Lần đầu tiên được công bố tại Toyota Hiace 2018

Toyota Hiace 2018 Tập đoàn Suzuki Motor hôm nay đã cho ra đời sản phẩm hatchback Baleno ‘made in India’ tại thị trường Nhật Bản. Baleno, một trong những chiếc xe bán chạy nhất ở Ấn Độ, là chiếc xe đầu tiên được xuất khẩu bởi Maruti Suzuki India đến công ty mẹ Suzuki Motor Corp tại Nhật Bản.

 Frankfurt Motor Show vào tháng 9 năm 2015, Baleno đã chính thức ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 26 tháng 10 năm 2015. Kể từ đó, Baleno đã bán được hơn 38.000 đơn vị trong nước và đã nhận được hơn 1.00.000 đặt chỗ, theo Công ty. Hơn nữa, nhà sản xuất xe hơi có kế hoạch xuất khẩu sang Tây Âu, Mỹ Latinh, một số nước châu Phi và có đơn đặt hàng xuất khẩu từ hơn 100 quốc gia.

Tháng trước, nhà sản xuất ô tô đầu tiên đã xuất khẩu lô hàng 1,760 Balenos từ cảng Mundra ở Gujarat sang Nhật

Baleno cho Nhật Bản, được sản xuất tại nhà máy Manesar của Maruti Suzuki ở Haryana, được trang bị hai tùy chọn động cơ – động cơ turbo phun trực tiếp Boosterjet 1.0 lít (phiên bản XT) và động cơ 1.2 lít Dualjet (phiên bản XG). Trong khi phiên bản XT có hộp số tự động sáu cấp cùng với cần số, phiên bản XG đi kèm với hộp số CVT. Tuy nhiên, phiên bản XT sẽ chỉ được ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 5 năm 2016.

Theo tiêu chuẩn, hatchback được trang bị các tính năng như hệ thống giảm va chạm được gọi là Radar Brake Support, điều khiển hành trình thích ứng cũng như điều khiển tầm kiểm soát đồi. Tuy nhiên, Baleno cho Ấn Độ không có được một số tính năng an toàn do những hạn chế tần số vô tuyến do chính phủ thực hiện.

“Một khoảnh khắc đáng nhớ như thế này là một chứng thực thực sự cho thành công của chiến dịch” Làm ở Ấn Độ “của Chính phủ Ấn Độ. Kenichi Ayukawa, giám đốc điều hành của Suzuki Motor, cho biết: “Xuất xứ của Ấn Độ” Baleno tại Nhật Bản là một thời điểm đáng tự hào đối với tất cả chúng ta và nó khẳng định tiềm năng sản xuất Maruti Suzuki và tầm quan trọng ngày càng tăng của Maruti Suzuki India Limited trong các chiến lược kinh doanh toàn cầu của Suzuki ” Tập đoàn.
Là một phần của lễ kỷ niệm 100 năm của Tập đoàn BMW, Rolls-Royce sẽ giới thiệu chiếc concept đầu tiên trong lịch sử của nó. Khái niệm này sẽ được gọi là Grand Sanctuary Rolls-Royce và là một trong bốn khái niệm của Tập đoàn BMW dự kiến ​​cho việc này, tham gia chương trình BMW Vision Next 100 mới đây và các khái niệm Mini và BMW Motorrad vào cuối năm nay.

Chiếc concept của Rolls-Royce có thể sẽ ra mắt tại Goodwood Festival of Speed, sẽ được tổ chức từ ngày 23 đến 26 tháng 6 năm 2016 tại London. Lễ hội sẽ tổ chức chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của tập đoàn BMW tại Anh. Hiện tại, BMW chỉ khẳng định rằng khái niệm sẽ được công bố từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 26 tháng 6. Toyota Altis 2018

Bên cạnh những ngày tháng, BMW đã không tiết lộ bất cứ thông tin nào về chiếc xe.

Chiếc xe khái niệm Mini cũng sẽ được giới thiệu cùng với Rolls-Royce và sẽ trưng bày các kế hoạch sắp tới của thương hiệu về tuỳ chỉnh xe.

Tour du lịch vòng quanh thế giới của BMW Group sẽ bắt đầu với một chuyến đi châu Á tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 5 đến ngày 5 tháng 5, tiếp theo là chuyến đi của Anh và kết thúc với chuyến đi Bắc Mỹ sẽ được tổ chức tại Los Angeles từ ngày 11 đến ngày 16 tháng 10 năm 2016
Năm 2015, Toyota không chỉ tiết lộ một Innova lớn hơn và cao cấp hơn mà còn giới thiệu một thế hệ mới của SUV, Fortuner. Mặc dù chưa đến Ấn Độ, SUV đã được bán trên thị trường quốc tế và bây giờ dường như đã sẵn sàng để có được một avatar thể thao.

Theo hình ảnh của cuốn sách mỏng, Sportivo được trang bị bánh xe hợp kim 20 inch thể thao, màu đen và bộ cản tương phản mới. Chiếc xe cũng có vẻ như có sẵn với một sự lựa chọn của một màu đen và trắng hai giai điệu, và một tông màu sơn đơn. SUV cũng có tính năng TRD dán trên ngưỡng cửa và cửa sau, cùng với bộ giảm xả khí thải bằng chrome mới.

Bên trong, Fortuner TRD Sportivo được trang bị hai tông màu đen và đỏ để có được hình dáng mới, cùng với cụm thiết bị đã được sửa lại. Ngoài ra còn có hệ thống cảm ứng màn hình cảm ứng 7,0 inch, thảm sàn có chiếu TRD và nút nhấn khởi động đỏ.

Các Fortuner TRD Sportivo cũng được tinh chỉnh cơ khí để đi với các thông tin thể thao của nó. SUV được trang bị hệ thống giảm xóc và phanh đã được sửa lại. Động cơ được cung cấp là chiếc 1GD-FTV dung tích 2,8 lít 175bhp, như trên chiếc Fortuner tiêu chuẩn.

Chiếc Fortuner SUV được cho là sẽ tới Ấn Độ vào năm sau và chúng ta có thể mong đợi phiên bản TRD Sportivo sẽ xuất hiện sau khi ra mắt. Toyota Hilux 2018

Toyota Hiace 2018