Lexus LS 460 thái độ của trình điều khiển LX570 NX200t

Lexus LS 460 con gái thứ hai cũng không thể làm nó bật tiếng bíp. Tuy nhiên, khi cô khám phá ra làm thế nào để làm điều đó, cô đã cố gắng làm cho nó phát tiếng bíp thường xuyên hơn, đánh bại mục đích của bài kiểm tra. Vì vậy, các đơn vị là sai lầm ngay từ đầu bởi . Nó cũng thiếu sót vì nó không tính đến điều kiện lái xe như mưa và tầm nhìn trong sương mù hoặc vào ban đêm.

Driver tốt hơn cũng không điều chỉnh cho loại xe. Ví dụ, một chiếc xe nhỏ hiện đại với khả năng kiểm soát ổn định và ABS (như xe ô tô của các cô gái) có thể điều khiển được nhiều lực lượng G hơn, ví dụ, một chiếc ute cũ được nạp đầy trên lốp xe lụa. Đó là cách rẻ tiền để theo dõi việc lái xe của con bạn và nơi họ đi, nhưng tiền sẽ được tiêu xài tốt hơn khi đưa họ đến một khóa học lái xe nâng cao.Người mới nhất là với sự giúp đỡ của vợ của cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới – Poshest Spice Girl, Victoria Bekham – người đã giúp tạo nên một phiên bản đặc biệt được trình làng tại triển lãm ô tô Bắc Kinh .

Bây giờ báo cáo đã nổi lên rằng một Thể thao Evoque có thể được trong các tác phẩm. Theo Autoexpress ở Anh, tại Bắc Kinh, giám đốc thiết kế Land Rover Gerry McGovern gợi ý với các nhà báo rằng họ sẽ kéo dài mô hình này hơn nữa .

Báo cáo trích dẫn McGovern nói: “Chẳng hạn, chúng tôi đang xem xét phiên bản cabriolet và đặc biệt – ví dụ như chúng tôi có thể làm một chiếc xe thể thao hơn một cách công khai.

Được rồi, điều đó không đặt bất cứ điều gì trong đá. Nhưng nếu bạn nhìn vào phần còn lại của dòng xe Range Rover , một mô hình Evoque Sport sẽ là một phần hợp lý của kế hoạch.

Có đủ lựa chọn động cơ trong nhà – cả xăng lẫn dầu diesel – và không có nghi ngờ thiết kế nổi bật của McGovern cho Evoque sẽ đứng lên với bộ thể thao ngoài.

Evoque đã thành công vang dội đến nỗi nhà máy Halewood ở Anh khó có thể theo kịp nhu cầu. Một Thể thao Evoque sẽ chỉ thêm vào đó.

Thành thật mà nói, chúng tôi rất thích xem nó. Và nếu họ xây dựng nó, chắc chắn người mua sẽ đến.Liên doanh đã thấy 33 triệu khách truy cập vào trang web, nơi mọi người có thể tạo ra một khái niệm trực tuyến. Và hơn 119.000 ý tưởng xe đã được gửi, từ hấp dẫn đến … tốt, khá lẻ.

Ba trong số những ý tưởng của Dự án Ô tô Nhân dân đang được trưng bày tại Triển lãm Auto Trung Quốc 2012 ở Bắc Kinh: Ô tô Hover, Ô tô Âm nhạc và Khóa thông minh.

‘Music Car’ đã được blinged với điốt phát quang hữu cơ, làm sáng (hoặc tối màu) xe với sự lựa chọn của người lái xe của âm nhạc. Chỉ là điều cho một điểm của cơn sốt đêm Thượng Hải Thượng Hải ngoại ô thành phố. Lexus LX570

Nhìn giống như trong phim khoa học viễn tưởng, chiếc Hover Car hai chỗ là một chiếc xe điện được tưởng tượng như đang đi trên những con đường điện từ trong tương lai.

‘Smart Key’ có màn hình cảm ứng 9mm giúp người lái xe cập nhật tình trạng nhiên liệu, điều kiện khí hậu và an ninh của chiếc xe. Quên đi nơi đỗ xe không còn là vấn đề nữa vì xe có thể được theo dõi thông qua truyền hình vệ tinh chim-mắt.

Sự phổ biến của Dự án Ô tô Nhân dân đã mở rộng nó ra vô hạn và mở rộng để cho phép người dùng đóng góp ý kiến ​​về môi trường. Dự thảo các khái niệm sẽ được đánh giá bởi cộng đồng người sử dụng và những người dự vòng chung kết sẽ được đánh giá bởi các chuyên gia với các giải thưởng được trao cho người chiến thắng.Chiếc Chevrolet Camaro ZL1 sẽ được trang bị một chiếc Pricetag trị giá 58.000 đô la Mỹ khi nó được bán ở Bắc Mỹ với tốc độ tối đa 300 km / h và tốc độ chạy 100km / h trong vòng 4 giây.

Trái tim của ZL1 là phiên bản động cơ tăng áp và siêu trọng của động cơ V8 6.2 lít, đạt được công suất 432kW và 754Nm – chiếc Camaro mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Nó cũng có một ống xả hoạt động và sự lựa chọn của một tay sáu tốc độ hoặc tự động truyền.

Chevrolet cũng mang đến cho chiếc ZL1 một hệ thống treo bằng Magnetic Ride thứ ba, sử dụng bộ giảm chớp có dung dịch từ lưu động từ (magneto-rheologic) có thể thay đổi nhanh chóng bằng dòng điện để thay đổi tính rắn chắc khi treo theo điều kiện đường và Lái xe hành vi.

Hành vi của người lái cũng sẽ được chế tạo bởi hệ thống Chev gọi là “Performance Traction Management” – hệ thống được lấy từ chiếc ZR1 Corvette và giám sát việc kiểm soát, ổn định và kiểm soát lực kéo, hệ thống lái và hệ thống điều khiển khởi động điện.

Loại sau – chỉ được cung cấp với hộp số tay – tự động theo dõi (1000 lần một giây) và nếu cần thiết sẽ hạn chế momen xoắn của động cơ để cung cấp sự cân bằng tốt nhất giữa gia tốc và bánh xe. Tất nhiên, đó chỉ là theo đuổi theo dõi.

Ngoài ra, trong danh sách các tính năng của ZL1 còn có bộ phận làm lạnh khác biệt phía sau, động cơ tích hợp và bộ làm mát dầu truyền động, và ống làm mát bằng phanh như tiêu chuẩn, với cabin có vỏ bọc da, hệ thống âm thanh Boston Acoustics 9 loa, kết nối USB và Bluetooth , Cảm biến đậu xe phía sau và camera phía sau.

Các tùy chọn được giới hạn trong hộp số tự động sáu tốc độ, bánh xe hợp kim 20in được đánh bóng, cửa sổ trời, gói đồ lót, nâng cấp nội thất bằng da lộn hoặc – cho chủ sở hữu tinh tế và thấp – một miếng bọc bằng sợi cacbon. Lexus NX200t