Lexus ES 350 có một điểm phía sau nhà lãnh

Lexus ES 350 vẫn tranh giành danh hiệu vô địch lần thứ sáu liên tiếp sau khi đồng đội Dani Sordo giành chiến thắng ở Tây Ban Nha. Bây giờ chỉ  đạo đăng nhập Mikko Hirvonen, khung cảnh được thiết lập cho một trận chung kết ly kỳ trong Rally GB, nhưng Loeb đang nhắm đến một loại khác của danh hiệu lái xe thế giới. Peter Olivier

Sau khi chiến thắng của Rally Australia của ông bị lật đổ do vi phạm kỹ thuật trên Citroën của mình, Loeb đã phải mất năm điểm sau Hirvonen. Đây không phải là lần đầu tiên Loeb bị phạt. Đầu năm nay, tại Sardinia, ông đã nhận được hình phạt hai phút để tháo dây đai của mình trong khi chiếc xe vẫn đang di chuyển. Rõ ràng, đây không phải là mùa giải tốt nhất cho nhà vô địch năm lần và thống trị.

Tại Tây Ban Nha. Mọi thứ đã không được tìm kiếm cho Loeb và ông thấy mình đang chơi thứ hai fiddle với ngôi sao trẻ của Citroën, Sordo. Người Tây Ban Nha đã dẫn đầu chỉ huy từ giai đoạn đầu tiên và tiếp tục dẫn đầu hầu hết các cuộc biểu tình. Loeb đến gần một lần, nhưng Sordo đã chiến đấu trở lại để duy trì sự dẫn đầu.

Tuy nhiên, ở giai đoạn cuối cùng, người Tây Ban Nha cố tình làm chậm lại – mặc dù đó là sự kiện nhà của ông – để cho phép Loeb giành chiến thắng và đảm bảo Citroën đạt được một trong hai kết thúc và tên của nhà xây dựng.

Bây giờ với tầm nhìn của mình đặt trên một chức vô địch thứ sáu liên tiếp chức vô địch của tiêu đề, Loeb cũng muốn hoàn thành một cuộc đời dài tham vọng – để trở thành một lái xe Công thức 1. Mặc dù Loeb đã chỉ ra rằng ông hầu như chắc chắn sẽ trở lại chức vô địch đua xe thế giới năm tới nhưng ông vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào hoặc ký các hợp đồng với Citroën.

Người Pháp này sẽ thử nghiệm một chiếc xe GP2 trên mạch Jerez ở Tây Ban Nha tuần này và sẽ thử nghiệm thêm tại mạch Abu Dhabi để chuẩn bị cho sự xuất hiện F1 đầu tiên của mình. Có tin đồn rằng nếu mọi thứ suôn sẻ, Loeb có thể thấy mình đứng sau bánh xe của Toro Rosso trong giải Grand Prix cuối cùng của năm.

Buổi kiểm tra sẽ giúp Loeb gặp được mạch Abu Dhabi trước ngày trọng đại. Rõ ràng, người Pháp đánh giá cao là cảnh giác với việc mở rộng hợp đồng của mình ngay lập tức, bởi vì Loeb có thể được đặt tốt để xa hơn sự nghiệp của mình ra khỏi sỏi.

