Lexus GS350 GS 200t GX 460 phong cách và hiệu suất

Lexus GS350 Như khái niệm khẳng định, X4 mới sẽ là một sự chéo nhỏ gọn với kiểu dáng giống như chiếc coupe. Nó sẽ chia sẻ nền tảng của nó với BMW X3, giống như X6 lớn hơn chia sẻ cơ sở của nó với X5. Cơ thể sẽ có bốn cửa, và bên trong có thể sẽ có bốn chỗ ngồi xô cá nhân.

Nhắm vào chứ không phải là tiện ích, X4 sẽ đi lên chống lại các mô hình tương tự trong phân khúc chéo nhỏ gọn như Range Rover Evoque và sắp tới Porsche Macan và Lincoln MKC.

Sự tập trung vào những người mua có ý thức về phong cách nên giúp phân biệt X4 với người anh họ X3 của họ, điều này vẫn phổ biến với các gia đình trẻ. Nó cũng có nghĩa là chiếc X4 có thể được bán với mức phí bảo hiểm cao cho X3, bắt đầu với giá dưới 60.000 AUD.

Động cơ X4 xDrive28i với động cơ tăng áp 2,0 lít dung tích 177 mã lực và động cơ X4 xDrive35i mạnh mẽ có trọng tải 3,0 lít tương ứng 6 lít cho 221 ki-lô-lanh.

Một mô hình X4 M dành riêng chia sẻ hệ thống truyền động với M3 thế hệ tiếp theo cũng được đồn đại như mô hình BMW M Performance có một số bộ phận nhanh từ dòng phụ kiện mới của hãng sản xuất ôtô. Ít nhất một mô hình động cơ diesel cũng sẽ được đưa ra, mặc dù nó không có khả năng đi đến Mỹ

Với khái niệm BMW X4 được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2013, bắt đầu vào ngày 19 tháng 4, chúng ta có thể thấy phiên bản sản xuất tiết lộ trước 2013. Hãy theo dõi để tiết lộ chính thức của khái niệm này rất sớm.Subaru cho biết, nếu chiếc xe vẫn tiếp tục chạy, nó vẫn có khả năng lái và phanh cho đến khi dừng lại, nhưng có thể gây nguy hiểm cho người ở và các phương tiện giao thông khác. Các khiếm khuyết cũng có thể dẫn đến nhàn rỗi thô của xe và sự cố của các chỉ số.

Việc thu hồi này ảnh hưởng đến một số xe Impreza, XV và Forester nhất được chế tạo từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 9 tháng 4 năm 2012. Người phát ngôn của Subaru Australia Dave Rowley cho biết đã có những sự cố gây ra bởi khuyết tật trong xe Úc.

“Chúng tôi đã có ba báo cáo về các sự cố ở địa phương, nhưng không ai có thể gây ra tai nạn”, ông nói. Ông nói rằng vụ thu hồi của Úc là một phần của vụ thu hồi toàn cầu ảnh hưởng đến tất cả các thị trường lái xe tay phải, bao gồm New Zealand, Anh, hầu hết các nước Châu Á và một số quốc gia thuộc vùng Caribbean và châu Phi. Lexus GS 200t

Việc thu hồi dây điện khai thác sau Subaru gọi lại 200.000 xe ở nước ngoài cho một khuyết tật phanh. Subaru đang gửi thư cho chủ xe bị ảnh hưởng, người cũng có thể liên hệ với đại lý địa phương của họ để thu xếp để kiểm tra và sửa chữa nếu cần.

Để biết thêm thông tin, chủ sở hữu nên gọi quan hệ khách hàng của Subaru theo số 1800 22 66 43.Webber đã không giấu một thực tế là anh đã thất vọng với kết quả của cuộc đua Malaysia, nơi anh được thông qua bởi đồng đội Sebastian Vettel bất chấp lệnh của đội hướng cả hai trình điều khiển để duy trì vị trí hiện tại, mặc dù anh không có ý kiến ​​gì về việc bỏ thể thao.

Đó là chiếc Bild của Đức báo cáo đầu tiên của Webber đã liên lạc với Porsche về sự quan tâm có thể có trong chiến dịch Le Mans mới. Ngoài ra, ông chủ của Red Bull, Dietrich Mateschitz, cho biết Webber có thể rời khỏi đội, mặc dù người Úc đã có sự hỗ trợ đầy đủ cho một chiếc ghế năm 2014 tại Red Bull.

Webber đã liên kết chặt chẽ với Porsche trong nhiều năm và thậm chí mua một chiếc 911 GT2 như một trong những chiếc xe cá nhân của mình. Ông cũng đã thử nghiệm người chiến thắng cuối cùng của Le Mans của Porsche, chiếc 911 GT1 năm 1998, tại một sự kiện Red Bull vào năm 2012.

Tất nhiên, Webber không xa lạ với Le Mans. Thử nghiệm mẫu xe CLR của Mercedes-Benz trong suốt thực tế tại 24 Hours of Le Mans năm 1999, chiếc xe của Webber xuất sắc trở thành chiếc máy bay, lùi lại trong cả hai sự kiện và các sự kiện khởi động ngày đua.

Nếu Webber kết thúc việc rời khỏi chỗ ngồi của Red Bull, chúng tôi chắc chắn sẽ không thiếu các tài xế mong muốn thay thế anh ta. Một số khả năng gợi ý trong quá khứ đã bao gồm trình điều khiển Lotus hiện tại Kimi Räikkönen cũng như đồng hương Úc Daniel Ricciardo của Torro Rosso. Lexus GX 460