Kiến ​​trúc sư và các nhà cung cấp Toyota Vios 2018

Toyota Vios   http://topxe.vn/xe-toyota-vios/

Chủ doanh nghiệp

Thật thú vị, Mercedes cho biết nhóm khách hàng thứ tư không gần như có liên quan đến Nam Phi và bao gồm các chủ doanh nghiệp (như các nhà thầu xây dựng,  dịch vụ) muốn sử dụng xe bán tải cho cả mục đích thương mại và tư nhân.

5. Chủ đất

Sở hữu một trang trại rượu vang ở Nam Phi? Mercedes nhớ lại bạn là một phần của thị trường mục tiêu. “Họ cần một chiếc xe mà một mặt đưa họ qua những địa hình không bị vách đá và có đủ hàng và khả năng kéo. Mặt khác, nó phải phù hợp để lái xe đến các cuộc họp của khách hàng và nhà cung cấp cũng như để sử dụng như một phương tiện hàng ngày cho gia đình “, thương hiệu này nói.hững chiếc xe đặc biệt này mượn những gợi ý thiết kế từ chiếc xe MX-5 Cup.

Các Speedster Evolution về cơ bản là một facelift của Speedster Khái niệm hiển thị năm ngoái. Nó nhẹ hơn 160 kg so với chiếc roadster tiêu chuẩn, có nghĩa là nó nặng hơn rất nhiều.

Chiếc RF Kuro, trong khi đó, dựa trên MX-5 có thể thu vào, sẽ được phát hành vào đầu năm tới. “Kuro” dùng để chỉ màu metallic bán cứng của xe và có nghĩa là “than củi” bằng tiếng Nhật.

Mô hình này được đặt trên một bộ lốp 215/45 R17 BFGoodrich Rival G-Force và bánh xe rèn RAYS. Chiều cao đi xe cũng giảm xuống khi hệ thống treo có thể điều chỉnh được tìm thấy trong chiếc xe MX-5 Cup.hiếc Fiat hatchback Tipo đã được thử nghiệm bởi Euro NCAP ở dạng tiêu chuẩn, chỉ ghi được 3 sao cho sự an toàn. Nhưng tổ chức cũng đánh giá một phiên bản thứ hai, được trang bị một gói an toàn tùy chọn.

Hệ thống đánh giá kép của Euro NCAP, tất nhiên, cho phép đánh giá thứ hai cho cùng một chiếc xe được trang bị một gói an toàn tùy chọn có sẵn ở các thị trường châu Âu.

Với thiết bị an toàn bổ sung (bao gồm hệ thống cảnh báo va chạm trước với chức năng tự động phanh), Tipo ghi được bốn sao.

“Tipo được bán trên thị trường như một chiếc xe chức năng tối đa hóa giá trị đồng tiền. Tuy nhiên, để tối đa hóa sự an toàn, và để đưa chiếc xe đạt đến mức độ bảo vệ bởi những đối thủ lớn nhất của mình trong phân khúc này, người tiêu dùng không nên vượt qua gói an toàn “, ông Michiel van Ratingen, Tổng thư ký của Euro NCAP nói.

Các Tipo được lên kế hoạch để khởi động ở Nam Phi trong quý đầu tiên của năm 2017, trong cả hai sedan và hatchback chiêu bài. Chúng tôi sẽ phải đợi để xem liệu gói an toàn tùy chọn có được cung cấp trên thị trường của chúng tôi hay không.ể từ khi tạp chí CAR xuất bản lần đầu tiên vào năm 1957, việc kiểm tra đường phù hợp là một phần không thể tách rời của thủ tục của chúng tôi. Tại sao? Vâng nó cung cấp cho người đọc cơ hội để xem những gì mỗi chiếc xe có thể làm trong điều kiện thế giới thực (như trái ngược với những gì nhà sản xuất yêu cầu). 

Toyota Hiace   http://topxe.vn/xe-toyota-hiace/

Những năm 1980 là khi những chiếc xe bắt đầu phát triển nhanh nhờ vào những thứ như phun nhiên liệu và kích thích. Do đó, người Đức đã có thể tiếp quản từ người Mỹ và Aussies đã thống trị hai danh sách trước của chúng tôi (kiểm tra những chiếc xe nhanh nhất của thập niên 60 và 70 ). Tuy nhiên, hầu hết các xe ô tô trong danh sách này đều chậm hơn Ford Capri Perana đứng đầu danh sách những năm 70 của chúng tôi.Với Volkswagen Golf 7 do ” cập nhật lớn ” trong vài tuần tới, giám đốc VW Herbert Diess đã tiết lộ rằng một hoặc nhiều biến thể của chiếc hatchback của C sẽ bị ngưng lại.

Diess thừa nhận với Autocar rằng thương hiệu Wolfsburg đã buộc phải tập trung vào việc tăng lợi nhuận của mình sau vụ tai tiếng về vấn đề phát thải diesel. Và một trong những cách mà nó dự định làm là giảm số lượng các biến thể trong phạm vi Golf quan trọng của nó.

Diess nói với Autocar : “Chúng tôi cần đơn giản hóa việc cung cấp sản phẩm của Golf tiếp theo và có ít biến thể hơn, bởi vì chúng ta phải có thêm hiệu quả về chi phí vào công ty của chúng tôi” .

“Chúng tôi cần phải nhanh nhẹn và sáng tạo hơn, và đây là một ví dụ”, anh tiết lộ.

Tại nhiều thị trường khác nhau trên thế giới, Golf hatchback có nhiều kiểu dáng thân thiện, bao gồm bất động sản, Alltrack, Convertible và SV. Hiện tại chỉ có phiên bản thứ hai được chào bán ở Nam Phi, với chiếc xe mui trần đã được kéo từ thị trường địa phương vào đầu năm nay.

Autocar còn báo cáo rằng có một cơ hội đáng kể cho dòng xe hiện tại của Golf được “hợp lý hóa”.Một nhà điều hành Volkswagen tại Úc đã thực hiện một cú đấm vào chiếc bánh xích hạng sang Mercedes-Benz Concept X-Class mới đây , mang thương hiệu đó là một khái niệm “over-hyped”.

Đầu tuần này, Mercedes đã thu dọn hai phiên bản Concept X-Class mới của mình, nhằm phục vụ cho việc sản xuất bakkie dựa trên Nissan Navara vào cuối năm 2017. Nhà sản xuất ô tô dự tính bakkie sắp tới là chiếc ” “Mua hàng cao cấp.

Tuy nhiên, Carlos Santos, giám đốc xe thương mại Volkswagen Australia, cho biết Amarok V6 sẽ nhanh chóng hạ gục chiếc X-Class với mức giá cao.

“Các Amarok V6 không phải là một khái niệm over-hyped hoặc một bài tập kỹ thuật huy hiệu,” Santos nói, theo motoring.au.com .

Ông nói thêm: “Đó là sự thật, gần như là ở đây và nó mang lại động cơ V6 turbo diesel tốt nhất thế giới, cùng một thiết bị được sử dụng bởi Porsche và Audi trong những chiếc SUV sang trọng.

Đây không phải là lần đầu tiên một giám đốc VW từ Down Under đã nói về chiếc Mercedes bakkie với giám đốc điều hành Volkswagen Australia Michael Bartsch vào đầu năm nay cho thấy chiếc pickup sắp tới của Stuttgart sẽ không chỉ là một chiếc Nissan ” . 

Toyota Innova   http://topxe.vn/xe-toyota-innova/