắc và các dẫn xuất của họ. Lexus LX570

Chủ tịch Nada cho biết thêm, “các nhà sản xuất đã có ý định thực sự đến gần các đại lý, những người cần các nhà sản xuất để đạt được lợi nhuận, khối lượng và sự hài lòng của khách hàng tốt hơn”.

Thêm vào đó, Nethercott nói rằng các thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu một bên là một vấn đề cần được giải quyết trong năm đó: “Một hoặc hai nhà sản xuất đã cải tiến hợp đồng nhượng quyền thương hiệu của họ nhưng tôi vẫn tin rằng chúng tôi có những thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu tồi tệ nhất trên thế giới.

“Các nhà sản xuất vẫn có thể yêu cầu các đại lý đầu tư R15 triệu đến R20 triệu trong các cơ sở bán buôn và hủy hợp đồng nhượng quyền đại lý với thông báo ba tháng. Đó là lố bịch.”

Ông nói thêm rằng các cuộc điều tra chỉ số mức độ hài lòng của khách hàng quá dài và không có ý nghĩa. Nethercott kết luận: “Nhà sản xuất thu thập thông tin hơn là liệu khách hàng có hài lòng về dịch vụ của họ hay không và sẽ trở lại.

CARtoday.com báo cáo vào tuần trước rằng cuộc khảo sát cho thấy trong danh mục nhà sản xuất / thương hiệu địa phương, Ford đã hoàn thành đầu tiên, tiếp theo là Toyota, BMW, General Motors (GM) Chevrolet, Nissan, DaimlerChrysler, GM Opel / Isuzu, Audi, Volkswagen và Fiat. Trong danh mục nhà nhập khẩu / nhà phân phối, Hyundai đứng đầu danh sách, tiếp theo là Subaru, Kia, Volvo, Renault, Honda, Alfa Romeo, Land Rover, Jaguar và Peugeot.giới thiệu một phiên bản đặc biệt hạn chế của Almera trong lễ kỷ niệm sự thành công về bán hàng tại khu thương mại Crossover được chứng nhận bởi Nam Phi trong phân khúc C của thị trường.

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2001, Almera đã trở thành salon bán chạy thứ hai trong phân khúc C của thị trường và để đánh dấu thành tích này, công ty Rosslyn đã giới thiệu mô hình Special Edition – sẽ có ba màu sắc: vàng Rush, đỏ và trắng.

Dựa trên mô hình 1,6 Luxury, phiên bản đặc biệt có vỏ bọc bằng da / vải, thảm màu đen của Aerotouch, mặt nạ có màu và mặt trước, khuôn đúc có mã màu, đường ống thoát bằng thép không rỉ, bộ bôi trơn phía sau và Bộ rảnh tay Bluetooth miễn phí. Lexus NX200t