Bạn nghĩ gì về động thái này? Bạn có nghĩ rằng Loeb đang đưa ra quyết định đúng ở đây? Có tin đồn rằng nếu mọi việc suôn sẻ, Loeb có thể thấy mình đứng sau bánh xe của Toro Rosso trong Giá xe Lexus giải Grand Prix cuối cùng của năm. Buổi kiểm tra sẽ giúp Loeb gặp được mạch Abu Dhabi trước ngày trọng đại. Rõ ràng, người Pháp đánh giá cao là cảnh giác với việc mở rộng hợp đồng của mình ngay lập tức, bởi vì Loeb có thể được đặt tốt để xa hơn sự nghiệp của mình ra khỏi sỏi. Bạn nghĩ gì về động thái này? Bạn có nghĩ rằng Loeb đang đưa ra quyết định đúng ở đây? Có tin đồn rằng nếu mọi thứ suôn sẻ, Loeb có thể thấy mình đứng sau bánh xe của Toro Rosso trong giải Grand Prix cuối cùng của năm. Buổi kiểm tra sẽ giúp Loeb gặp được mạch Abu Dhabi trước ngày trọng đại. Rõ ràng, người Pháp đánh giá cao là cảnh giác với việc mở rộng hợp đồng của mình ngay lập tức, bởi vì Loeb có thể được đặt tốt để xa hơn sự nghiệp của mình ra khỏi sỏi. Bạn nghĩ gì về động thái này? Bạn có nghĩ rằng Loeb đang đưa ra quyết định đúng ở đây? Bởi vì Loeb có thể được đặt tốt để xa hơn sự nghiệp của mình ra khỏi sỏi. Bạn nghĩ gì về động thái này? Bạn có nghĩ rằng Loeb đang đưa ra quyết định đúng ở đây? Bởi vì Loeb có thể được đặt tốt để xa hơn sự nghiệp của mình ra khỏi sỏi. Bạn nghĩ gì về động thái này? Bạn có nghĩ rằng Loeb đang đưa ra quyết định đúng ở đây?Chiếc Forsano 599 GTB Fiorano, chiếc F99 599 GTB, đã có thêm một điều đáng mong đợi khi nó được trang bị gói XE nhẹ Evoluzione GT hồi đầu năm nay, nhưng với số lượng hạn chế dành cho Trung Quốc, các mẫu xe được thu thập nhất sẽ chỉ có ở Viễn Đông . Mẫu 599 GTB Fiorano HGTE China Limited Edition là một nỗ lực hợp tác giữa công ty Maranello và nghệ sĩ Trung Quốc nổi tiếng Lu Hao, khen ngợi về kiến ​​trúc vui tươi, cung điện pha lê và việc sử dụng nhựa để tái tạo các đồ vật bằng đá và thép.

Phiên bản giới hạn 599 tự hào với tông màu hai tông màu đặc trưng với sơn đặc biệt “cháy đỏ” và mái nhà màu xám. Các yếu tố thiết kế của Lữ Hào bao gồm việc sử dụng một tập lệnh cổ trên mảng bám của từng chiếc xe, cũng như nút khởi động động cơ màu ngọc bích và bộ đếm vạch màu vàng.

Trong số hàng tá, một chiếc sẽ được bán đấu giá như một mô hình độc nhất vô nhị. Đối với chiếc xe đặc biệt này, Hao đã sử dụng đồ sứ Ge Liln của nhà Tống như là nguồn cảm hứng và kết thúc được cho là chi tiết rất tốt, rằng mô hình nứt nứt có ảo tưởng về những chiều sâu khác nhau trong suốt thân xe.

Giám đốc điều hành Ferrari Asia Pacific, Marco Mattiacci, cho biết: “Mẫu 599 Trung Quốc Limited Edition là một kiệt tác thực sự, kết hợp di sản nghệ thuật Trung Quốc giàu có với kiểu dáng Ý một cách ngoạn mục nhất.

Động cơ V12 6,0 lít phục vụ trong khoảng 599 còn lại sản xuất 456 kW ở tốc độ 7.600 vòng / phút và mô men xoắn 630 Nm ở tốc độ 5.500 r / phút cũng được sử dụng trong các mô hình Limited Edition của Trung Quốc, và Trải nghiệm được nâng cao hơn nữa nhờ gói HGTE bao gồm bánh xe hợp kim nhẹ và thiết lập treo và truyền theo hướng theo.

Cuộc đấu giá được cho là sẽ diễn ra tại một cuộc đấu giá từ thiện do Ferrari tổ chức tại Bắc Kinh vào đầu tháng 11, trong đó một số tiền thu được sẽ được tặng cho sinh viên kỹ thuật ô tô Trung Quốc. Lexus ES 250