Lexus GS 200t bảo vệ mạ GX 460 crôm GS350 truyền thống

Lexus GS 200t Triumph Tiger 800 – (14.390 USD – 17.290 USD): T Một gói giá trị, nhưng vẫn chỉ là một chiếc BMW F 800 trôi đi mà không có hệ thống treo và phanh tinh xảo. Bắt chước là hình thức cuối cùng của sự nuối tiếc.

6 – Kawasaki W800 – ($ 11,990): Nó ra khỏi lớp Bonneville. Và với giá rẻ hơn 500 đô la so với chiếc xe đạp của Anh, nó có kèm theo những tính năng bổ sung như , miếng đệm cao su, gạc xe tăng, nắp xăng có khóa và giá đỡ trung tâm. Chiếc Honda CB1100 (14.990 USD – 15.490 USD) và Vespa PX150 (5990 USD) không xa so với các mẫu xe cũ.

7 – Suzuki V-Strom 650A – ($ 10,890): Vẫn là một trong những đề xuất giá trị tốt nhất trên thị trường với hiệu năng chống đạn được thử và thử nghiệm. Bây giờ nó đi kèm với kiểu dáng tốt hơn, bảo vệ nhiều hơn, nâng cấp nhiên liệu tiêm, nền kinh tế được cải thiện và trọng lượng nhẹ hơn.

8 – Victory Vegas 8-Ball – (18.495 USD): Xem không gian này. Thương hiệu Mỹ đang bắt đầu sản xuất đường với các tàu tuần dương và tàu tuần tra giá tốt của nó. Mô hình này là một ví dụ sáng tạo về chất lượng tay nghề từ các quốc gia.

9 – Yamaha Super Tenere – (19.990 USD): Điều này đi kèm với chứng chỉ Dakar và khao khát cho vùng hẻo lánh của Úc. Thật không may, nó là một chút quá nặng và ABS không thể chuyển đổi cho off-road.

10 – Honda Crossrunner – (14.990 USD): Thiết kế kiểu Sharp trong một chiếc xe đạp phiêu lưu trên đường phố với chất lượng xây dựng của Honda. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi chiếc Crosstourer off-road mạnh mẽ vào đầu năm tới.Audi R8 GT-R đã được trang bị động cơ điện ABT Sportsline của Đức, được nâng cấp lên mức 5,2 lít V10 từ 400 đến 450kW, tuyên bố sẽ trở thành chiếc xe cảnh sát nhanh nhất thế giới – được công bố tại Essen Motor Show – .

Một trăm kilogram đã được cạo từ trọng lượng của R8 bằng cách thay thế vỏ bọc, phía trước và phía sau của tạp dề, cánh sau có thể điều chỉnh, cửa sau, gương chiếu hậu và bảng điều khiển cửa bằng sợi cacbon.

Nhà tài trợ chính của dự án, Hankook Tire, đã cung cấp lốp Ventus S1 evo, tốc độ được đánh giá cao nhất với tốc độ tối đa của xe cảnh sát là 325km / h.

Để phù hợp với lốp xe siêu hiệu suất cao, ABT Sportsline đã thay thế hệ thống treo tiêu chuẩn của Audi bằng một thiết bị cuộn dây nhôm mới hoàn toàn mới.

Xe cảnh sát R8 GT-R được xây dựng như là một phần của Tune it! An toàn! Chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng bởi Bộ Giao thông Liên bang Đức và Hiệp hội Điều chỉnh ô tô Đức (VDAT). Lexus GX 460

Chiến dịch khuyến khích những người đam mê xe Đức sửa đổi xe của họ bằng các sản phẩm chỉnh sửa hậu mãi để làm như vậy trong giới hạn an toàn và hợp pháp.Chiếc Porsche 911 chuyển đổi cổ phiếu mới, thân bằng thép nhôm công nghệ cao với chiếc Coupe, và chiếc convertible mở rộng sự đổi mới này sang mái mới.

Khi nâng lên, thiết kế của mái nhà đảm bảo dòng mái vòm 911 mang tính biểu tượng được giữ lại trong toàn bộ. Thiết kế nhẹ thông minh, bao gồm việc sử dụng magiê trong khung, đảm bảo giảm trọng lượng để đáp ứng nhanh hơn, giảm tiêu thụ nhiên liệu và thoải mái hơn.

Cũng như trường hợp mô hình Coupe, chiếc 911 Cabriolet mới có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với chiếc trước.

Kết hợp với trọng lượng nhẹ hơn, các mô hình 911 Cabriolet mới chia sẻ chiều dài cơ sở dài hơn, mặt trước rộng hơn và hệ thống trợ lực bằng điện cơ mới của các xe Coupe của họ, đảm bảo các mô hình mái lợp mở mang nhiều đặc điểm lái xe thể thao, chính xác hơn và nhanh nhẹn hơn so với Mô hình trước. Ngoài ra, còn có các hệ thống điều khiển tích cực tiêu chuẩn hoặc tùy chọn khác để tăng cường động lực lái xe.ác mô hình của Cabriolet cung cấp cùng một hệ thống động cơ sáu động cơ phía sau, tương đương với 6 động cơ tương đương với Coupe tương đương 3,6 lít và 3,8 lít bằng 6 xi lanh bằng tay và bằng tay.ối với năm 2012, Nissan Maxima 350Ti hiện nay có Hệ thống Ánh sáng Mặt trận Adaptive Front (AFS) mới của Nissan.

AFS tự động bật độ sáng thấp theo tốc độ xe và điều chỉnh mô hình chiếu sáng dựa trên đầu vào lái để tăng khả năng hiển thị thời gian ban đêm bằng cách bù đắp độ cong của đường.

Tuy nhiên, không giống như các hệ thống ánh sáng thích ứng khác, chùm tia tay trái cũng làm sáng theo hướng di chuyển đã chọn khi người lái xe dừng ở một ngã rẽ, dựa vào vị trí của chỉ thị hướng.

Nissan Maxima 350 Ti cũng giới thiệu một máy ảnh Side View độc đáo trên gương hành khách cho phép người lái xe nhìn thấy phía trước bên trái của chiếc xe là một người mù thông thường qua màn hình Điều hướng vệ tinh của xe hơi.

Điều này tăng cường độ an toàn bằng cách giúp người lái xe có chỗ đậu xe và tầm nhìn của các vật nhỏ. Nó có thể được bật và tắt thông qua một nút trên bảng điều khiển trung tâm theo yêu cầu.

Một sự đổi mới hơn nữa được giới thiệu trên Nissan Maxima 350 Ti là một bóng đèn hậu ‘thông minh’ phía sau có thể được nâng lên ở flick của một chuyển đổi.

Bổ sung thêm giá trị cho dòng xe Maxima, 250 ST-L và 350 ST-S hiện nay có được một hệ thống rảnh tay Bluetooth hoàn toàn mới và hệ thống điều khiển tay lái. Giá vẫn giữ nguyên, từ 33.990 USD. Lexus GS350