Là một chiếc nhẹ hơn đáng kể Fortuner 2018

Fortuner 2018 Đêm qua, Jaguar đã tiết lộ chiếc sedan XF mới ở London. Từ thông cáo báo chí có một vài sự kiện mà Jaguar rõ ràng là khá mong muốn chỉ ra. Họ cho rằng XF  là 80 kg so với đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó, trong khi loại động cơ tiết kiệm nhất chỉ phát ra 104 g CO 2 / km.

Tương tự như XE compact sedan , XF mới được dựa trên kiến ​​trúc nhôm chuyên dụng của Jaguar. Kết quả là 75% nền tảng được làm bằng nhôm dẫn đến tiết kiệm được đến 190 kg so với người tiền nhiệm của nó. Ngoài ra còn có sự gia tăng 28% trong độ cứng xoắn của xe hơi.

Chiếc XF mới này nhỏ hơn 7 mm và thấp hơn 3 mm so với chiếc xe mà nó thay thế. Tuy nhiên, chiều dài cơ sở đã tăng 51mm, dẫn đến nhiều phòng nội thất hơn cho người cư ngụ.

Nội thất cung cấp cùng một mịn một thiết kế không phô trương như người tiền nhiệm của nó. Điểm nổi bật là màn hình InControl Touch Pro lớn hơn. Hệ thống này có tính năng ổ trạng thái rắn và một bộ xử lý 4 nhân, giúp với tốc độ truyền dữ liệu đặc biệt.

Giám đốc thiết kế của Jaguar, Ian Callum, đã có những điều sau đây để nói: “Bên trong, chúng tôi đã bị thúc đẩy bởi mong muốn đảm bảo cabin của XF sẽ an ủi như mọi khi. Công nghệ mới, bao gồm cả màn hình cảm ứng 10,2 inch mới của chúng tôi, được kết hợp cẩn thận với các tài liệu mà cosset và trấn an. XF hoàn toàn mới có một cảm giác rõ ràng về sự tĩnh lặng và sức mạnh, cả bên ngoài lẫn bên trong – và tôi tự hào về đội bóng của tôi đã làm được điều đó. “

Động cơ Động cơ
Ingenium turbodiesel 2,0 lít có sẵn trong hai dẫn điện (120 kW / 380 Nm và 132 kW / 430 Nm). Mặc dù các động cơ này có sẵn với hộp số tay 6 cấp và hộp số tự động 8 cấp, nhưng rất có thể Jaguar sẽ không mang các phiên bản bằng tay đến Nam Phi. Động cơ turbodiesel hàng đầu là động cơ 221 kW / 700 Nm, động cơ V6 3.0 lít, trong khi động cơ xăng tăng áp V6 3.0 lít phát triển 279 kW / 450 Nm

Giống với kiểu F, hệ thống động cơ Jaguar Configurable Dynamics cho phép điều khiển các bộ giảm chấn, tay lái, động cơ cũng như hộp số tự động tám cấp.ếu có một công ty biết làm thế nào để vạch ra một chiếc xe mới, đó là McLaren. Sau khi phát hành lần đầu tiên , McLaren đã phát hành hình ảnh duy nhất của khu vực phía sau xung quanh cột B và không khí phía dưới của nó. Từ tên chúng tôi có thể thu thập được rằng động cơ tăng áp V8, phát triển 570 PS, tương đương với 419 kW.

Chiếc 570S sẽ là mô hình đầu tiên của chiến lược mô hình 3 cấp mới của McLaren. 570S sẽ tạo thành một phần của dòng Sport Series, tiếp theo là hai cấp độ tiếp theo, được gọi là Super Series và Ultimate Series.
Không có thông tin bổ sung nào được công khai, nhưng mong đợi các chi tiết về hiệu suất sẽ được công bố vào tuần tới.Như New York Auto Show tuần rồi, nhiều nhà sản xuất đang tiết lộ chi tiết về các loại xe mới sẽ được công bố tại buổi trình diễn.

