Lexus GX 460 vinh dự và đặc ân đối với tôi

Lexus GX 460 e Villiers nói: “Thật tuyệt vời khi tôi có một tài xế ở Dakar, người mà tôi không chỉ biết rất rõ, mà còn là người mà tôi có thể giao tiếp lưu loát.

“Đó là một tham gia Dakar 2004 với Giniel, chúng tôi thực sự hiểu nhau và tôi biết anh ấy rất rõ. Niềm tin là một yếu tố quan trọng trong một cuộc chạy đua như Dakar. Tôi đặc biệt tự hào khi có thể bay được chiếc lá cờ Nam Phi tự hào. “Jordaan nói tại buổi công bố.

Francois đã ở Dubai với Giniel để kiểm tra Người mới Nghiêm trọng Nam Phi và trải nghiệm ban đầu một số những cồn cát nhất và địa hình. Hardbody đã phát triển mạnh mẽ từ người tiền nhiệm năm 2003 của nó và bây giờ thể thao một cơ thể hiệu quả hơn aerodynamically.

Với một loạt cải tiến dưới da, nhóm của Nissan tin tưởng vào một sự kiện tốt đẹp trong sự kiện Dakar 2004. Cặp đôi này sẽ rời khỏi Team Nissan SA vào ngày 27 tháng 12 năm 2003 để gia nhập đội Team Nissan tại Cleremont Ferrand ở Pháp để chuẩn bị cho Dakar 2004, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 và kết thúc tại Dakar, Senegal vào ngày 18 tháng 1 .

Như một dấu hiệu nữa cho thấy mong muốn giành được chiếc Dakar của Nissan, đội cũng đã công bố việc ký kết huyền thoại biểu tình Scottish và cựu vô địch thế giới Rally, Colin McRae, người sẽ tham gia Dakar lần đầu tiên vào năm tới, hợp tác với Thina Thorner (Thụy Điển, Dakar lần thứ 4).

Ari Vatanen (FIN), cũng là một cựu vô địch thế giới Rally và bốn lần chiến thắng của Dakar, sẽ hợp tác với Juana Repo đồng bào đang tham gia Dakar đầu tiên của mình.

Người cứng đầu Nam Phi thứ tư sẽ được Yves Loubet (FRA) thử nghiệm, năm lần Pháp Rally Champion người sẽ có Pascal Maimon người Pháp là đồng lái.

Đội Rally Raid của Nissan sẽ được quản lý bởi giám đốc mới của đội Gilles Martineau. Gilles có kinh nghiệm vững chắc về quản lý đội xe thể thao, đã trải qua 12 năm làm việc với Ford, nơi từng là Giám đốc Các hoạt động Thể thaolkswagen đã giành được nhiều giải thưởng quảng cáo trên toàn thế giới trong năm nay, theo báo cáo Gunn năm 2003, kết hợp danh sách những người chiến thắng từ các chương trình giải thưởng sáng tạo quan trọng nhất thế giới. Lexus GS350

VW đã giành được danh hiệu tổng thể 4 trong năm năm qua Báo cáo của Gunn đã được xuất bản và đã được tham gia trong năm nay bởi Mini (thứ tư), BMW (13), Peugeot (15) và Audi (22).

VW và Audi đã đưa ra danh sách 5 trong 5 năm trong khi BMW và Mercedes-Benz đã vượt qua top 25 ba lần trong năm năm.

Các nhà sản xuất ô tô cũng giành được nhiều giải thưởng cá nhân cho quảng cáo của họ. Thương hiệu “Sculptor” của Peugeot là quảng cáo truyền hình được kính trọng nhất, báo cáo cho thấy.

Đặt ở Ấn Độ, quảng cáo của Peugeot cho thấy một thanh niên sử dụng một con voi và một cái búa để đi xe Ấn Độ chế tạo của mình thành hình dạng của một chiếc Peugeot 206.

Các nhà sản xuất xe hơi chiếm 16 trong số 100 nhà tiếp thị toàn cầu hàng đầu và ngành công nghiệp ô tô là người mua quảng cáo lớn nhất thế giới. Năm ngoái, các nhà sản xuất đã chi tổng cộng 130,6 tỷ R1 cho quảng cáo vào năm 2002. Đây là 25,9% tổng chi phí quảng cáo trên thế giới. Các nhà sản xuất xe hơi cũng chi thêm 6,5% cho quảng cáo vào năm 2002 so với năm 2001.A (VWSA) sẽ chuyển bộ phận Bán hàng và Tiếp thị sang Gauteng vào năm tới vì phải mất nhiều bước để tăng cường sự phân chia.

Các đội bán hàng và tiếp thị Volkswagen và Audi và Đội Quản lý Nhượng quyền, hiện đang có trụ sở tại Uitenhage, đang chuyển đến Midrand của Gauteng trong năm mới.

Phần lớn các phòng ban của bộ phận đã có trụ sở tại Gauteng vì đây là nơi mà hầu hết các hoạt động kinh doanh được tạo ra và cũng có hơn 50% các đại lý của công ty nằm ở đó.

Jolyon Nash, giám đốc bán hàng và tiếp thị của VWSA, nói về khối lượng, riêng Gauteng chiếm khoảng 43% lượng đại lý của Volkswagen và 64% lượng đại lý của Audi. “So với 6 phần trăm và 3 phần trăm tương ứng cho Eastern Cape. Khách hàng trực tiếp chính của chúng tôi, khách hàng doanh nghiệp và hạm đội, nằm ở Gauteng.

Nash nói rằng điều này sẽ giúp đảm bảo rằng VWSA đã có một vị trí tốt hơn để đánh giá và lên kế hoạch cho thị trường và các xu hướng và điều kiện của đại lý. Và tác động của việc tái định cư sẽ được giữ ở mức tối thiểu với khoảng 17 trong tổng số 240 nhân viên bị ảnh hưởng.
Tính trên cơ sở hợp nhất, doanh thu ròng trong 6 tháng đạt gần 5,5 tỷ Rupi, tăng 8,0% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thu nhập từ hoạt động tăng 12,1% lên 46 tỷ CAD, trong khi tổng thu nhập của tập đoàn là khoảng 52 tỷ Rupi. Thu nhập ròng trong cùng kỳ tăng 23,2% R34 tỷ đồng.

“Trong khi các thị trường lớn đang trải qua sự tăng trưởng hạn chế trong những năm gần đây, doanh số bán xe của Toyota đã tăng lên hàng năm là 400 000 chiếc. Thậm chí ngay cả trong giai đoạn nửa năm hiện tại, doanh số bán lẻ ô tô ở nước ngoài cũng tăng đáng kể ở tất cả các khu vực “, phó chủ tịch điều hành TMC Ryuji Araki cho biết. Lexus GS 200t