Kia PH nổi bật 2016 Grand Carnival 11 chỗ MPV

Động Cơ Toyota Innova 2018 Tập đoàn Autocar của Columbia (CAC), nhà phân phối chính thức của Kia, nêu bật cách phiên bản 11 chỗ của Grand Carnival MPV có thể biến đổi chuyến đi hàng ngày của bạn.

Như tên của nó ngụ ý, chiếc xe này có thể chứa 11 người cư ngụ. Các ghế sau đó có thể được cấu hình theo nhiều cách khác nhau để mang nhiều hàng hoá khác nhau như hành lý cho những ngày nghỉ cuối tuần dài, cắm trại và hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, ghế cũng được bao bọc trong những gì mà Kia đề cập đến như là “vải công nghệ kém chất lượng”. Vật liệu chỗ ngồi mới này làm kỳ diệu, đặc biệt đối với những người rất đặc biệt về độ sạch sẽ trong và sau chuyến đi. Các vết bẩn lỏng như cà phê đổ hoặc nước ép đơn giản là hạt, cho phép làm sạch dễ dàng bằng cách chỉ cần lau chúng đi. Trong khi đó, khó khăn để loại bỏ vết bẩn như nước nhỏ giọt hoặc nước sốt cà chua đã được cọ xát trong có thể dễ dàng được loại bỏ bằng xà phòng và nước.

Ngoài ra còn có bảng điều khiển trung tâm rộng với điều khiển dễ dàng cho hệ thống sinh thái ánh sáng, năng động và động cơ. Là trung tâm, bàn điều khiển đi kèm với màn hình cảm ứng 3.5 inch. Khác với hiển thị thông tin về xe và các chức năng giải trí, màn hình này cũng tăng gấp đôi như là một màn hình máy chiếu hậu.

Tất cả những tính năng tiện nghi và tiện nghi của cabin được đóng gói dưới một thân hình đẹp. Nó phô trương một hình ảnh khí động học, các đường nét nhân vật mạnh mẽ, và lưới tản nhiệt chữ ký của thương hiệu.

Tại trung tâm của Kia Grand Carnival 11-Seater là một động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng 2.2L cung cấp công suất 193 mã lực và mô-men xoắn 441 Nm. Đây là hợp tác với một hộp số tự động 6 cấp với Chế độ Thể thao cho một ổ đĩa tinh nghịch trên đường mở. Hơn nữa, động cơ Grand Carnival đã công bố mức tiêu thụ nhiên liệu 19,20 km / l, theo Bộ Năng lượng Năng lượng (DOE) và Tập đoàn Petron của 280 km Euro 4 gần đây Động Cơ Toyota Hiace 2018.