Lexus ES 250 sẽ chỉ cung cấp phiên bản mạnh mẽ

Lexus ES 250 ũng như coupé thể thao Q60 mới.

Theo Infiniti, động cơ sẽ có hai trạng thái khác nhau, phiên bản thấp hơn 224 kW / 400 Nm cũng như phiên bản 298 kW / 475 Nm.

Infiniti hơn ở châu Âu. Hiện tại, không rõ phiên bản chúng tôi sẽ nhận được ở Nam Phi.Chỉ trong tuần này chúng tôi báo cáo từ phía sau bánh xe của E-Class mới , và bây giờ hình ảnh đã nổi lên của phiên bản Maybach sắp tới. Được gọi là Mercedes-Maybach E-Class, hình ảnh minh họa rõ ràng một phiên bản căng của sedan hạng trung của công ty cỡ trung.

Nếu phạm vi Mercedes-Maybach S-Class được sử dụng như là một chỉ dẫn, phiên bản E-Class sẽ chỉ được cung cấp bởi động cơ trên cùng. Trọng tâm sẽ là sự thoải mái nội thất cho hành khách phía sau, điều đó có nghĩa là một số công nghệ từ Mercedes-Maybach S-Class có thể tìm thấy đường vào E-Class này. Ngoài chiều dài cơm mở rộng, cửa sau cũng dài hơn, nghĩa là lối vào và lối ra dễ dàng hơn.

Ở phía sau, chỉ có hai chỗ ngồi riêng biệt, không chỉ cung cấp các phương án sưởi ấm và sưởi ấm mà còn có thể cung cấp các chức năng mát xa và có thể điều chỉnh theo hướng vân vân.

Khi chiếc Mercedes-Maybach S500 và S600 có mặt tại Nam Phi, thì chiếc E-Class mới này cũng có thể đi đến bờ biển của chúng tôi.oyota Nam Phi sẽ giới thiệu Fortuner hoàn toàn mới vào thị trường nội địa chỉ trong vài tuần. Tuy nhiên, mô hình phổ biến này đã có mặt tại các thị trường khác trong một thời gian.

Tại Thái Lan, Toyota đã đưa ra một phiên bản thể thao hơn của SUV lớn, được mệnh danh là Toyota Fortuner TRD Sportivo.

Ngoại hình ưa nhìn

Đối với hầu hết các mô hình này là về vẻ ngoài thể thao hơn là nâng cấp hiệu suất. Bồn cản trước và sau được làm lại là những thay đổi đáng chú ý nhất. Các mô hình màu trắng có một mái nhà màu đen; Mô hình cũng có sẵn trong màu đen.

Cổ phiếu xe máy bao gồm bánh xe hợp kim đen 20 inch được thiết kế đặc biệt với cao su thấp. Để giữ chiều cao xe trong kiểm tra lò xo mới và dampers đã được cài đặt.

Phanh tốt hơn

Điều rõ ràng nhất của việc nâng cấp hiệu suất là việc thông qua các đĩa lớn hơn, thông gió quanh.

Các mô hình TRD được trang bị độc quyền động cơ turbodiesel 2,8 lít của Fortuner. TRD đã không làm việc kỳ diệu của nó trên động cơ để nó vẫn phát triển 130 kW với 450 Nm của mô-men xoắn. Lexus ES 350

Nội thất trang trí

Bên trong những người mua của các mô hình TRD sẽ trải nghiệm một điều trị hai giai điệu, màu đỏ và màu đen là màu sắc của sự lựa chọn. Hệ thống âm thanh JBL cứng đầu giúp giải trí.

Tại thời điểm viết báo, không có từ Toyota SA về việc TRD giới thiệu vào thị trường địa phương, mặc dù việc đánh giá từ số lượng Fortuner tùy biến được thấy trên cơ sở hàng ngày dường như chắc chắn có một nhu cầu cho mô hình như vậy.MW đã bước sang tuổi 100 và ngày hôm nay đã quyết định đưa ra một cái nhìn về thương hiệu khi nó bước vào thế kỷ thứ hai với cái nhìn này, Vision Next 100 trong đó tập trung vào hướng lái xe và bảo tồn sinh thái. Lái xe tự trị rõ ràng sẽ được thực hiện.

Thiết kế bên ngoài của Next 100 phù hợp với thương hiệu Vision của nó khá mạnh. Với chiều dài 4 900 mm và chiều cao 1 370 mm, sẽ được phân loại như một chiếc sedan mặc dù sử dụng hệ thống cửa bướm ngược đảo điên. Nó cũng đạt được một Cd của 0,18 nhờ cơ thể cực kỳ tinh gọn của nó.

Next 100 có hai chế độ lái xe; Tăng và dễ dàng. Boost dành cho những ai muốn kiểm soát kinh nghiệm lái xe và khi thực hiện điều này, chiếc xe sẽ học được các thuộc tính và thói quen lái xe của người ngồi sau ghế để tăng lượng hỗ trợ theo thời gian. Chế độ Dễ dàng chuyển xe sang môi trường tự trị của nó, trong trường hợp người lái xe có thể tự chiếm lấy mình bằng thứ khác.

Mang theo sự kiểm soát cử chỉ trong dòng 7 Series mới, BMW đã nâng cao sự đổi mới này cho Next 100. Bảng điều khiển đã được trang bị với 800 hình tam giác di chuyển để theo dõi các chuyển động của mọi người trong cabin để đọc liên tục, tương tác và truyền thông liên tục. Đây là một phần của tính năng Đồng hành cung cấp Next 100 với một nhân cách nhân tạo.

Tiếp theo 100 cũng sẽ được xây dựng hoàn toàn bằng vật liệu tái chế hoặc tái tạo với ý định rút ra khỏi gỗ và da.

Dưới đây là một video cho thấy những gì Vision Next 100 cung cấp:Đầu tuần này chúng tôi đã báo cáo về nền tảng mới của Subaru trên toàn cầu sẽ được ra mắt trên Impreza mới. Bây giờ Subaru đã phát hành hình ảnh đầu tiên của chiếc xe mới này sẽ được trình làng ngày 23 tháng 3 tại Triển lãm ô tô New York.

Không có nhiều thứ chúng ta có thể thu thập được từ hình ảnh đơn này, ngoại trừ phần phía trước của chiếc xe có nhiều góc nhìn rõ nét hơn so với thế hệ hiện tại. Theo Subaru, Impreza đã được thiết kế lại hoàn toàn. Tôi
sẽ giới thiệu công nghệ mới trong xe, cabin sẽ rộng rãi hơn và nó sẽ tiếp tục cung cấp công nghệ Symmetrical All-Wheel-Drive của công ty. Các Impreza cũng sẽ có sẵn trong cả hai hatchback và sedan dẫn xuất. Giá xe Lexus