Lexus ES 350 là những người sẽ chỉ ra rằng chiếc

Lexus ES 350 au khi đã lái xe 500 Abarth ở Milan một vài tháng trước, tôi có thể chứng minh rằng nồi hơi nóng 99 kW kiểu retro là một bộ dụng cụ nhỏ; Đáng ngạc nhiên nhanh nhẹn và trung tính dưới góc độ háo hức với một động cơ ồn ã làm cho hầu hết sức mạnh trên cung cấp. Sẽ  xe này vẫn còn rơi một cách ngắn của cú đấm phục vụ bởi những người thích Mini Cooper S và John Cooper Works ổn định của bạn đời. Triển lãm ô tô Fiat của Paris phản đối thách thức này là bộ dụng cụ đua xe “esseesse” cho chiếc Abarth 500.

Được trình bày trong một thùng gỗ trang trí bằng cây bọ cạp, bộ kit này có thể được mua (tại Châu Âu hiện nay) thông qua mạng lưới chính thức của công ty về bộ chuyển đổi Abarth.

Đi theo con thằn lằn của nắp thùng và bạn sẽ tìm thấy một số hàng hóa cải tiến có khả năng chiết xuất 147 kW từ động cơ Turbo T-Jet 16v 1,4 lít ở tốc độ 5 750 r / phút và 230 Nm ở 3 000 r / phút trong “Chế độ Thể thao”. Điều này tăng thêm 6 km / h lên tốc độ tối đa của Abarth, hiện đứng ở tốc độ 211 km / h, trong khi nửa giây đã được giảm từ 0-100 km / h ở 7,4 giây.

Các tính năng bổ sung của bộ “esseesse” bao gồm phanh đĩa trước và lỗ thông gió có đường kính 284mm x 22mm, đĩa phanh đục lỗ có đường kính 240mm x 11mm, má phanh trước hiệu suất cao, lò xo giảm được đặc biệt 17 inch “esseesse” Bánh xe hợp kim, kết thúc bằng màu trắng hoặc titan, kết hợp với lốp 205/40 ZR 17 Pirelli P-zero. Bộ trang bị 500 Abarth esseesse được trang bị một bộ lọc không khí đặc trưng của BMC, bốn cảm biến áp suất lốp, biểu tượng “esseesse” cho nắp đậy động cơ và cửa sau, và nắp đậy khóa được thiết kế đặc biệt.

Fiat vẫn đang đánh giá tính khả thi của việc đưa bộ Abarth và “esseesse” sang Nam Phi. Theo một phát ngôn viên của công ty, giá cả là một vấn đề gây tranh cãi và mục đích hiện tại là mang 500 Abarth đến Nam Phi với giá dán ít hơn R220 000.Mới đây, Lexus đã giới thiệu hai “xe hybrid hiệu năng” trên thị trường Nam Phi, và nhà sản xuất tuyên bố rằng “trong khi Lexus Hybrid Drive rõ ràng là một sự thay thế cho việc vận hành hiệu quả, thì có những lợi ích về môi trường đối với công nghệ tiên tiến”

Lexus Hybrid Drive mô tả Lexus Hybrid Drive được Lexus Performance Hybrid mô tả là sản xuất ra ít hơn 70% lượng phát thải khí nhà kính so với chiếc xe mới trung bình và giảm lượng khí thải CO2 là 185 g / km. Lexus cho biết: “Mức oxit nitơ (NO) và hydrocarbon (HC) đã giảm xuống còn gần bằng”.

Lexus tuyên bố rằng không phát thải được phát ra khi xe lai dừng hoặc hoạt động ở tốc độ thấp. Theo Lexus “động cơ xăng trong một chiếc xe hybrid có thể nhỏ hơn so với xe không lai và vẫn tạo ra hiệu suất tương tự mà không ảnh hưởng đến môi trường.”

Ngoài ra, Hybrids Hiệu suất không cần bất kỳ nguồn năng lượng bên ngoài (như plug-in hybrids làm) để sạc động cơ điện hoặc pin hiệu suất cao. Điều này dẫn đến việc giảm lượng khí thải sẽ được tạo ra trong suốt vòng đời của xe. Giá xe Lexus

Lexus tuyên bố rằng nội thất và ngoại thất của các Hybrids Hiệu suất kết hợp

Tái chế hoặc vật liệu phục hồi cao. Ngoài ra, trong một nỗ lực để giảm tiêu thụ nhiên liệu, các vật liệu này được làm từ các thành phần nhẹ.

Dòng sản phẩm Lexus Performance Hybrid hiện tại bao gồm SUV GS450h và RX400h.

GS450h có động cơ V6 3,5 lít dung tích 218kW với động cơ điện 147 mã lực, được thử nghiệm bởi CAR, cho phép vận hành từ 0-100km / h trong 6,8 giây và tốc độ tối đa 251km / h trong khi trung bình 9, 48-lít / 100 km trên một chu kỳ kết hợp. RX400h sử dụng động cơ V6 3,3 lít cùng với động cơ điện của nó, cho phép SUV quay trở lại 8,1 l / 100km trong khi cung cấp công suất 200km / h và tăng tốc 0-100km / h trong 7,3 giây. Trong trường hợp này, Lexus Hybrid Drive sử dụng hai động cơ điện kết hợp với hệ thống lái toàn bộ bánh.

Những chiếc xe này có giá R584 100 cho GS40h, R635 000 cho GS450h SE, trong khi RX400h sẽ đưa bạn trở lại R644 900.riển lãm ô tô Paris sắp tới sẽ là giai đoạn mà Nam Phi sẽ tung ra chiếc xe điện đầu tiên sản xuất tại địa phương. Được mệnh danh là chiếc Joule, chiếc xe điện sáu chỗ này sẽ được công bố bởi Bộ trưởng Công nghệ Mosibudi Mangena tại Pháp trong tuần này.

Joule được thiết kế bởi Optimal Energy, một công ty tư nhân của Nam Phi có trụ sở tại Cape Town, chuyên về các giải pháp tối ưu cho giao thông đô thị, kết hợp với nhà thiết kế Jaguar XJ220, Keith Helfet, người đã thiết kế nội thất và ngoại thất của chiếc MPV lịch sử này.

Keith đã được giới thiệu về năng lượng tối ưu trong khi mua bờ biển

Tài sản ở Nam Phi và ngay lập tức bị quyến rũ bởi tầm nhìn của chúng tôi. Năng suất tối ưu đã được tìm kiếm một nhà thiết kế đẳng cấp thế giới, thực tế là Keith có nguồn gốc Nam Phi mạnh mẽ phù hợp với tiêu chí của chúng tôi hoàn hảo “, Kobus Meiring, giám đốc điều hành của Optimal Energy.

Theo một thông cáo báo chí do công ty phát hành, khung gầm của Joule có thể chứa được hai gói pin lithium ion cỡ lớn và với sự trợ giúp của một ổ cắm điện 220 Volt bình thường và bộ sạc trên xe của Joule, pin của Joule mất 7 giờ để sạc lại và Sẽ có thể bao phủ một khoảng cách 200 km trên một lần sạc đầy, mặc dù Meiring lưu ý rằng một gói mở rộng pin, mà sẽ tăng phạm vi đến 400 km, sẽ có sẵn như là một lựa chọn. Lexus ES 250