Kịch bản hiện tại cho thấy Toyota Prado 2018

Toyota Prado 2018 Vô cùng nhanh, chính xác nhanh nhẹn và đẹp trai tinh tế, đây là những gì mô tả mới nhất 2018 Audi S5. Việc ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Geneva chắc chắn là đầu tàu xoay và nhà sản xuất ô tô Đức này đã không bao giờ nhìn lại kể từ đó. Audi S5 được thiết kế để gây ấn tượng là chiếc xe này và với 3 phiên bản thành thục, chiếc Audi S5 năm 2018 đang tìm cách làm nóng.

Mặt trước của Audi S5208

2018 Audi S5 – Dòng đẹp
Hiện tại, thật khó để xác định bất kỳ thể loại chính xác nào cho năm 2018 Audi S5. Trong khi phong cách và uy nghi đang ở đỉnh cao của nó khi nói chuyện của Coupe, loại sedan gia đình đạt đến tầm cao mới với biến thể của S5. Và đến đỉnh của chiếc bánh với một anh đào đến chiếc Audi S5 Cabriolet năm 2018, phản ánh lớp học kỹ sư hoàn hảo từ mọi khía cạnh của thiết kế huyền thoại này.

Liệu ngoại thất gây ấn tượng?
Vâng, chắc chắn nó. Một đề cập đặc biệt đến Audi S5 Cabriolet mà là một đại diện thực sự của thiết kế lộng lẫy. Có thể là đèn pha LED có độ sắc nét hoặc lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế gọn; Di sản nhìn thấy sedan này từ mọi góc độ.

Một cặp mắt quan tâm sẽ tìm đường tới một cặp đèn pha sương mù bi-xenon làm tròn nằm trong một khu vực được khắc trên tấm crôm. Audi đã đi với một số rắc rối phức tạp của rôm ở đây và ở đó cho nó một kết thúc squeaky sạch sẽ. Bánh xe giữ đường kính tiêu chuẩn là 17 inch và chấp nhận lốp xe toàn bộ mùa.

Thiết kế nội thất

Sự sang trọng và thoải mái là những gì aptly mô tả nội thất của tác phẩm này magnum thiết kế. Tủ bọc da sang trọng bao gồm nội thất đi kèm với thương hiệu Nappa. Audi S5 năm 2018 đã đi vào ghế sau thấp cho phép hành khách của mình tăng sinh. Giải trí đi kèm với một màn hình cảm ứng 10 inch chéo LED liên kết với bất kỳ điện thoại thông minh. Trong khi một cổng USB đôi vẫn ở mức tiêu chuẩn; Audi tăng cường chất lượng âm thanh cộng hưởng bằng thiết bị âm thanh Dolby 8 loa của Bose.

2018 nội thất Audi S5

Liệu động cơ có đầy đủ không?
Do các mô hình khác nhau, Audi cũng sẽ lựa chọn động cơ cụ thể. Trong khi chiếc coupe và cabriolet sẽ chia sẻ cùng một nhà máy, chiếc sedan 4 cửa của Audi được biết đến với tên gọi như thể thao sẽ chơi với những chiếc piston lớn hơn.

Sản lượng điện tiêu chuẩn sẽ là 333 HP trong khi mô men xoắn xoay quanh điểm đánh dấu 325 lb-ft. Sự vượt trội này xuất phát từ một động cơ V6 tăng áp 3.0 l vào năm 2018, Audi S5 tuyên bố sẽ là chiếc lót của họ. Toyota Innova 2018

Mặt khác, thể thao của Audi lại lấp lánh một 2.0 lít cung cấp năng lượng cho bánh sau của mình thông qua một hộp số tự động 8 tốc độ. Các con số điện leo thang lên tới mức 220 HP với các giá trị mô-men xoắn khác nhau, khoảng 258 lb-ft.

Chính quyền hoàn hảo như vậy giúp Audi S5 nhảy vọt từ 0-60 mph dưới 5 giây; Vận tốc trần đạt tới mốc 155 mph. Các đánh giá của EPA khá chuẩn cho một chiếc xe có tầm vóc này và cung cấp 18 mpg trong điều kiện thành phố và 26 mpg trên đường cao tốc.

Năm 2018 Audi S5 phía sau

Đại lý phát hành, Giá cả và Đối thủ
y sự sụp đổ năm 2017 là thời điểm thích hợp cho việc phát hành năm 2018 Audi S5. Phạm vi khác nhau của nó đặt giá từ 55.000 đô la lên đến 70.000 đô la. Lớp Merc của SL, Lexus LC và BMW 6-series là những đối thủ cạnh tranh tiềm năng của sự tráng lệ của Đức. Toyota Vios 2018