Lexus LS 460 chúng ta có thể thấy LX570 NX200t

Lexus LS 460 Opel Adam – một twist vào tên công ty khởi của Adam Opel – là tên địa phương mới đầu tiên từ Opel kể từ khi Insignia năm 2008. Opel Úc nói rằng Adam – một chiếc xe ba cửa chiều dài của aHyundai Getz – không được xác nhận cho Bán tại Úc. Tuy nhiên, công ty cho biết “đây là một thứ mà chúng tôi sẽ theo dõi”.

“Sự phức tạp và số lượng các lựa chọn trên chiếc xe nhỏ này khiến cho việc bán hàng tại Australia trở nên khó khăn hơn, với thời gian giao hàng dài hơn”, ông Michelle Lang, giám đốc marketing của Opel Australia cho biết. “Đây là một sản phẩm tuyệt vời mặc dù và nếu có bất cứ cách nào  một sự thèm ăn ở đây, tôi sẽ được đẩy cho nó.” Chiếc xe đã được công bố trong tuần này ở Anh và cho thấy Opel Vauxhall công ty chị em đã thông qua Một thái độ vui vẻ để tiếp thị Adam.

Nó đạt được ở Anh trong ba mức độ trang trí – Jam (cho thời trang và đầy màu sắc), Glam (thanh lịch và tinh vi) và Slam (thể thao). Triết lý thời trang dẫn đầu cho phép tuỳ biến lên đến một triệu kết hợp khác nhau. Vauxhall tuyên bố điều này cho phép Adam được cá nhân theo nhiều cách hơn bất kỳ chiếc xe sản xuất hàng loạt khác.

Nó có 12 màu cơ thể bao gồm Purple Fiction và James Blonde, với ba màu tương phản – tôi sẽ là Black, White Fire của tôi và Men in Brown. Sau đó, có ba gói tùy chọn – Hai màu đen hoặc trắng Pack; Twisted Pack rực rỡ; Và đậm Extreme Pack – và ba gói decal bên ngoài gọi là Splat, Fly và Stripes.

Ngay cả những thanh ván trần cũng có ba phiên bản – Sky (mây), Fly (lá mùa thu) và Go (cờ rô) – và có 18 bảng trang trí hoán đổi cho nhau trên bảng điều khiển và cửa ra vào, hai chiếc được đèn LED chiếu sáng bởi Vauxhall tuyên bố là một ngành công nghiệp đầu tiên. Nó có hệ thống giải trí mới IntelliLink của Opel kết nối điện thoại thông minh với chiếc xe và là hệ thống đầu tiên tương thích với cả Android và Apple iOS. Đây là chiếc Vauxhall đầu tiên bao gồm công nghệ Advanced Park-Assist thế hệ mới nhằm xác định chỗ đỗ xe thích hợp và lái xe vào vị trí.

Vương quốc Anh sẽ có được sự lựa chọn ban đầu của ba động cơ bốn xi lanh cụ thể – 52kW / 115Nm 1.2 lít, 65kW / 130Nm 1,4 lít và một hiệu suất cao hơn 75kW / 130Nm 1.4 – nhưng một động cơ ba xi lanh, tiêm trực tiếp turbo- Xăng sẽ đạt khoảng 1 lít. Không có diesels và không có truyền tự động trong túi của Adam.
Khu vực Cash & Carry cũ của Campbell tại 481 Maroondah Highway thuộc sở hữu của công ty tư nhân Trinmont, gần đây đã cho thuê một phòng trưng bày khác cho Yarra Valley Motor Group tại 399 Maroondah Highway. Lexus LX570

Các trang web Volkswagen 3453sq sẽ được tân trang và thương mại từ phía sau của tài sản cho đến khi đại lý mới chính thức mở cửa vào tháng Hai năm 2013. Đại lý xe đã mất một hợp đồng 10 năm với các tùy chọn tại 576.000 $ một năm.Tôi nghĩ anh ấy nói gì đó về một số lái xe nghiệp dư bởi “Frosty” và Mark trở lại. Điều đó sẽ thúc đẩy một số cuộc đua cạnh tranh trong tương lai giữa hai người nếu họ có thể đi cùng nhau. Hy vọng rằng chúng ta có thể học hỏi từ những ngày cuối tuần của Abu Dhabi và làm cho cuộc đua thú vị hơn một chút trong năm tới.

Vấn đề là chúng tôi chia sẻ với Formula One vào cuối tuần và bị hạn chế về số lần thực hành và vòng loại. Nhưng chúng tôi là thể loại hỗ trợ duy nhất trong suốt cả tuần và có rất nhiều thời gian theo dõi chết vì vậy chắc chắn họ có thể tìm thấy một số thời gian theo dõi cho chúng tôi vào năm 2013. Ba cuộc chạy nước rút 12-lap cũng quá ngắn. Người hâm mộ của chúng tôi được sử dụng để đua dài hơn và có chiến lược hơn.

Các cuộc đua dài hơn cũng có thể đã giới thiệu các yếu tố của sự xuống cấp lốp xe mà ném lên một số thú vị đua. Và trong khi tôi yêu thích cuối cùng đã có cơ hội để lái chiếc F1 đầy đủ chiều dài, tôi có thể nhìn thấy ngay cả từ nơi mà tôi ngồi rằng đó là nhàm chán cho người hâm mộ.

Với những góc thẳng dài và nhanh chảy, cánh đồng sẽ nhanh chóng lan ra. Có lẽ chúng ta nên kết hợp nó với một số đua trên mạch dài và một số trên con đường cắt ngắn. Chúng tôi phải vật lộn với việc thiết lập xe của chúng tôi sớm và hết thời gian trong các buổi tập để xâm nhập. Và với số lượng hạn chế, chúng tôi đã bị mắc kẹt trở lại trong lưới điện, nơi rất khó để làm cho đất trên các cuộc đua ngắn như vậy.

Chúng tôi thực sự cải tiến chiếc xe sau cuộc đua đầu tiên, nhưng không có gì có thể làm được từ thời điểm đó trở lại trên lưới. Tin tốt lành cho chúng tôi vào cuối tuần là những sự khởi đầu của tôi. Chúng tôi đã có ba lần bắt đầu tuyệt vời nhờ một định dạng mới mà chúng tôi đang nghiên cứu. Tôi nhảy lên máy bay ngay sau khi cuộc đua F1 và ở Melbourne cho Cup. Tôi không thực sự tham gia đua ngựa và không có cược. Nhưng nếu tôi có, tôi đã có thể đi cho một trong những yêu thích và làm tiền của tôi, vì vậy cũng như tôi không. Lexus NX200t