Sự bổ sung mới nhất trong danh sách là Mercedes-Benz GLE và Mercedes-AMG GLE63 mới. Những chiếc xe này là những phiên bản cải tiến của các mẫu xe ML hiện tại và ML63 AMG. Altis 2018

Sự thay đổi đáng chú ý nhất có thể được nhìn thấy ở mặt trước. Tại đây, chiếc SUV đã được đối xử như một chiếc sedan S và C mới. Phía sau đèn pha là những bộ đèn LED mới.
Phiên bản AMG có lưới tản nhiệt, bumper, các thanh ngang bên trong và bánh xe hợp kim nhẹ 20 inch. Ở phía sau nó có bốn ống xả rõ ràng.
Di chuyển đến nội thất, và người mua sẽ được chào đón bởi một bánh lái đa năng mới, trong khi màn hình giải trí đã di chuyển lên đỉnh bảng điều khiển. Loại thứ hai, tương tự như phần còn lại của mô hình Mercedes-Benz mới.

Như có thể nhìn thấy trong hình ảnh, đó cũng là một bảng màu mới. Chúng bao gồm Ginger Beige, Espresso Brown, Saddle Brown và Porcelain.
Các tùy chọn trang trí, để đặt tên cho một vài, có thể được đặt hàng trong Nhôm, Carbon Fiber, Piano Black, Brown Ash, Brown Eucalyptus và Brown Burr Walnut.LE500 e 4Matic cung cấp các plug-in hybrid trong phạm vi. Hệ thống lái được tạo ra từ động cơ 3.0D BlueDirect V6 và pin lithium-ion 8,8 kWh.
Sản lượng kết hợp là 325 kW / 650 Nm trong khi Mercedes-Benz tuyên bố mức tiêu thụ trung bình của EU là 3,3 lít / 100 km. Chiếc máy bay SUV chỉ có khoảng 30 km.

Phiên bản AMG sẽ không được trang bị động cơ V8 mới 4,0 lít như được tìm thấy trong C63 AMG . Thay vào đó, GLE63 S mang động cơ của ML63 vào trong dãy facelifted.
Điều này có nghĩa là động cơ V8 turbopetrol 5,5 lít phát triển 410 kW và 700 Nm. Kết quả là tốc độ tăng tốc 0-100 km / h 4,3 giây và tốc độ tối đa 250 km / h. GLE63 S phát triển 430 kW và 760 Nm Điều này làm giảm khoảng 0-100 km / h thêm 0,1 giây nữa.Kia đã công bố hình ảnh đầu tiên và một số chi tiết sơ bộ về Optima sedan mới trước mắt chính thức của chiếc xe tại New York vào ngày 01 tháng 4 st .

Kia Optima thế hệ trước có một chiếc xe đẹp trai, vì vậy ít ai ngạc nhiên rằng nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã thực hiện một lộ trình thiết kế tiến hóa với sự kế thừa của nó – nâng cao những tín hiệu như một dấu hiệu “Tiger nose” nhanh hơn từ chiếc xe lớn hơn K900 sedan.

Một số thị trường nhất định cũng có thể nhìn thấy chiếc Kia Optima thế hệ kế tiếp được cung cấp trong hình dạng cơ thể của station wagon.

Kia cũng tuyên bố rằng Optima mới sẽ cung cấp không gian nội thất và tiện ích cải tiến, cũng như một bộ “tính năng bảo hiểm hạng sang” dưới hình thức công nghệ không được cung cấp trong xe hiện tại.

Dòng sản phẩm động cơ vẫn chưa được xác nhận, nhưng tiền thông minh có được trên một phiên bản hơi tối ưu hóa của động cơ 2,4 lít hút nhiên liệu tự nhiên của công ty và một bộ tản nhiệt turbopetrols – có lẽ là 1,6- và 2,0- Lít. Đơn vị turbodiesel 1,7 lít có thể sẽ là lựa chọn duy nhất của thị trường Châu Âu. Camry 2018